cách giảm prolactin và e2 cao | Medlatec Hỏi Đáp số 32506

Tư vấn sức khoẻ từ các chuyên gia Đặt lịch khám

cách giảm prolactin và e2 cao

PHAM TRUNG KIEN
31/03/2019
Này em vừa xét nghiệm máu của prolactin và estradiol thì 2 chỉ số đều vượt ngưỡng mức cho phép, khi 2 thứ này cùng cao thì có ảnh hưởng gì cơ thể không ạ? Và có cách nào giảm đi nồng độ của 2 thứ này không ạ ? E xin cảm ơn
Đã trả lời
31/03/2019

Bạn thân mến,

Cảm ơn bạn và gia đình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.

Không rõ lý do bạn xét nghiệm 2 chỉ số này, cũng như thời gian làm xét nghiệm. Nếu bạn xét nghiệm vào ngày thứ 2 của chu kỳ kinh (giai đoạn thể nang) thì với kết quả xét nghiệm trên nằm trong giới hạn bình thường.

- Prolactin bình thường ở ngày thứ 2: 127-637 micro U/ ml.

- Estradiol ngày thứ 2 của chu kỳ kinh bình thường: 41,5-854 pmol/l.

Chúc bạn sức khoẻ.

Bác sỹ Dương Thị Thuỷ.

Tư vấn sức khoẻ từ các chuyên gia Đặt lịch khám

hotline 1900 5656561900 565656