Những câu hỏi về Chẩn đoán hình ảnh đến bệnh viện Medlatec | Trang 8

Câu hỏi chuyên khoa : Chẩn đoán hình ảnh

Nguyễn thị lê hương
15/01/2019

Kết quả kiểm tra hcg

E kiểm tra nòng dộ hcg có kết quả là 20707.060u/l có ngjiax là gì ah
MEDLATEC trả lời : Nguyễn thị lê hương về kết quả kiểm tra hcg
Phạm an tôn bách
15/01/2019

Xin tư đọc kết quả xét nghiệm

X Đổi mã bảo mật X PHIẾU KẾT QUẢ Họ và tên:Phạm An Tôn BáchĐơn vị:VP Bắc Từ LiêmNăm sinh:2013Giới tính:NamĐịa chỉ:PID:Mã xét nghiệm:140119-1142201358Ngày xét nghiệm:14/01/2019Bác sĩ chỉ định:Điện thoại:Trạng thái:Đủ kết quảChẩn đoán:Kiểm tra theo yêu cầu Danh mục khámKết quảĐơn vịChỉ số bình thườngGhi chúĐơn giáTổng phân tích máu 32 chỉ số :ĐT >16 tuổi129.000Số lượng bạch cầu (WBC)*16.4G/L3.5-10.5Tăng (Xem chi tiết)Số lượng hồng cầu (RBC) *3.68T/L4.32-5.72Giảm (Xem chi tiết)Lượng huyết sắc tố (Hb) *10.3g/dL13.5-17.5Giảm (Xem chi tiết)Thể tích khối hồng cầu (HCT)*29.8%42.0-47.0Giảm (Xem chi tiết)Thể tích trung bình HC (MCV)*81fL85-95Nhỏ (Xem chi tiết)Lượng Hb trung bình HC( MCH)*27.8pg28.0-32.0Thấp (Xem chi tiết)Nồng độ Hb trung bình HC (MCHC)*34.4g/dL32.0-36.0Độ phân bố HC (RDW- CV)15.6%10.0-16.5Số lượng tiểu cầu (PLT)*253G/L150-450Thể tích trung bình TC ( MPV)7.4fL4.0-11.0Thể tích khối tiểu cầu (PCT)0.188%0.100-1.000Độ phân bố TC (PDW)11.3%10.0-16.5Tỷ lệ % bạch cầu trung tính64.8%43.0-76.0Tỷ lệ % bạch cầu Lympho21.1%17.0-48.0Tỷ lệ % bạch cầu Mono12.1%4.0-8.0Tăng (Xem chi tiết)Tỷ lệ % bạch cầu ái toan0.8%0-7.0Tỷ lệ % bạch cầu ái kiềm1.2%0-2.5% Lympho không điển hình1.3%0-2.5% TB non lớn0.8%0-3.0Số lượng bạch cầu trung tính10.60G/L2.00-6.90Tăng (Xem chi tiết)Số lượng bạch cầu Lympho3.46G/L0.60-3.40Tăng (Xem chi tiết)Số lượng bạch cầu Mono1.98G/L0-0.90Tăng (Xem chi tiết)Số lượng bạch cầu ái toan0.13G/L0-0.70Số lượng bạch cầu ái kiềm0.20G/L0-0.20SL Lympho không điển hình0.21G/L0-0.25SL TB non lớn0.13G/L0-0.30% BC đa nhân non0.1%0-2.5% Lympho non0.3%0-2.5% BC Mono non0.4%0-1.1SL BC đa nhân non0.02G/L0-0.25SL BC Lympho non0.04G/L0-0.25SL BC Mono non0.06G/L0-0.11Creatinin máu (Cobas)*63.10µmol/L(28.00-52.00)Tăng (Xem chi tiết)39.000Procalcitonin (PCT Cobas)0.514ng/ml(< 0.046)Tăng (Xem chi tiết)499.000 TỔNG TIỀN THANH TOÁN (VNĐ) Tổng tiền xét nghiệmGiảm giáThành tiềnTiền đi lạiTổng tiền thanh toán667.0000667.00010.000677.000 Ngoài số tiền trên, Quý khách  không phải thanh toán thêm bất cứ số tiền nào khác  Xin cảm ơn Quý Khách đã lựa chọn dịch vụ y tế của chúng tôi Nếu cần tư vấn kết quả xin liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 Hà Nội, ngày 14 tháng 01 năm 2019
MEDLATEC trả lời : Phạm an tôn bách về xin tư đọc kết quả xét nghiệm
Trương quang huy
14/01/2019

