Những câu hỏi về Chẩn đoán hình ảnh đến bệnh viện Medlatec | Trang 12

Câu hỏi chuyên khoa : Chẩn đoán hình ảnh

Tuyết Nguyễn Thị-32 tuổi
07/09/2018

bệnh tuyến giáp

Bác sỹ cho em hỏi em muốn khám bệnh về tuyến giáp thì cần xét nghiệm những chỉ số nào để biết mình có bị suy giáp hay cường giáp ạ, và xét nghiệm vào thời điểm nào thì chuẩn nhất ạ!
MEDLATEC trả lời : Tuyết Nguyễn Thị-32 tuổi về bệnh tuyến giáp
nguyễn hữu hoàng vũ-25 tuổi
04/09/2018

Đau khi xuất tinh

Đau và ê tinh hoàn, khó khăn khi đi tiểu
MEDLATEC trả lời : nguyễn hữu hoàng vũ-25 tuổi về đau khi xuất tinh
Khánh Ngân- tuổi
03/09/2018

Tiểu đường

bác si tư vẫn giúp e là chỉ số HbA1c của e là 7.5 và hiện tại em cũng đang dùng thuốc tiểu đường, với chi sô như vậy e nên lam gì ạ
MEDLATEC trả lời : Khánh Ngân- tuổi về tiểu đường
Nguyễn thị Lài-68 tuổi
02/09/2018

Hỏi về định lượng TSH

Định lượng TSH của tôi là 63.264 là tôi bị bệnh cường giáp hay suy giáp và cách điều trị như thế nào. Cám ơn Bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn thị Lài-68 tuổi về hỏi về định lượng tsh
Nguyễn thị thái- tuổi
27/08/2018

Đái tháo đường thai kì

Em đang mang thai 28 tuần, em muốn làm nghiệm pháp dung nạp Glucose, xin được tư vấn giúp và chi phí cho nghiệm pháp này thế nào ạ. Em cám ơn
MEDLATEC trả lời : Nguyễn thị thái- tuổi về đái tháo đường thai kì
NGUYỄN MINH QUÂN-2009 tuổi
27/08/2018

Dương vật, tinh hoàn nhỏ

- VTM D total kết quả 19,06mg/ml (>30,3) Giảm - FSH* kết quả 2,93mU/mL (M:1,5-12,4) - LH: <0,3mU/mL (M:1,7-8.6) - Testosterone: <0,0868 nmol/L (0,10-2,37) Giảm
MEDLATEC trả lời : NGUYỄN MINH QUÂN-2009 tuổi về dương vật, tinh hoàn nhỏ
Mai văn Đồng
25/08/2018

Ngứa ngoài da

xin chào bác si em hiện đang bi có các hai nho ma rất ngứa bác si tư van cho em a
MEDLATEC trả lời : Mai văn Đồng về ngứa ngoài da
Nam- tuổi
20/08/2018

Xét nghiệm các bệnh lây truyền qua đường tình dục

Tôi đã có hành vi quan hệ tình dục không an toàn và nghi ngờ nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Vậy tôi nên làm những xét nghiệm nào và cần chú ý những vấn đề gì khi xét nghiệm?
Nguyễn Thị Vân-25 tuổi
12/08/2018

Chỉ số xét nghiệm nội tiết

Chào bác sĩ. Mong bác sĩ tư vấn cho em với ạ. Em có xét nghiệm nội tiết ngày 2 ck thì có kết quả như sau. AMH 6.79, FSH 6.97, LH 12.53, PROLACTIN 466.9, E2 204.2, PROGESTERON 0.533 Chu kì kjnh nguyệt của e không đều, trung bình 2 3 tháng mới có 1 lần. Những chu kì trước đây nếu có e đều ra kn khoảng 7 ngày là sạch với lượng máu đủ nhiều. N* 2 chu kì gần đây nhất e ra rất ít, khoảng 3 ngày là sạch và từ ngày đầu em cũg chỉ phải dùng bvs hằng ngày, mà cũng k ướt hết băng :( Vậy em muốn hỏi với các chỉ số như thế này, em bị lsao vậy ạ? Và nếu có bị làm sao thì em phải ăn uống như thế nào để buồng trứng được phát triển tốt ạ. Em cũg đang uống thuốc ovumcare để tốt cho trứng, em có nên dùng tiếp không? E xin chân thành cảm ơn ạ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Vân-25 tuổi về chỉ số xét nghiệm nội tiết
Phạm Văn Đỉnh
12/08/2018

