Những câu hỏi về Cơ xương khớp đến bệnh viện Medlatec | Trang 32

Câu hỏi chuyên khoa : Cơ xương khớp

Đỗ Hoàng An
06/06/2020

Chiều cao

Cháu năm nay 16 tuổi cao 1m63 nặng 49 cân năm ngoái cháu cũng vẫn cao 1m63 ạ nên h cháu k bt có tăng chiều cao đc nữa k a cháu còn hệ tiêu hoá kém viêm amidan mãn tính
MEDLATEC trả lời : Đỗ Hoàng An về chiều cao
Nhung
06/06/2020

Xương khớp

Em chào bác sĩ ạ . Bác sĩ cho em hỏi 1 chút ạ . năm ngoái tay em từ khớp giữ cánh tay đến cổ tay tự nhiên xưng to so với tay còn lại xưng to hơn 1 nửa và nó rất đau cảm giác đau ở trong xương ý ạ . lắm bóp bên ngoài lúc rất đau lúc lại không đau tý nào . e có để theo dõi 4-5 ngày nó không đỡ . Em đã đợi đến chuẩn bị đi khám ngày t7-8 tay em tự dưng không đau nữa nó cũng tẹt không sưng như bình thường sau đó em cũng hoạt động bình thường. Năm nay cũng như vậy tay em nó lại xưng như vậy cũng như năm ngoái .Bác sĩ cho em hỏi với tay e đau như vậy là do nguyên do hay ntn được không ạ . Mong bác sĩ giải đáp ạ. Em xin cảm ơn ạ
MEDLATEC trả lời : Nhung về xương khớp
Nguyễn bích hồng
06/06/2020

Lạnh rét run đột ngột

Xin chào bác sĩ, lúc đêm vì nằm điều hoà e ngủ quên, lúc tỉnh dậy rét run cầm cập, đắp chăn khoảng 10 phút thì ấm lại, hiện em đang mang bầu tuần thứ 13. Cho e hỏi có ảnh hưởng đến thai nhi không ạ?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn bích hồng về lạnh rét run đột ngột
Lê thi dung
05/06/2020

Chào bác sĩ

Chào bác sĩ . E có làm double test lúc 11 tuần 2 ngày, kết quả siêu âm đo độ mờ da gáy là 0,9mm, nhưng kết quả sàng lọc lại nguy cơ cao bị dow >1/50. Bác sĩ tư vấn giúp e với ạ
MEDLATEC trả lời : Lê thi dung về chào bác sĩ
Lê văn ngoan
05/06/2020

Gãy xương cánh cay.

Thưa bác sĩ. E bị tai nạn và gãy xương cánh tay phải. được phẩu thuật bắt nẹp kim loại gần 1 tháng. Tay e cũng gần hoạt động lại bình thường. E xin hỏi bác sĩ khoảng bao lâu thì có thể tập gym trở lại. Và nếu sau này e ko lấy dụng cụ ra thì tập gym nặng có bị gãy ngay chỗ cũ ko
MEDLATEC trả lời : Lê văn ngoan về gãy xương cánh cay.
HLH
05/06/2020

Xét nghiệm máu

Tôi mới làm dịch vụ xét nghiệm máu của Medlatec. Kết quả có 1 số chỉ số sau: - Thể tích khối hồng cầu (HCT) 49.2 (42.0-47.0) - Độ phân bố TC (PDW) 18.3 (10.0-18.0) - Tỷ lệ % bạch cầu Mono 2.6 (4.0-8.0) - Cholesterol (Architect)* 5.40 (mmol/L ) (2.60 - 5.20) Xin hỏi kết quae trên có ý nghĩa thế nào. Chân thành cảm ơn
MEDLATEC trả lời : HLH về xét nghiệm máu
Huỳnh Công Thành
05/06/2020

Chào bác sĩ

Em mới phẫu thuật longo trĩ sau 5 ngày em có quay tay vậy có sao không bác sĩ
MEDLATEC trả lời : Huỳnh Công Thành về chào bác sĩ
Lê Đức Hoàng Thái
05/06/2020

