Những câu hỏi về Chẩn đoán hình ảnh đến bệnh viện Medlatec | Trang 13

Câu hỏi chuyên khoa : Chẩn đoán hình ảnh

Lê Minh Hiền- tuổi
23/07/2018

Bệnh tiểu đường, men gan cao

Xem chế độ ăn uống và cách chữa bện
MEDLATEC trả lời : Lê Minh Hiền- tuổi về bệnh tiểu đường, men gan cao
Quang-38 tuổi
21/07/2018

Hỏi kết quả tinh dịch đồ

Xin chào Bác Sỹ, Tôi xin hỏi về kết quả tinh dịch đồ như sau: - Thể tích tinh dịch 3.7 - Độ PH 7.5 - Thời gian ly giải 20 - Tế bào khác 1 - Tỷ lệ sống 55. - Mật độ tinh trùng 105.2 - Khả năng di động 35. - Tinh trùng di động tiến tới 26 - Tinh trùng bất động 65. - TT di động ko tiến tới 9. - Tốc độ di chuyển TB 34. - Tổng số tinh trùng 389.2. - Hình tháu bình thg 2. - Bất thường đầu 66, cổ22, đuôi 10. Tôi đã có 1 con gái 3 tuổi. Cảm ơn bác sỹ.
MEDLATEC trả lời : Quang-38 tuổi về hỏi kết quả tinh dịch đồ
Hoàng Như Quỳnh-25 tuổi
18/07/2018

Xin tư vấn về kết quả xét nghiệm nội tiết

Chào bác sỹ. Tôi mới có kết quả xét nghiệm máu. Các chỉ số xét nghiệm máu đều bình thường tuy nhiên có một số chỉ số về nội tiết cao hơn mức bình thường. Tôi rất mong muốn bác sỹ tư vấn thêm. FSH 4.21 mU/mL (M:1.5-12.4) Nữ: -GĐ thể nang: (3.5-12.5) -Đỉnh rụng trứng: (4.7-21.5) -GĐ hoàng thể: (1.7-7.7) -Mãn kinh: (25.8-134.8) LH 6.14 mU/mL (M:1.7-8.6) Nữ: -GĐ thể nang: (2.4-12.6) -Đỉnh rụng trứng: (14-95.6) -GĐ hoàng thể: (1.0-11.4) -Mãn kinh: (7.7-58.5) Prolactin 1121.00 µU/mL (M: 98-456 Nữ: -Nữ trưởng thành (127-637) -Mang thai: (200-4500) -Mãn kinh: (30-430) Estradiol (E2) 446.00 pmol/L (M: 41.4-159) Nữ: -GĐ thể nang: (41.5-854) -Đỉnh rụng trứng: (151-1461) -GĐ hoàng thể: (81.9-1251) Thời gian này tôi bị rối loạn kinh nguyệt và rụng tóc khá nhiều. Rất mong bác sỹ tư vấn thêm. Cảm ơn bác sỹ!
MEDLATEC trả lời : Hoàng Như Quỳnh-25 tuổi về xin tư vấn về kết quả xét nghiệm nội tiết
Lê Thu Trang- tuổi
21/06/2018

Kết quả chẩn đoán hình ảnh

Chào bác sỹ, cháu năm nay 26 tuổi, trong đợt khám sức khoẻ vừa rồi tại Medlatec cháu có nhận được kết quả là Hình ảnh nốt mờ đậm độ vôi trùng cung trước xương sườn số II bên trái và thuỳ phải nhu mô có khối giảm âm kích thước 25x36mm. Kết quả như vậy có ý nghĩa gì và có nguy hiểm không ạ? Cháu cảm ơn ạ!
MEDLATEC trả lời : Lê Thu Trang- tuổi về kết quả chẩn đoán hình ảnh
Nguyễn Thị Vân Anh
21/06/2018

U hạch nách bên phải

Xin chào bác sĩ! Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em. Em phát hiện mình có một u (hạch) nổi lên ở nách bên phải, mắt thường nhìn thấy, nếu ấn mạnh hơi đau. Bác sĩ tư vấn giúp em việc đầu tiên là thăm khám, xét nghiệm hay phải kiểm tra như thế nào ạ. Rất mong nhận được hướng dẫn sớm của bác sĩ. Em cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Vân Anh về u hạch nách bên phải
hoàng đại nghĩa -15 tuổi
19/06/2018

tu van suc khoe

Cháu 15 tuổi cháu bị xẹp 1 bên ngực
MEDLATEC trả lời : hoàng đại nghĩa -15 tuổi về tu van suc khoe
thanh thủy-47 tuổi
21/05/2018

tư vấn khám bệnh

cần BS tư vấn khám về tiết niệu, đại tràng, thận...
MEDLATEC trả lời : thanh thủy-47 tuổi về tư vấn khám bệnh
Bùi Thị Anh Trâm-36 tuổi
09/04/2018

