Những câu hỏi về Chẩn đoán hình ảnh đến bệnh viện Medlatec | Trang 4

Câu hỏi chuyên khoa : Chẩn đoán hình ảnh

Hoàng Thu Phương
12/04/2019

Hỏi về beta hcg

Thưa bác sĩ. Hôm 20/3 e đi siêu âm có 1 trứng trội 18mm về 2vc quan hệ 3 tối 20,21,22 đến ngày 3/4 em thử que có thai xét nghiệm beta hcg được 30,74 Đến ngày 8/4 được 519,9 E theo dõi tiếp 2 đợt, mỗi đợt cách nhau 2 ngày là 10 và 12 10/4 là 1375 12/4 3621 Tháng trước ckk của em là 11 có 14 hết. Như vậy hôm nay e mới chậm 1 ngày ạ. Beta của em như vậy tăng có ổn không ạ? Em cảm ơn ạ
MEDLATEC trả lời : Hoàng Thu Phương về hỏi về beta hcg
Đinh Thị Thanh
11/04/2019

đề nghị được tư vấn

em vừa nhận được kết quả xét nghiệm ngày 09/4/2019 do bệnh viện mình lấy máu để xét nghiệm, em muốn hỏi bác sỳ chỉ số CEA của em là 7.03 là cao so với bình thường mong nhận được tư vấn của bác sỹ
MEDLATEC trả lời : Đinh Thị Thanh về đề nghị được tư vấn
Hồng Nhung
11/04/2019

Thắc mắc

Dạ thưa Bác sĩ, Em đi xét nghiệm HIV COMBI vào ngày4/4/2019 và kết quả là < 1COI và 0.326. Như vậy kết quả của em là dương tính hay âm tính ạ. Em cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Hồng Nhung về thắc mắc
Nguyễn Việt Long
11/04/2019

X quang

Xin hỏi BS là trong phong bì kết quả mẫu xét nghiệm của tôi không có hình ảnh chụp X quang cột sống. Sau khi lên phòng xem lại và hỏi những người khác tôi mới biết là hồ sơ của mình thiếu hình chụp này. Đơn vị: Cty CP sách Thái Hà.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Việt Long về x quang
Pham thu hoai
10/04/2019

Hcg tăng

Không quan hệ ma lương hcg tăng thi la do đâu
MEDLATEC trả lời : Pham thu hoai về hcg tăng
NGUYEN THỊ THUY
09/04/2019

KHAM BENH

BAC SỸ CHO TÔI HỎI TÔI MUON KHÁM BẸNH NHƯNG TÔI Ở XA MUỐN HỎI BẸNH VIẸN MÌNH CÓ KHÁM TRONG DỊP LỄ 30/4/2019 KHÔNG
MEDLATEC trả lời : NGUYEN THỊ THUY về kham benh
Lê thảo
08/04/2019

Giải đáp thắc mắc

Thưa bác sĩ. E nay đi khám sk thấy bác sỹ kết luận . Diện tim ko to, rốn phổi đậm, khe rãnh liên thùy 1 dầy .vậy e xin hỏi bác sĩ là e có việc gì ko ạ . Hiện e đang rất lo lắng . Mong bác sĩ giải đáp giùm e với .
MEDLATEC trả lời : Lê thảo về giải đáp thắc mắc
Phan thi ngoc loan
08/04/2019

Tuyến giáp

Tôi 52 tuổi.thưa bác sỹ .kết quả xét nghiem tuyến giáp của tôi như thế này thì có ổn không? Yêu cầu xét nghiêm của bac sỹ..T3.,T4,TSH...kêt quả như sau..T3.tri số bình thường.0,92-2,79 nmol/L kết quả.153 nmol/L. T4..58,0-141,0 nmol/L ket quả 94,41 nmol/L.. TSH ..0,5-5,0 uIU/ml kết quả.4,94 ,uIU/ml mIU/ml.. Nhờ bác sỹ xem giúp kêt quả này.cho tôi được yên tâm..vi khi có kết quả này..tôi chỉ biết bác sỹ đưa cho tôi .và tôi mang về.nên tôi chẵng biết gì hết...xin chân thành cảm ơn bac sỹ..
MEDLATEC trả lời : Phan thi ngoc loan về tuyến giáp
kim thoa
07/04/2019

kết quả xét nghiệm

tôi xét nghiệm total ige có kết quả 125 là sao. có ảnh hưởng gì ko
MEDLATEC trả lời : kim thoa về kết quả xét nghiệm
Trần Thị Hải Hà
05/04/2019

Xét nghiêm cholesterol cao

Chào bác sĩ ,em xét nghiêm máu cho kết quả cholesterol là 5.30 mmol/L thì có ảnh hưởng gì k a?
MEDLATEC trả lời : Trần Thị Hải Hà về xét nghiêm cholesterol cao
Lương Thị Dung
05/04/2019

Tư vấn

Chào bác sỹ tôi vừa bị thai lưu được gần 3 tuần, tôi bị lưu thai 2 lần liên tiếp. Tôi muốn gửi mẫu máu Xét nghiệm anti phospholipid và anti cardiolipin được không hay tôi phải xuống tận nơi để lấy máu ah
MEDLATEC trả lời : Lương Thị Dung về tư vấn
Nguyễn Thị Thu
03/04/2019

Xét nghiệm double test

Chào bác sĩ e có làm xét nghiệm double test bên mình ngày hôm nay thì có kết quả nhưng k có chuẩn đoán của bác sĩ nên em không biết như thế nào . Em muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp ạ . Kết quả của em làm Trisomy 21: 1:7660 . Trisomy 18 : 1:43825. Trisomy 13: 1:137457. Bác sĩ xem giúp e với ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Thu về xét nghiệm double test
TRẦN THỊ THỦY
03/04/2019

EM XIN HỎI VỀ CHỈ SỐ SCC

EM XÉT NGHIÊM SCC LÀ 3.71 EM ĐANG BỊ U NHÚ AMIDAN VIÊM HỌNG MẠN TÍNH BÁC SĨ CHO EM HỎI LIỆU CÓ SAO K Ạ
MEDLATEC trả lời : TRẦN THỊ THỦY về em xin hỏi về chỉ số scc
Thiều Trang Tuyết
02/04/2019

giấy xét nghiệm

chào bác sĩ em mang thai hiện tại được 20 tuần rồi ạ và đây là kết quả xét nghiệm máu của em .. như thế này thì có được gọi là bình thường không ạ
MEDLATEC trả lời : Thiều Trang Tuyết về giấy xét nghiệm
Nguyễn Thị Trang
02/04/2019

Chỉ số sinh hoá máu

Thưa bác sĩ với chỉ số xét nghiệm sinh hoá máu của e như này thì e có vấn đề gì ạ, mong bác sĩ giải đáp cặn kẽ cho e ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Trang về chỉ số sinh hoá máu
hotline 1900 5656561900 565656