Nội tiết | Bệnh viện đa khoa Medlatec

Nội tiết

Lối sống của xã hội hiện đại là nguyên nhân chính gây nên các bệnh nội tiết, bệnh không ngừng gia tăng trong xã hội hiện nay. Nếu không được chẩn đoán và điều trị kịp thời, người bệnh phải sống chúng với bệnh suốt đời như bệnh tiểu đường, cao huyết áp, tuyến giáp,... Với uy tín chẩn đoán và điều trị bệnh chính xác, cùng sự phục vụ tận tâm, tận tụy, chuyên khoa Nội tiết – Bệnh viện Đa khoa không ngừng chiếm được niềm tưởng của khách hàng là địa chỉ thăm khám, kiểm tra và điều trị bệnh lý nội tiết tin cậy.
Chuyên khoa nội tiết

Dịch vụ chính

Đái tháo đường

(type 1, type 2, thai kỳ...), rối loạn chuyển hóa lipid;

Các bệnh lý tuyến giáp

Basedow, nhân tuyến giáp, suy giáp, viêm tuyến giáp, bệnh lý tuyến thượng thận...

Đề án quản lý bệnh mạn tính theo chế độ BHYT

Quản lý và điều trị đái tháo đường, tăng huyết áp, bệnh baradow.

Cơ sở vật chất - Trang thiết bị

Chuyên khoa hiện đáp ứng đầy đủ, đồng bộ các kỹ thuật hiện đại, từ đó giúp thầy thuốc có cơ sở tư vấn, theo dõi và điều trị chính xác các bệnh lý nội tiết, gồm:
Máy đốt sóng cao tần (RFA)

Máy đốt sóng cao tần (RFA)

Máy đốt sóng cao tần (RFA) là phương pháp hủy khối u bằng nhiệt, có những ưu điểm vượt trội trong điều trị u lành tuyến giáp lành tính, u gan không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, ra viện trong ngày.

Máy chụp cắt lớp vi tính (CT-scanner) của hãng Siemens, Đức

Máy chụp cắt lớp vi tính (CT-scanner) của hãng Siemens, Đức

Là kỹ thuật dùng nhiều tia X quang quét lên một khu vực của cơ thể theo lát cắt ngang phối hợp với xử lý bằng máy vi tính để được một hình ảnh 2 chiều hoặc 3 chiều bộ phận cần chụp. So với kỹ thuật chụp X quang trước đây, chụp CT là một thành tựu vượt bậc trong chẩn đoán hình ảnh giúp ích đắc lực cho thầy thuốc trong chẩn đoán, tiên lượng bệnh.

Kỹ thuật giúp hẩn đoán các khối u của các tuyến nội tiết, các rối loạn nội tiết gây ảnh hưởng đến toàn cơ thể và đến các bộ phận khác, đánh giá tình trạng tưới máu của các tuyến nội tiết.

Máy chụp cộng hưởng từ (viết tắt theo tiếng Anh là MRI)

Máy chụp cộng hưởng từ (viết tắt theo tiếng Anh là MRI)

Máy chụp cộng hưởng từ (viết tắt theo tiếng Anh là MRI): Là kỹ thuật hình ảnh hiện đại, ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi độ chính xác, an toàn, không xâm nhập và không dùng tia X. Hình ảnh có độ phân giải cao, khảo sát đa mặt cắt, cho hình ảnh sắc nét về bộ phận cần chụp, đồng thời đánh giá được các tính chất của mô cần khảo sát.

Kỹ thuật này ngày càng được chỉ định rộng rãi cho các chuyên khoa như nội tiết, thần kinh, cơ xương khớp, tim mạch, gan mật,…

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.
Call Now
  Đặt lịch lấy mẫu tại nhà
  Đặt lịch KSK doanh nghiệp