Vũ Thị Thoan
Đã hỏi: Ngày 15/11/2019
Chào bác sĩ
E có bầu hơn 3 tuần có lịch hẹn 18 khám lại. Hôm nay đi vs e thấy ra dịch màu hồng (nhìn cảm giác như máu nhưng nhạt hơn màu máu, đậm v nhiều hơn màu dịch ra khi báo giữa tháng). E muốn hỏi có bị sao k ak hay chỉ là báo có thai ak?
0 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Đã trả lời: Ngày 15/11/2019

Bạn Thoan thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới iCNM,

Trong nội dung câu hỏi bạn có trao đổi đang có thai hơn 3 tuần? Tức là có thai sớm, ở giai đoạn này thai bắt đầu vùi sâu xuống lớp nội mạc tử cung làm tổ và phát triển. Do vậy có thể gặp triệu chứng: đau tức bụng hạ vị và ra máu âm đạo số lượng ít( có thể dịch hồng hoặc nâu). Vậy triệu chứng của bạn có thể là sinh lí bình thường. Tuy nhiên bạn vẫn cần theo dõi tình trạng ra máu đó có tăng lên không? Kèm đau bụng nhiều không? Và tốc độ tăng beta hCG sau 2 ngày để loại trừ 1 số trường hợp thai bất thường: thai ngoài tử cung, thai chậm phát triển, thai sinh hoá...

Mọi chi tiết về dịch vụ cần được hỗ trợ thêm, đặt lịch khám tại bệnh viện hoặc đặt lịch xét nghiệm máu tại nhà bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 của MEDLATEC hoặc đặt lịch xét nghiệm tại nhà qua tính năng đặt lịch của ứng dụng iCNM. Tải app tại icnm.vn/app
Địa chỉ:
MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.
MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
MEDLATEC Thanh Xuân: Số 5, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
MEDLATEC TP.HCM: 98 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Chúc bạn sức khỏe!

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu.