Chẩn đoán hình ảnh

Phạm Thị Xuân
Chẩn đoán hình ảnh
Đã hỏi: Ngày 09/10/2018
Thuỳ phải tuyến giáp có nhu mô khối đồng âm 7x3mm
Thưa bác sỹ, hồi tháng 6 em có làm siêu âm tuyến giáp và phát hiện khối đồng âm có nhân ở thuỳ phải tuyến giáp, kích thước 7x3mm. Tầm tháng 9 vừa rồi em có làm xét nghiệm chức năng tuyến giáp, các chỉ số T3 FT4 và THS vẫn nằm trong ngưỡng bình thường. Em có nên đi làm xét nghiệm sinh thiết để chắc chắn đây là u lành ko ạ? Có hướng điều trị nào cho bệnh của em không ạ? Em cảm ơn bác sỹ!
ĐOÀN THỊ THU
Chẩn đoán hình ảnh
Đã hỏi: Ngày 08/10/2018
hỏi có thai hay chưa
Bs ơi kết quả beta của e là 1061,74 thì đã có thai chưa ạ E cảm ơn bs nhiều
Nhat Nam
Chẩn đoán hình ảnh
Đã hỏi: Ngày 27/09/2018
Chụp x quang phổi, lồng ngực
Đến địa chỉ nào bạn? Có hẹn giờ không, chờ đợi sốt ruột lắm
Phạm Hương Giang
Chẩn đoán hình ảnh
Đã hỏi: Ngày 20/09/2018
Xin bác sĩ tư vấn bệnh nhân có nhiều u nang vùng c
Chào bác sĩ, tôi có khám bệnh tại BV Medlatec ngày 20/9/2018. Tôi đã siêu âm tuyến giáp, kết quả 2 thuỳ trái - phải có nhiều nang, kích thước khoảng 2 - 3mm, nang lành tính, k có hạch bất thường. Trước đó tôi đã xét nghiệm tuyến giáp, chỉ số cho phép. Tôi muốn hỏi bác sĩ trong trường hợp có nhiều u nang lành tính ở cổ có cần mổ không, và mổ có để lại sẹo không?
Hoàng Xuân Thuỷ
Chẩn đoán hình ảnh
Đã hỏi: Ngày 19/09/2018
Rối loạn lipid máu
Dạ em chào bác sĩ ạ ngày 4/9/2018 công ty em tổ chức lấy máu xét nghiệm và có gửi kết quả trả về như vậy bác sĩ có thể phân tích giúp em được không ạ Cảm ơn bác sĩ ạ!
Mai văn Đồng
Chẩn đoán hình ảnh
Đã hỏi: Ngày 25/08/2018
Ngứa ngoài da
xin chào bác si em hiện đang bi có các hai nho ma rất ngứa bác si tư van cho em a
Phạm Văn Đỉnh
Chẩn đoán hình ảnh
Đã hỏi: Ngày 12/08/2018
xin bác sĩ tư vấn
Chào bs cháu năm nay 29 tuổi cháu bị một vết thâm dưới móng tay 8 năm nay và rất đau khi chạm vào
Nguyễn Thị Vân Anh
Chẩn đoán hình ảnh
Đã hỏi: Ngày 21/06/2018
U hạch nách bên phải
Xin chào bác sĩ! Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em. Em phát hiện mình có một u (hạch) nổi lên ở nách bên phải, mắt thường nhìn thấy, nếu ấn mạnh hơi đau. Bác sĩ tư vấn giúp em việc đầu tiên là thăm khám, xét nghiệm hay phải kiểm tra như thế nào ạ. Rất mong nhận được hướng dẫn sớm của bác sĩ. Em cảm ơn!