Những câu hỏi về Ða Khoa đến bệnh viện Medlatec | Trang 9

Câu hỏi chuyên khoa : Ða Khoa

Lê Trung hiếu
12/06/2020

Giám định kết quả

Kết quả của tôi cho biết chì trong máu của tôi là 94.5 vậy tôi có năng không
MEDLATEC trả lời : Lê Trung hiếu về giám định kết quả
Phạm thương
12/06/2020

Mỡ máu

Mẹ em bị mỡ máu và bs cho thuốc này (autifan 40 40mg)( fluvastatin) nhưng mua thì ko có ạ Họ đưa thuốc (rishon 20mg )và cùng tác dụng ko biết là có dùng dc ko ạ ??? E cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Phạm thương về mỡ máu
Nguyễn Công Tuấn Anh
11/06/2020

Bị đau ngực bên phải

Bác sĩ cho e hỏi e đi đá bóng bi nguời ta thục đầu gối vào ngực phải sau 2 ngày người e nó khó chịu buồn nôn mà không nôn đc , bác sĩ cho e hỏi như vậy có sao k ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Công Tuấn Anh về bị đau ngực bên phải
Nguyễn Văn Nam
11/06/2020

Có bị HIV không?

Tháng trước em có nhặt 1 cái nắp kim tiêm em nghi ngờ nên đã đem về xem thì phát hiện ra đó lsf nắp của kim tiêm isulin, bây h em có nổi một cái mục trên cổ. Vậy em có nguy cơ bị nhiễm hiv kh ạ?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Văn Nam về có bị hiv không?
Trần Thị Hương
09/06/2020

Kết quả xét nghiệm

Bắc sĩ cho tôi hỏi: sau khi có kết quả xét nghiệm và có kết luận là: Tạp khuẩn Trực khuẩn Gram dương (++) Bạch cầu (+++). Tế bào biểu mô Tế bào biểu mô (++), kết quả này có vấn đề gì không ạ?
MEDLATEC trả lời : Trần Thị Hương về kết quả xét nghiệm
Phùng Văn Tú
09/06/2020

Điện di Protein

Chào bác sĩ, bác gái em có lấy máu làm XN ngày 07.06. Mẫu huyết tương được hút ra lưu trong tủ lạnh - 30 độ C. Vậy hôm nay làm Điện di protein có ảnh hưởng gì không ạ?
MEDLATEC trả lời : Phùng Văn Tú về điện di protein
Nguyễn Văn Thắng
09/06/2020

Gen di truyền

Xin chào các bác sĩ, e có làm xn và kết quả như sau: Mẫu bệnh nhân có: - Dị hợp tử đột biến C807T của gen ITGA2 - Đồng hợp tử đột biến Ile22Met của gen MTRR E rất mong đc các bs giải đáp, hiện tại e đang bị huyết khối tĩnh mạch và đi xét nghiệm gen thì bị như thế này ạ. E xin cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Văn Thắng về gen di truyền
Đàm minh vĩ
08/06/2020

Xét nghiệm máu

Dạ chào bs, bs cho em hỏi em đi xét nghiệm máu mấy chỉ số trên bình thường, còn có 3 chỉ số khác , mong bs giúp đỡ em Pct (0.16-0.33)_ 0.11 Mpv (7.0-11.0) - 6.8 Pdw (15.0-17.0)- 17.9 Như vậy là sao ạ, mong bs giúp em
MEDLATEC trả lời : Đàm minh vĩ về xét nghiệm máu
Lò thị Duyên
07/06/2020

Hỏi bác sĩ

Thưa Bác Sĩ. Em bị hạch ở bẹn bên phải đã được gần 1 tháng, nay số hạch đã sưng lên 4 hạch, trong đó 3 hạch nhỏ và 1 hạch to nhất. Cách đây chục ngày Em có đi khám thì bác sĩ siêu âm nhưng chỉ chẩn đoán là viêm hạch, em uống thuốc nhưng không đỡ. Vậy thưa bác sĩ có nguy hiểm không ạ.
MEDLATEC trả lời : Lò thị Duyên về hỏi bác sĩ
Đoàn thị hiền
04/06/2020

