Những câu hỏi về Cơ xương khớp đến bệnh viện Medlatec | Trang 10

Câu hỏi chuyên khoa : Cơ xương khớp

Lò thị kính
16/06/2020

Đỉa cắn sưng nổi hạch ở đùi gần bẹn

Em chào bs .hôm trước em xuống ruộng bi con đỉa cắn ở đầu gối chảy máu .mấy hôm nay chỗ cắn bi ngứa sưng đỏ .đau nhức chân đùi có nổi hạch ở gần bẹn đau nhức Có phải em bi nhiễm trùng k ạ.xin bác sĩ trả lời câu hoi thắc mắc của em
MEDLATEC trả lời : Lò thị kính về đỉa cắn sưng nổi hạch ở đùi gần bẹn
Cao thị Nguyệt
16/06/2020

Giám định kết quả pb chì trong máu

Kết quả xét nghiệm pb chì trong máu của tôi là 84.6 chỉ số tham tham chiếu của phòng khám là <60 Michigan/dL
MEDLATEC trả lời : Cao thị Nguyệt về giám định kết quả pb chì trong máu
Tạ tuấn minh
15/06/2020

Mổ dây chằng chéo sau lần hai

Tôi bị mổ chéo sau gối phải lần hai, lần hai mổ được 4 tháng cảm giác lỏng gối. Đi chụp thì kết quả là phù nề dây chằng chéo sau. Bác sỹ tư vấn giúp tôi
MEDLATEC trả lời : Tạ tuấn minh về mổ dây chằng chéo sau lần hai
NGUYEN ĐUC HAU
15/06/2020

Benh san cho

Bac si oi cho e hoi la benh san cho meo la dieu tri bao lau moi het ma nhung e uong ca thang ko co do bac
MEDLATEC trả lời : NGUYEN ĐUC HAU về benh san cho
Đào Quang Huy
15/06/2020

Hỏi Bác sỹ về men gan cao ( GPT)

Tôi 63 tuổi xét nghiệm máu chỉ số GOT bình thường nhưng chỉ số GPT luôn cao (37) 46 xin bs chỉ dẫn đt cư để có ảnh hưởng gì không ạ?
MEDLATEC trả lời : Đào Quang Huy về hỏi bác sỹ về men gan cao ( gpt)
Nguyễn Hữu Thắng
14/06/2020

Bị đứt gân ngón tay út có nối lại đc ko?

Một tháng trước Em bị máy cắt vào ngón tay út, lên trạm xá khâu 2 mũi. Đến nay 1 tháng rồi mà ngón tay vẫn sưng, Ko co lại hẳn đc. Sờ trong lòng ngón tay thì thấy tê như vậy có bị đứt gân ngón tay ko? Nếu đứt thì 1 tháng rồi có nối lại đc ko?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Hữu Thắng về bị đứt gân ngón tay út có nối lại đc ko?
Đinh thị hòa
14/06/2020

Chỉ số testosterone của nữ là 0.48

Thưa bác sĩ.em có đi xét nghiệm máu.chỉ số testosterone của em là 0.48 thấp hơn chỉ số bình thường có ảnh hưởng gì tới khả năng sinh sản của em không a?
MEDLATEC trả lời : Đinh thị hòa về chỉ số testosterone của nữ là 0.48
Nguyễn Thị Hương Lý
14/06/2020

Kết quả xét nghiệm tiểu đường thai kì và dung nạp gluco có bất thường thì phải làm sao

Em làm xét nghiệm tiểu đường thai kì và dung nạp gluco kết quả của em có các chỉ số bất thường. Số lượng hồng cầu RBC 3,72 giảm (3.90-5.03) thể tích khối hồng cầu HCT giảm 35.5 (37.0-42.0) thể tích trung bình HC to 95.4 fl (85-95). Lượng Hb trung bình HC cao 32,3 pg (28.0-32.0). Số lượng bạch cầu WBC tăng 11.8g/m (3,5-10,5) tỉ lệ % bạch cầu Mono giảm 2,2(4.0-8.0). Số lượng bạch cầu đoạn GRAN# tăng 8,5 g/l (2.0-7.6) kết quả này có ảnh hưởng gì nghiêm trọng không ạ
Le van tru
14/06/2020