Khám sức khỏe tổng quát cho chồng

Cách đây 2 năm chồng tôi được chuẩn đoán là u tuyến thượng thận, sau khi điều chỉnh lại ăn uống heaberlife đi kiểm tra lại thì đã hết. Cách đây 1 năm đi kiểm tra không còn bị u tuyến thượng thận nhưng lại nghi ngờ có sỏi ở thận. Giờ tôi muốn đăng ký làm các xét nghiệm kiểm tra tổng thể sức khỏe cho chồng tôi. Mong bác sĩ tư vấn giúp lên khám gì và ở khoa nào hay khám tổng thể. Để tôi và chồng sẽ ra Melatec khám cho nhanh. Cảm ơn bác sĩ
MEDLATEC trả lời : Bùi Thị Anh Trâm-36 tuổi về khám sức khỏe tổng quát cho chồng
Nguyễn Văn Khánh-45 tuổi
01/02/2018

X quang tim phổi

Tôi đi chụp X quang ở phòng khám tư có được kết luận vài nốt mờ vùng đỉnh và hạ đòn phải. Tôi không biết mình bị làm sao và phải khám gì thêm để chẩn đoán ra bệnh.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Văn Khánh-45 tuổi về x quang tim phổi
Nguyễn Thị Kiều Trag-34 tuổi
06/01/2018

Thai 5 tuần

Thưa bác sỹ, tôi thử que thử thai lên 2 vạch. sau đó đi siêu âm thì bác sỹ trả kết quả như sau: - đường kính túi ối GS: ~ 12mm - túi noãn hoàng: ~ 4mm kết luận thai gần 5 tuần 03 ngày Bác sỹ cho tôi hỏi với kết quả như vậy thai của tôi có bình thường không ạ? Cảm ơn bác sỹ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Kiều Trag-34 tuổi về thai 5 tuần
Nguyễn Kim Chị-30 tuổi
27/12/2017

chẩn đoán hình ảnh

Tôi có thai 18 tuần, đi siêu âm, bác sỹ nói có nang đám rối mạch mạc, vậy xin hỏi bác sỹ như vậy có sao không?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Kim Chị-30 tuổi về chẩn đoán hình ảnh
Nguyễn Thái Phi-30 tuổi
09/11/2017

Tư vấn kết quả X-quang ung thư vú

Tôi bị ung thư vú phải, điều trị đến nay đã được gần 1 năm ở bệnh viện ung bướu TP.HCM. Gần đây tôi có đi tái khám thì kết quả chụp X-quang của tôi như sau: -Thành ngực: không thấy bóng vú phải + tăng độ đậm bên cung xương sườn 6 (P) -Phế trường: nốt mờ chồng ảnh đáy phổi (T), bờ rõ nghĩ ảnh núm vú Còn lại thì không thấy bất thường. Các bác sĩ có thể cho tôi hỏi, kết quả như vậy nghĩa là sao? tốt hay xấu ? Tôi thấy rất lo lắng không biết có phải di căn tới phổi rồi hay không ? Mong các bác sĩ có thể giải đáp thắc mắc của tôi
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thái Phi-30 tuổi về tư vấn kết quả x-quang ung thư vú
Vũ thị mai trang-25 tuổi
12/03/2017

Chụp CT

Bác sĩ cho em hỏi bên mình có chụp CT não không ak chi phí có được bảo hiểm chi trả không ạ. Và cho e hỏi chi phí khoảng bao nhieu ạ
MEDLATEC trả lời : Vũ thị mai trang-25 tuổi về chụp ct
nguyễn văn hiếu-41 tuổi
18/01/2017

tư vấn sức khỏe

Bác sỹ cho hỏi: Tôi đi chụp xquang tim phổi kết quả như sau: + hình tim không to + quai động mạch chủ vồng + hai trường phổi sáng + rốn phổi hai bên đậm + không thấy tổn thương lao và u. Tôi không bị ho. Bác sỹ cho hỏi bệnh của tôi có nặng không. Phải chữa ở đâu. Xin cảm ơn Bác sỹ cho hỏi bệnh phổi của tôi có nghiêm trọng không
MEDLATEC trả lời : nguyễn văn hiếu-41 tuổi về tư vấn sức khỏe
Nguyên Chi Thanh -41 tuổi
07/11/2016

U gan

Tôi đã khám tại bv mltec, chụp mr, BS chẩn đoán u mô thừa đường mật,tôi rất lo lắng mong BS hội chẩn và cho tôi cách chữa trị, tôi vcùng cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Nguyên Chi Thanh -41 tuổi về u gan
hotline 1900 5656561900 565656