xin bác sĩ tư vấn

Chào bs cháu năm nay 29 tuổi cháu bị một vết thâm dưới móng tay 8 năm nay và rất đau khi chạm vào
MEDLATEC trả lời : Phạm Văn Đỉnh về xin bác sĩ tư vấn
bùi nho phước-25 tuổi
11/08/2018

Xét nghiệm tinh dịch đồ

xin chào bác sĩ , cháu vưa hôm nay đi xét nghiệm tại bệnh viện medlatec. đã nhận được kết quả nhưng chưa thây bác sĩ chuẩn đoán kết luận có vấn đề gì không , mong bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ. trên phiếu kết quả có chuẩn đoán nhưng danh mục khám như sau .thể tích tinh dịch 3.3ml. độ pH 7.6. mầu sác trắng sữa. hồng cầu 0M/ml. thời gian ly giải 45min.độ nhớt bình thường. tế bào khác 1M/ml. tỷ lệ sống 67%. mật độ tinh trùng 254,6M/ml. khả năng di động (PR+NP) 52%. Tinh trùng di động tiến tới (PR) 46%. Tinh trùng di động không tiến tới 6%., tinh trùng bất động (IM)48%, Tốc độ di chuyển trung bình 49 micr/sec . Tổng số tinh trùng 840.1M. Hình thái bình thường 4%. Bất thường đầu 66%. Bất thường cổ 18%. Bất thường đuôi 12% . . mong bác sĩ giải đáp giúp cháu .cháu xin cảm ơn ạ .
MEDLATEC trả lời : bùi nho phước-25 tuổi về xét nghiệm tinh dịch đồ
lý thu hải- tuổi
10/08/2018

tư vấn xét nghiệm

xin chào bác sĩ. cháu vừa nhận được kết quả chỉ số xét nghiệm trong ngày thứ 2 của chu kỳ kết quả: AMH 7.76 FSH 7.21 LH 11.81 PROLACTIN 269.6 ESTRADIOL 127.8 PROGESTERON <0.167 bác sĩ giải thích giúp cháu được k ạ? cháu xin cảm ơn ạ
MEDLATEC trả lời : lý thu hải- tuổi về tư vấn xét nghiệm
lê thị nhung-18 tuổi
09/08/2018

Mụn ở môi bé

năm nay em 18 tuổi và chưa quan hệ tình dục. cách đây vài tuần em thấy môi bé xuất hiện một nốt mụn bé và không tăng lên về kích thước. xin bác sĩ tư vấn về vấn đề này
MEDLATEC trả lời : lê thị nhung-18 tuổi về mụn ở môi bé
Hieu Le- tuổi
01/08/2018

Hỏi về xét nghiệm đường huyết

Dạo gần đây tôi đi tiểu và quần lót hay có kiến. Tôi đi xét nghiệm đường huyết thì kết quả là bình thường với kết quả như sau: Giá trị bình thường 70-120mb/dl, kết quả: 97,2. Như vậy tôi có nguy cơ bệnh tiểu đường không?
MEDLATEC trả lời : Hieu Le- tuổi về hỏi về xét nghiệm đường huyết
đinh thị thoa-33 tuổi
29/07/2018

tiểu đường

Tôi khám tìm nguyên nhân thai lưu. Bác sỹ chỉ định xét nghiệm kông vấn đề gì. Riêng chỉ số glucose máu là 6,61. Bác sĩ chỉ định thêm phải làm nghiệm pháp đường huyết và HbAc1. Tôi xin hỏi xét nghiệm này thực hiện thế nào và có kết quả ngay không ạ?
MEDLATEC trả lời : đinh thị thoa-33 tuổi về tiểu đường
hotline 1900 5656561900 565656