Bị đứt gân tay .đã được các y bác sỹ nối lại nhưng 1 nửa của ngón tay bị tê cứng

Em chào bác sỹ ạ Em bị chấn thương ở ngón tay út do vật sắc cắt phải làm đứt gân ngón út ở lòng bàn tay . Đã được các y bác sỹ nối lại gân. Nhưng mà e cảm thấy ngón út của em 1 nửa ngón thì bình thường 1 nửa ngón thì bị tê cứng tay . Vậy nguyên nhân là gì vậy ạ? Mong bác sỹ giải thích giúp với ạ Em nối từ hôm 8/6/2020 đến nay 13/6/2020 . Đc 5 ngày rồi ạ
Nguyễn thị Bích đào
13/06/2020

Loạn cảm họng

E bị nghẹn cổ họng cảm giác Amiđan dư và vướng.nhưng thực tế k có Mỗi khi ăn xong nghẹn cổ họng nhiều.đã đi khám và chuẩn đoán trào ngược,nhưng dùng thuốc đỡ chứ k khỏi. E tìm hiểu được biết bệnh loạn cảm họng và tình trạng của e rất giống bệnh này.mong được tư vấn và điều trị ạ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn thị Bích đào về loạn cảm họng
Nguyễn thị phượng
13/06/2020

Câu hoi

CHAO BAC SI CHO EM HOI EM TH7 QUE HAI VACH MA SIEU AM KO THAY THAI QUA CH7 KHI KINH NUA THANG XET NGHIEM BETA BAC SI BAO HON 9000 VAY CHO EM HOI LA E BI SAO A
MEDLATEC trả lời : Nguyễn thị phượng về câu hoi
Trần thị nhung
13/06/2020

Thai ngoài tu cung

Cho e hỏi e đang điều trị tiêm thuốc thai ngoài tử cung e xét nghiệm máu be ta máu là 115 vậy là sao bác
MEDLATEC trả lời : Trần thị nhung về thai ngoài tu cung
Phạm anh tuấn
13/06/2020

Dấu hiêu liền xương

Em gãy xương đòn đã điều trị bảo tồn dc 4 tuần. Em di chuyển đi bộ thôi mà cảm giác dc chỗ gãy lạo xạo, mỗi lần ngồi nằm thì cụp cụp nhẹ. Cho em hỏi có bị sao k.
MEDLATEC trả lời : Phạm anh tuấn về dấu hiêu liền xương
Lương thị phượng
13/06/2020

Sau phẫu thuật có thể có thai không

Chào bs ngày 4/5 e có kinh nguyệt 5/3 e phải phẫu thuật xương mâm chày có bị lún và phải cắt thêm xương chậu để ghép .sau khi xuất viện về nhà đc nửa tháng e có quan hệ vợ chồng và tháng này tới giờ e chưa có kinh lại e lo lắng nếu có thai thì cố bị ảnh hưởng tới thai nhi không ạ .vì quá trình phẫu thuật e phải uống rất nhiều thuốc và truyền kháng sinh giảm đau. Cảm ơn bs ạ.
MEDLATEC trả lời : Lương thị phượng về sau phẫu thuật có thể có thai không
Hoang ngọc
12/06/2020

Sức khỏe

Tôi đã phẫu thuât k giáp thể nhú và đã uống i ốt 131 một lần hôm nay tôi tái khám và có chỉ số ft3 1.24 mmol/l ,ft4 2.5 mmol/l,tsh 100.0uU/ml ,tg 0.45gn/ml .anti_tg 10.0U/ml .cea 1.64ng/ml .hỏi tôi có phải uống i ot nữa không
MEDLATEC trả lời : Hoang ngọc về sức khỏe
hotline 1900 5656561900 565656