SỐ LIỆU "GIẬT MÌNH" VỀ CĂN BỆNH UNG THƯ ĐỨNG SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

Siêu âm: Với độ nhạy lên tới gần 90%, siêu âm là phương pháp chẩn đoán hình ảnh tầm soát ung thư gan và các bệnh lý gan mật phổ biến hiện nay. Phương pháp được thực hiện đơn giản, chi phí hợp lý và hoàn toàn an toàn cho người bệnh.


Xét nghiệm tầm soát sớm nguy cơ gây ung thư gan (AFP): AFP là một loại protein được tiết ra từ các tế bào gan chưa trưởng thành của thai nhi. Chỉ số AFP tăng cao là một trong những dấu hiệu nghi ngờ lớn của bệnh ung thư gan, trong trường hợp này, bác sĩ sẽ kết hợp cùng các phương pháp khác để chẩn đoán chính xác ung thư gan.

CHỦ ĐỘNG KIỂM TRA SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ AN TÂM SỞ HỮU LÁ GAN KHỎE MẠNH

Các triệu chứng lâm sàng sớm nhất của ung thư gan thường không điển hình và dễ bị bỏ qua, đến khi có biểu hiện rõ rệt bệnh đã tiến triển ở giai đoạn nặng.

HỆ THỐNG Y TẾ MEDLATEC

ĐỊA CHỈ UY TÍN HÀNG TRIỆU NGƯỜI DÂN GỬI GẮM NIỀM TIN CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Hệ thống Y tế phủ khắp Việt Nam: 1 Bệnh viện Đa khoa, 12 Phòng khám Đa khoa, 31 Trung tâm Xét nghiệm chi nhánh, 40 văn phòng tại Hà Nội, hơn 100 điểm thu gom mẫu trên toàn quốc, mở rộng hoạt động ra quốc tế tại Campuchia.

Trung tâm Xét nghiệm hiện đại, công nghệ cao, hiện đại hàng đầu Việt Nam: Đơn vị DUY NHẤT tại Việt Nam thực hiện song hành 2 tiêu chuẩn Quốc tế về xét nghiệm y khoa CAP và ISO 15189:2012.

Đơn vị y tế tư nhân tiên phong phát triển mô hình chẩn đoán hình ảnh trực tuyến, kết nối chuyên gia, bác sĩ trên toàn quốc đọc phim, hội chẩn nhanh chóng, chính xác.

Quy tụ gần 3.000 nhân sự giàu kinh nghiệm, phục vụ khám chữa bệnh tận tâm, chuyên nghiệp.

Hơn 4 triệu người dân Việt tin chọn khám chữa bệnh mỗi năm.