MEDLATEC tham dự hội nghị tại Malaysia
6/17/2011 8:54:41 AM
Medlatec
2445
Với mong muốn giúp khách hàng chẩn đoán bệnh nhanh chóng và chính xác về lĩnh vực Huyết học, bên cạnh hệ thống xét nghiệm miễn dịch và hoá sinh tự động hoàn toàn đã đầu tư; nay MEDLATEC kết hợp với Hãng Horiba Medical đưa vào sử dụng máy ABX Pentra DX 120 (máy huyết học tự động 45 thông số) lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.Đoàn cán bộ Việt Nam tham dự hội nghị chụp ảnh lưu niệm với hãng Horiba Medical.

 

Vì vậy, từ ngày 13-15/6/2011, đoàn cán bộ MEDLATEC đã sang Malaysia thăm quan và học hỏi cùng với các đoàn của các bệnh viện lớn tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh tham qua Hội nghị về “Giải pháp hoàn hảo thiết kế phòng xét nghiệm huyết học công suất lớn” ( Kuala Lumpur, Malaysia).

Chuyến đi khép lại thành công, đã mở ra cơ hội giao lưu học hỏi, tiếp cận với cách quản lý và xây dựng phòng xét nghiệm hiện đại. Những kinh nghiệm học hỏi đó góp phần tích cực áp dụng vào xây dựng Phòng Huyết học - Khoa Xét nghiệm của MEDLATEC trở thành một Labo tư nhân hiện đại hòa nhập với xu thế phát triển của nước bạn trong khu vực và trên thế giới; và là trung tâm xét nghiệm tin cậy của khách hàng.