kháng thuốc kahngs sinh

ngày trước tôi không bị dị ứng vs loại thuốc nào dạo gần đây tôi lại bị dị ứng với 1 số loại thuốc kháng sinh và tôi biết tôi có nang ở gan vạy đây có phải nguyên nhân k
MEDLATEC trả lời : Trương quang huy về kháng thuốc kahngs sinh
Trương quang huy
14/01/2019

hút thuốc lào

tôi muốn cai thuốc lào thì làm thế nào hiệu quả nhất
MEDLATEC trả lời : Trương quang huy về hút thuốc lào
Lê Thị Hồng Thắm
14/01/2019

Hỏi tư vấn

Tôi làm xét nghiệm đếm virut viêm gan B. Kết quả của tôi như sau:Nồng độ phát hiện trên bệnh nhân( copies/mL huyết thanh):1100 Copies. Nồng độ phát hiện virus ngưỡng tuyến tính ( copies/mL huyết thanh):50 Copies. Trên đây là kết quả tôi làm xn tại Medlatec. Xin hỏi với chỉ số trên của tôi thì virus viêm gan B phát triển ở mức nào hướng điều trị ra sao ạ . Xin cảm ơn bác sĩ..(. Tôi xin đưa thêm chỉ số xét nghiệm men gan của tôi đã làm ở BV bưu điện như sau ạ:GOT_14,60___GPT_8,7). Chờ hồi âm sớm nhất ,xin cảm ơn bác sĩ
MEDLATEC trả lời : Lê Thị Hồng Thắm về hỏi tư vấn
Trần Đ Quân
12/01/2019

Hàm lượng bạch cầu

E đi khám sức khỏe ở công ty sau kết quả báo về là hàm lương bạch cầu là 11.8 vượt ngưỡng thì bác sĩ cho e hỏi có sao k ạ
MEDLATEC trả lời : Trần Đ Quân về hàm lượng bạch cầu
Nguyễn văn Chung
12/01/2019

Ngã xe khạc ra máu

Em bị ngã xe bị trầy xưng má trái.đầu ko bị đau gì cả.về nhà khạc ra máu tươi nhưng ko thấy bị đau ở đâu cả.em bị hai ngày rồi cứ khạc là ra máu bs cho em hỏi e có làm sao kko
MEDLATEC trả lời : Nguyễn văn Chung về ngã xe khạc ra máu
Đặng Việt Long-39 tuổi
03/01/2019

Mỡ máu

Tôi bị mỡ máu đã lâu, tháng 10 có kiểm tra sức khỏe thì kết quả trỉ số là : GGT 257.9 Cholesterol 7.31 LDL-Cholesterol 5.24 Tôi được kê đơn thuốc uống Simvastatin 20mg kèm thuốc bổ gan , tôi lên lịch tập thể dục và điều chỉnh ăn uống thì hạ được như bên dưới ( vừa kiểm tra lại vào ngày 28/12/2018) : GGT 148.72 Cholesterol 5.91 LDL-Cholesterol 3.9 Vậy xin cho hỏi tôi có nên uống tiếp Simvastatin 20mg nữa không? Tôi nhận thấy rõ tác dụng của việc tập thể dục , điều chỉnh ăn uống và uống thuốc nhưng đây là đang khám theo bệnh viện do công ty chỉ định khám hàng năm . Gia đình tôi nhiều người khám thường xuyên tại Medlatec rất tin tưởng nên tôi xin tư vấn giúp tôi việc này ạ !
MEDLATEC trả lời : Đặng Việt Long-39 tuổi về mỡ máu
Trịnh Ngọc Nhung-34 tuổi
28/12/2018

