Những câu hỏi về Chẩn đoán hình ảnh đến bệnh viện Medlatec | Trang 7

Câu hỏi chuyên khoa : Chẩn đoán hình ảnh

HOÀNG VAN CÔN
28/02/2019

XÉT NGHIẸM SÀNG LỌC DẤU ẤN UNG THƯ PHỔI: CYFRA 21-1

CHÀO BÁC SĨ TÔI XEM KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM NGÀY HÔM QUA CÓ MỘT SỐ CHỈ SỐ CAO HƠN BÌNH THƯỜNG XIN BÁC SĨ TƯ VẤN GIÚP NHƯ CHỈ SỐ CYFR 21-1 LÀ 4.14
MEDLATEC trả lời : HOÀNG VAN CÔN về xét nghiẹm sàng lọc dấu ấn ung thư phổi: cyfra 21-1
Hoàng Trọng Canh
27/02/2019

Hỏi về kết quả xét nghiệm máu

Thưa bác sĩ, tôi vừa xét nghiệm máu theo hình thức lấy máu tại nhà của bệnh viện MEDLATEC (ngày 26/2/2019). Xin bác sĩ phân tích cho biết kết quả xét nghiệm của tôi 1) Triglyceride (Cobas): 4,6 mmol/L; 2) Cholestero (Cobas): 6,18mmol/L đều tăng; 3).HDL- Cholesterol (Cobas): 0.89 mmol/L - Giảm; như vậy, nguyên nhân thường do gì ? Cách để đưa các chỉ số này bình thường? Xin chân thành cảm ơn !
MEDLATEC trả lời : Hoàng Trọng Canh về hỏi về kết quả xét nghiệm máu
Đặng Quang Huy
25/02/2019

Xét nghiệm dị nguyên gây dị ứng

Xét nghiệm có kết quả "Dị nguyên IgE tổng thể đặc hiệu" = dương tính; nghĩa là thế nào?
MEDLATEC trả lời : Đặng Quang Huy về xét nghiệm dị nguyên gây dị ứng
Đặng văn thanh
23/02/2019

chỉ số triglyceride là gì

chỉ số triglyceride là gì ?hướng điều trị với chỉ số cao 2.92 thì làm thế nào ?và mình phải uống thuốc cũng như tập luyện thế nào cho chỉ số về mức 0-1.17? có dễ điều trị không thưa bác sĩ?
MEDLATEC trả lời : Đặng văn thanh về chỉ số triglyceride là gì
Le thi men
17/02/2019

Hỏi đáp

Bé nhà e co chỉ số hbsab cao la 17.67 thì có sao k ạ. E đọc mức trung bình la 10
MEDLATEC trả lời : Le thi men về hỏi đáp
hoàng thị huyền
17/02/2019

vấn đề sàng lọc trước sinh

chào bác sĩ ạ. em muốn hỏi em đang có thai đc 9 tuần đến 12 tuần em muốn làm xét nghiệm sàng lọc dị tật. thì phải xuống tận nơi hay sao ạ. Mong được tư vân. Em cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : hoàng thị huyền về vấn đề sàng lọc trước sinh
Trần Thị Bích
14/02/2019

tư vấn về xin giấy chuyển viện trái tuyến

bác sĩ cho em hỏi, e đang mang thai tuan 37 và có bảo hiểm tại medlatec. theo e được biết bên mình chưa hỗ trợ sinh đẻ tại viện nên sẽ làm giấy chuyển viện lên phụ sản hà nội. Tuy nhiên, do nhu cầu cá nhân e không muốn sinh tại phụ sản hà nội mà muốn sinh tại 354 thì medlatec có cho e giấy chuyển viện sang 354 được không ạ? hay chỉ cho giấy chuyển viện sang phụ sản Hn thôi ạ?
MEDLATEC trả lời : Trần Thị Bích về tư vấn về xin giấy chuyển viện trái tuyến
Bùi Đưsc Chung
12/02/2019