Phát triển chiều cao

Em năm nay 17 tuổi đang ở lứa tuổi dậy thì và em chỉ cao 1m62 em là con trai và em cảm nhận mình hơi lùn và khá tự ti khi đi chơi cùng bạn vậy cho em hỏi em còn cao thêm nữa không khi gen ba em cao 1m7 và mẹ cao150
MEDLATEC trả lời : Lê Đức Hoàng Thái về phát triển chiều cao
Nguyễn thị trang
05/06/2020

Vàng da sinh lý

Chào bs con em 20 ngày tuổi em có đi khám và bé bị vàng da kéo dài do thiếu men g6pd . Bs nói cho con phơi nắng không biết bé như vậy bao lâu thì hết vàng da ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn thị trang về vàng da sinh lý
Mai Vy
04/06/2020

có thai hay không

sau quan hệ từ 6-7 ngày em thấy ra 1 chút máu ở âm đạo nhưng chỉ trong vài giờ là hết , đến nay là hơn 1 tháng sau khi quan hệ em dùng que thử nhiều lần , mỗi lần cách nhau 1 tuần và đều hiện kết quả 1 vạch . Bác sĩ cho em hỏi đó có phải là hiện tượng ra máu báo thai k và liệu em có thể có thai k ạ ?
MEDLATEC trả lời : Mai Vy về có thai hay không
Lê thị yến thanh
04/06/2020

Mắt

Dạ cho em hỏi mắt em bị cay và đau nhức, mí mắt rất nặng, em không thể tập trung nhìn vào cái gì lâu được, nhìn tầm 10 giây là mắt em sẽ cay và ứa nước mắt. Tầm chiều tối là mắt rất đau và nhức . Em có đi khám thì bác sĩ đưa em 1 lọ thuốc nhỏ mắt Sancoba và hộp thuốc Well-eye nhưng em nhỏ và uống 1 tuần rồi vẫn không bớt đau ạ . Cho em hỏi là có phải bị mỏi mắt không ạ . Em có nên sử dụng tiếp thuốc đó không ạ. Thuốc đó điều trị tầm bao nhiêu ngày thì khỏi ạ . Em rất khó chịu 😭
MEDLATEC trả lời : Lê thị yến thanh về mắt
Tiến
04/06/2020

Tư vấn hiv

Bác sĩ ơi em có bị mộng tinh vào vết thương hở dưới bẹn vậy có nguy cơ bị nhiễm hiv không ạ
MEDLATEC trả lời : Tiến về tư vấn hiv
Nguyễn quôc trinh
04/06/2020

Hội về tình trạng gây xương, bỏ bột

Tôi bi gãy xương bàn chân số 2 và 3, hiện tại đã đãng bột. Vậy xin hỏi khoảng thời gian bao lâu để tháo bỏ ra vậy. Cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Nguyễn quôc trinh về hội về tình trạng gây xương, bỏ bột
Trần anh tuấn
04/06/2020

Cháu hỏi xét nghiệm như vậy đã an toàn chưa

Cháu xét nghiệm test nhanh hiv vào 3,6,9 tháng đều âm tính . Vậy đã ăn toàn chưa ak
MEDLATEC trả lời : Trần anh tuấn về cháu hỏi xét nghiệm như vậy đã an toàn chưa
Lục Phong
04/06/2020

Viêm âm đạo do trực khuẩn

Chao bác sĩ e bị viêm âm đạo và âm hộ do có quan hệ ko an toàn với bạn trai. E đi xét nghiệm thì bạch cầu ++.nấm - trực khuẩn gram âm +++ .trực khuẩn gram âm ++.bac sĩ kết luận e bị viêm do trực khuẩn. E đi chữa khắp nơi, dùng thuốc đặt, ngâm, xông nhưng cũng ko khỏi. E cung dùng thuốc uống, và tiêm nữa. E cũng XN lậu, giang mai, sùi mao gà nhưng đều là âm tính. Vùng âm hộ Thì đỏ rát, chạm vào thì rất đau. Ko chữa khỏi dc e phải làm Sao, Co phải là viêm âm đao do trực khuẩn khó chữa ko
MEDLATEC trả lời : Lục Phong về viêm âm đạo do trực khuẩn
hotline 1900 5656561900 565656