Nội tiết- Tuyến Giáp

Xin Hỏi bác sỹ. Hôm qua 27/12 Mẹ tôi có đi kiểm tra xét nghiệm tại Medlatec 42-44 Nghĩa Dũng. Kết quả có 3 chỉ số : CRP định lượng (Architect) 137.90 mg/L (0 - 5.00) Cao Natri máu (Architect) 133.97 mmol/L (136.00 - 150.00) Giảm (Xem chi tiết) T3 (Cobas)* 1.25 nmol/L (1.30-3.10) Giảm (Xem chi tiết). AFB Trực tiếp nhuộm huỳnh quang Âm tính Âm tính Ý nghĩa của các chỉ số này là như thế nào, mẹ tôi chuẩn đoán hình ảnh có một số nhân tuyến giáp. Vậy có gì đáng ngại không mong bác sỹ tư vấn để tôi nắm được. Rất mong câu trả lời sớm
MEDLATEC trả lời : Trịnh Ngọc Nhung-34 tuổi về nội tiết- tuyến giáp
Lê Thị tình tâm-33 tuổi
28/12/2018

Mong bác sĩ trả lời giúp

Em được bs chuẩn đoán bị bazedow chỉ số ft4: 4.51; Tsh: 0.03; ft3: 5.52. Cholesterol:5.21 Triglycerid: 2.17 LDL - cho: 2.90. Còn những chỉ số khác thì bình thường. Cho em hỏi kết quả như vậy là bệnh có nặng ko, điều trị tthế nào
MEDLATEC trả lời : Lê Thị tình tâm-33 tuổi về mong bác sĩ trả lời giúp
Vũ gia bách-22 tuổi
27/12/2018

Nội tiết

Chào bác sĩ , cho cháu hỏi kết quả thử máu của cháu : test 33,45 nmol/l , prolactin 616U/ml , estrogen 261 pmol/l liệu có ảnh hưởng gì không ạ ?
MEDLATEC trả lời : Vũ gia bách-22 tuổi về nội tiết
Nguyễn thanh trung-28 tuổi
25/12/2018

Hỏi về xét nghiệm dạ dày

Cho mình hỏi mình xét nghiệm kết quả Hp test-igg là pos 170.50 u/ml Hp test-igm là neg 23.79 u/ml Ko biết mình có sao ko
MEDLATEC trả lời : Nguyễn thanh trung-28 tuổi về hỏi về xét nghiệm dạ dày
Khuất Thị Ngọc Châm- tuổi
14/12/2018

kết quả xét nghiệm mã xét nghiệm 101218-1108408600

Chào bác sĩ. Em làm xét nghiệm ngày 10/12 và có kết quả về chỉ số: - LH: 5.03mU/mL và nhận được kết quả là tăng. Em muốn hỏi là chỉ số như vậy có ảnh hưởng gì không ạ? -Progesteron: 0.499nmol/L (M: <0.500). Kết quả như vậy có phải là bình thường không ạ? Bên cạnh đó, chu kỳ kinh nguyệt của em kéo dài (thường là 33-35 ngày) và không đều (có lúc kéo dài tới 42-49 ngày). Em trân thành cảm ơn.!.
MEDLATEC trả lời : Khuất Thị Ngọc Châm- tuổi về kết quả xét nghiệm mã xét nghiệm 101218-1108408600
Khuất Thị Ngọc Châm- tuổi
10/12/2018

kết quả xét nghiệm mã xét nghiệm 101218-1108408600

Chào bác sĩ. Rất mong được bác sĩ giải thích các chỉ số trong mã xét nghiệm 101218-1108408600 của tôi . Nguyên nhân và các phương pháp điều trị nếu có. Xin cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Khuất Thị Ngọc Châm- tuổi về kết quả xét nghiệm mã xét nghiệm 101218-1108408600
Đinh Thị trang-26 tuổi
08/12/2018

Tiểu đường thai kỳ

E có đi xét nghiệm nước tiểu, lượng glucose là 30mg/dl thì liệu có bị tiểu đường thai kỳ không ạ? Và e thấy chỉ số protein (15mg/dl) và ketone(5mg/dl) thì có ảnh hưởng gì lớn không ạ? Em cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Đinh Thị trang-26 tuổi về tiểu đường thai kỳ
hotline 1900 5656561900 565656