Những câu hỏi về Cơ xương khớp đến bệnh viện Medlatec | Trang 11

Câu hỏi chuyên khoa : Cơ xương khớp

Nguyễn Tiến
03/08/2020

Chấn thương

Em bị té xe trầy xước sơ phần mặt, không đau đầu nhưng 2 ngày rồi vẫn khạc đờm có máu, cho hỏi có bị gì nguy hiểm không ah.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Tiến về chấn thương
Tăng truong an
03/08/2020

Té xe

E bị té xe đầu gối bị trầy mà bây giờ chân e bị máu dồn xuống chân khi e ngồi dậy hoặc đi lại chân bị xưng to lên đau không đi được không biết là do nguyên nhân gì và cách điều trị như thế nào ạ bác sỹ
MEDLATEC trả lời : Tăng truong an về té xe
Vũ Hồng Quý
03/08/2020

Gãy 1/3 xương mác chân trái

Cháu chào bác sĩ ạ. Khoảng 1 tháng trước cháu có đá bóng và bị ngã, do tưởng là bong gân bình thường nên đã không đi khám và sau 1 tháng thì cháu sờ chân có thấy chỗ lồi không bình thường nên đã đi chụp xquang và có kết quả là gãy 1/3 xương mác chân trái. Bác sĩ khám có nói là do xương đan can nên không can thiệp được nhưng cháu thấy film chụp xquang xương gãy có bị lệch và hiện tại cháu đang lo lắng không biết xương liệu có tự lành về vị trí cũ được không và nó có ảnh hưởng gì đến sau này như chơi thể thao không ạ. Hoặc hiện tại có phương pháp nào để điều trị hiệu quả không ạ?
MEDLATEC trả lời : Vũ Hồng Quý về gãy 1/3 xương mác chân trái
Nguyễn Quốc Cường
02/08/2020

Bệnh loãn dưỡng cơ Duchenne

Con trai tôi năm này 9 tuổi có dấu hiệu yếu 2 chân từ nhỏ.Đi khám và xét nghiệm tại bệnh viện Nhi Đồng 2 , được chuẩn đoán mắc bệnh loãn dưỡng cơ Duchenne.xin hỏi có phương pháp nào điều trị hiệu quả cho cháu không,chứ cháu càng lúc càng yếu dẩn theo thời gian.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Quốc Cường về bệnh loãn dưỡng cơ duchenne
Trần Thị trong
02/08/2020

Bệnh viêm hạch

Bác Sĩ ơi em bị đau góc hàm trái đi siêu âm thì bác sĩ bảo
MEDLATEC trả lời : Trần Thị trong về bệnh viêm hạch
Lưu thị ngọc Ánh
02/08/2020

Đau dưới hàm

Chào bs. Bs cho em hỏi em bị đau dưới hàm bên phải đặc biệt đau hơn khi nuốt nước bọt và nghiêng đầu qua trái hoac qua phải và khi dùng lực nhiều cảm giác như căng dây gì làm cho đau ạ. Nhai không đau cũng k sưng. Rờ vào phần xương thì k đau vào phần thịt trên má thì hơi đâu xíu. Đặc biệt khi ấn vào phần cổ bên dưới hàm là đau thốn lên trên phần dưới hàm . E k biết đau như thế là bị sao nữa ạ.
MEDLATEC trả lời : Lưu thị ngọc Ánh về đau dưới hàm
Nguyễn Trường
02/08/2020

Bệnh

Bác sĩ ơi tự nhiên e xuất hiện 1 vết thẹo bên 2 vai ,vết thẹo không đau gì cả,vết thẹo liền vào da,không lồi cũng không lõm,e bị lâu r mà nó không chịu phai ạ ,vết thẹo có màu hơi bầm ạ Không biết có bị j không ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Trường về bệnh
Đặng Văn Tuấn
02/08/2020