Bệnh gì

Huyết sắc tố giảm đến 11.7 có bị sao không ạ ??
MEDLATEC trả lời : Đoàn thị hiền về bệnh gì
Kiều Thị Hòa
04/06/2020

Hạch

Con cháu 2 tuổi nổi hạch ở nách trái đi khám bệnh viện huyện Quốc oai bs bảo ko việc gì về uống kháng sinh là khỏi cháu vẫn thấy ko yên tâm muốn được nghe tư vấn thêm ạ
MEDLATEC trả lời : Kiều Thị Hòa về hạch
Dương Thái Toàn
02/06/2020

Bệnh dại

Mik bị một con cún ở nhà nuôi còn nhỏ lúc giỡn nó có cài mik một đường nó bị đỏ lên nhưng trên đường vào có một khúc nhỏ bị có máu mik có rửa với nước sạch bôi thuốc đỏ sát khuẩn vs dầu giờ cái vết đỏ thì không còn nữa mà vết chảy mẹ nó xuất hiện cái mài màu đen,đỏ Bây giờ mik chưa cấp có những triệu chứng của bệnh dại ở người và con cún vào mik cũng không có những triệu chứng bệnh dại nó vẫn ăn uống sống bình thường và nó cũng không cắn hay bôi nước giải vào móng chân ạ nó hay giỡn mà thân có nhiều bùa chét mà mik đã cho tiêm bùa chét cho nó rồi ạ. Hiện mik vẫn sinh hoạt bình thường vậy thì mik có sao không ạ?
MEDLATEC trả lời : Dương Thái Toàn về bệnh dại
bao nguyen
01/06/2020

tư vấn

Xin chào bsi, em bị chứng rối loạn ám ảnh những vật dơ và bẩn dưới đất, ví dụ như sợ giẫm phải kim tiêm trên đường, vì 1 lần em chạy xe chạy ngang kim tiêm rớt ở dưới đường và ám ảnh mình bị đâm vào mặc dù ko có, e phải thay đồ và tắm rửa liên tục để thấy an tâm. Càng ngày càng nặng khi mà nhìn những vật nhọn trên đường cứ nghĩ kim tiêm, nỗi ám ảnh đó ko thoát ra đc. Em bị nhức đầu, thở dốc và stress vì snghi ám ảnh qua nhiều, ảnh hưởng tới csong, mong bsi tư vấn giúp e đỡ bị ám ảnh.
MEDLATEC trả lời : bao nguyen về tư vấn
văn quang nguyễn
30/05/2020

hỏi về hiv ạ

Bác sĩ cho em hỏi những trường hợp như sau ạ: - Theo như em được biết thì khi máu khô thì virus HIV sẽ bất hoạt, vậy cho em hỏi khi làm ướt lại nó có khả năng lây nhiễm lại không ạ. - Khi tay chạm nhẹ vào máu khô HIV và về em rửa tay bằng lifebuoy nhưng xả không sạch bọt lúc đưa tay dụi mắt có khả năng nhiễm không ạ. - Khi tay chạm nhẹ vào máu khô HIV r rửa tay nhưng bọt lại chạm qua 1 vết thương đã đóng vảy thì có nguy cơ không ạ. Em cảm ơn bsi ạ.
MEDLATEC trả lời : văn quang nguyễn về hỏi về hiv ạ
Đào Thị Huyền
30/05/2020

Vết thương khâu

Chào bác sĩ Cháu có vết thương khâu 8 mũi ở chân giữa 2 ngón út và áp út. Vết thương được 10 ngày thì cháu đi cắt chỉ, người ta cắt được 2 mũi thì bảo vết thương chưa lành sau đó băng lại. Sau đó một ngày cháu mới bị trượt ngã nên vết thương đó chảy máu. Bác sĩ bảo là bị nhiễm trùng về uống thuốc và vệ sinh. Nay đã 14 ngày nhưng chân của cháu bị sưng to. Cháu cẫn chưa cắt chỉ. Chân cháu bị làm sao vậy ạ??
MEDLATEC trả lời : Đào Thị Huyền về vết thương khâu
hotline 1900 5656561900 565656