Hỏi đáp thắc mắc

Chào Bác sĩ. Vợ em ms đi siêu âm về thì bác sĩ nói là vợ e có hình ảnh bong rau . Bong rau vẫn trong tình trạng nhẹ. Vậy cho e hỏi là hướng điều trị, và các phương pháp để dưỡng thai với ạ. Cám ơn Bác sĩ
MEDLATEC trả lời : Bùi Đưsc Chung về hỏi đáp thắc mắc
Phùng đức Phong
10/02/2019

nhờ chuyên gia phân tích giúp tôi kết quả trên

Danh mục khám Kết quả Đơn vị Chỉ số bình thường Ghi chú Đơn giá Tổng phân tích máu 18 chỉ số: 49.000 Số lượng bạch cầu (WBC) 9.0 G/L 3.5-10.5 Số lượng hồng cầu (RBC) 4.32 T/L 4.32-5.72 Lượng huyết sắc tố (Hb) 11.5 g/dL 13.5-17.5 Giảm (Xem chi tiết) Thể tích khối hồng cầu (HCT) 35.4 % 42.0-47.0 Giảm (Xem chi tiết) Thể tích trung bình HC (MCV) 81.9 fL 85-95 Nhỏ (Xem chi tiết) Lượng Hb trung bình HC( MCH) 26.6 pg 28.0-32.0 Thấp (Xem chi tiết) Nồng độ Hb trung bình HC (MCHC) 32.5 g/dL 32.0-36.0 Độ phân bố HC (RDW- CV) 11.3 % 10.0-16.5 Số lượng tiểu cầu (PLT) 270 G/L 150-450 Thể tích trung bình TC ( MPV) 8.2 fL 4.0-11.0 Thể tích khối tiểu cầu (PCT) 0.22 % 0.100-1.000 Độ phân bố TC (PDW) 16.9 % 10.0-16.5 Cao (Xem chi tiết) Tỷ lệ % bạch cầu trung tính 52.4 % 43.0-76.0 Tỷ lệ % bạch cầu Lympho 43.4 % 17.0-48.0 Tỷ lệ % bạch cầu Mono 4.2 % 4.0-8.0 Số lượng bạch cầu trung tính 4.7 G/L 2.0-6.9 Số lượng bạch cầu Lympho 3.9 G/L 0.6-3.4 Tăng (Xem chi tiết) Số lượng bạch cầu Mono 0.4 G/L 0-0.9 AST (Architect)* 33.27 U/L (< 34.00) 39.000 ALT (Architect)* 17.27 U/L (< 55.00) 39.000 Ferritin (Cobas)* 82.2 ng/mL (30.0-400.0) 129.000 Vitamin D Total (Architect) 26.10 ng/ml (30.00-40.00) Giảm (Xem chi tiết) 399.000 TỔNG TIỀN THANH TOÁN (VNĐ)
MEDLATEC trả lời : Phùng đức Phong về nhờ chuyên gia phân tích giúp tôi kết quả trên
Dung thị nhi
10/02/2019

Nang buồng trứng phải bị chậm kinh

e bị nang buồng trứng phải 30mm và nay e bị trễ kinh cả tuần rồi giờ vẫn chưa thấy có kinh. bụng dưới của e ấn nhẹ thi hoi dau.nguc cang va dau ti bi nhuc nua.dạ có thể cho e hỏi đây là bệnh hay là j ạ
MEDLATEC trả lời : Dung thị nhi về nang buồng trứng phải bị chậm kinh
nguyen quynh lan
09/02/2019

chi so beta hcg

Chi so beta hcg 30566 o tuan thai thu 4 co sao khong
MEDLATEC trả lời : nguyen quynh lan về chi so beta hcg
Linh
09/02/2019

Mang thai

Tôi 25 tuổi ms kết hôn đc 5 tháng.3 tuần nay tôi hay buồn nôn,đau lưng,chóng mặt,ngất xỉu
MEDLATEC trả lời : Linh về mang thai
Châu Ngô Hoài An
02/02/2019

Cần tư vấn các vấn đề về tuyến giáp ở trẻ sơ sinh

- Chỉ số TSH ở trẻ em và người trưởng thành có khác nhau không? - Con gái em 3 tháng tuổi xét nghiệm TSH = 7.15 mUI/ml; FT3 = 3.03 pg/ml; FT4 = 1.04 ng/dl thì bác sĩ bảo là TSH cao, đề nghị theo dõi xetx nghiệm lại sau 15 ngày mà không điều trị gì cả, gia đình đang hoang mang. (kết quả sàng lọc suy giáp sau sinh TSH trong giới hạn bình thường)
MEDLATEC trả lời : Châu Ngô Hoài An về cần tư vấn các vấn đề về tuyến giáp ở trẻ sơ sinh
Nguyễn thị khánh
01/02/2019

Có thai hay chưa

E xét nghiệm hcg là 0.5 - 2.9 đơn vị iu/l là như nào ạ.e cảm ơn bác sĩ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn thị khánh về có thai hay chưa
Nguyễn thị khánh
01/02/2019

Có thai hay chưa

E xét nghiệm hcg là 0.5 - 2.9 đơn vị iu/l là như nào ạ.e cảm ơn bác sĩ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn thị khánh về có thai hay chưa
hotline 1900 5656561900 565656