Bị đứt đâu ngón

Dạ chào bác sĩ , e bị đứt đầu ngón tay giữa mất một nữa móng kèm 1 chút đầu xương. Đi Bv bác sĩ đã cắt bớt phần đầu và khâu lại,sau đó thì nó có bị hoại tử và bác sĩ đã cắt hết phần nhiểm trùng bây giờ ngón tay của e nó bị lõm xuống 2 mép ở móng thì ko biết phần thịt nó có thể mọc lấp ra chỗ lõm đấy ko ạ
MEDLATEC trả lời : Đặng Văn Tuấn về bị đứt đâu ngón
Lệ quyên
02/08/2020

Hỏi về dây chằng

Em bị tai nạn đã gần 2 tháng rồi, bác sĩ chuẩn đoán nứt xương nhẹ nhưng tới giờ em vẫn chưa đi lại được, cổ chân bị mất vững, chân không có sức,cho em hỏi đó có phải dấu hiệu đứt dây chằng không? Nếu bị đứt dây chằng cổ chân sau 3 tháng phẫu thuật có được không?
MEDLATEC trả lời : Lệ quyên về hỏi về dây chằng
Hoàng quang lợi
01/08/2020

Hỏi bác sĩ

Thưa bác sĩ e bị đứt gân mu bàn chân và bị bông da Bác sĩ cho e hỏi mát bao lâu để cắt chỉ và bao lâu để lành ạ
MEDLATEC trả lời : Hoàng quang lợi về hỏi bác sĩ
Đoàn Phước Ngọc Bảo
01/08/2020

Tháo bó bột

Em bị gãy xương bang chân ngón 3 4. Em đã bó bột được 10 ngày và em muốn tháo bó bột ra thì có bị sao không ạ ? Vì em thấy nó đã hết đau phần bị gãy chỉ có lâu lâu nó nhức thôi ạ.
MEDLATEC trả lời : Đoàn Phước Ngọc Bảo về tháo bó bột
Nguyễn Ngọc Lan Anh
31/07/2020

Cần giải đáp

Bác sĩ ơi cháu bị tai nạn xe va đập mạnh ở phần gò má trái và bị tím lại nhưng không cảm thấy đau Nhưng đã 2 tuần rồi vẫn chưa giảm sưng Có sao không ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Ngọc Lan Anh về cần giải đáp
Vũ Văn Đông
31/07/2020

Xét nghiệm đột biến gen

Chào chuyên gia, tôi có làm xét nghiệm đột biến gen chống oxy hoá( gen chuyển hoá xenobiotic) thì có kết luận là Dị hợp tử gen Gen NAT2(590G/A) và Gen CYP1A1(2455A/G). Như này là bất thường hay bình thường?
MEDLATEC trả lời : Vũ Văn Đông về xét nghiệm đột biến gen
Trần thì duyên
31/07/2020

Cần tư vấn sức khoẻ

Thưa bác sỹ. Chồng cháu da rất nóng, nhưng kg bị sốt, cứ nằm ôm vợ được 3 phút là cháu kg thể thở đc vì nóng quá lại phải hất tay chồng ra. Bác sỹ cho cháu hỏi bị vậy laf bệnh gì và cách chữa, nơi chữa nơi đâu ạ?
MEDLATEC trả lời : Trần thì duyên về cần tư vấn sức khoẻ
Tin
31/07/2020

Cần được giải đáp

thưa bác sĩ. Cháu bị té xe, gây tét cằm và đập đầu sưng to phía bên trái đỉnh đầu. Về nhà không thấy buồn nôn, mắc ói hay đau đầu. Nhưng khi nằm quay trái hay quay sang phải thì thấy chóng mặt hoa mắt vài giây. Để chắc chắn cháu vô bệnh viện chụp X quang Kết quả "Không có tổn thương sọ não, tụ dịch xoang hàm 2 bên" Chuẩn đoán:" Tổn thương nông ở đầu". Nhưng về cháu vẫn hay chóng mặt khi nằm quay qua lại. nghe cảm giác nặng 2 bên thái dương. Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu. cháu xin cảm ơn Bác Sĩ!
MEDLATEC trả lời : Tin về cần được giải đáp
hotline 1900 5656561900 565656