Những câu hỏi về Cơ xương khớp đến bệnh viện Medlatec | Trang 41

Câu hỏi chuyên khoa : Cơ xương khớp

Nguyễn Đức Hùng
08/06/2019

Cơ khớp háng

Mình bị trượt chân và xoạc ngang nhưng không ngã, tuy nhiên có bị đau khớp háng. Sau đó một vài tuần có đỡ đau dần, chạy nhảy tập gym bình thường. Tuy nhiên, các động tác quăng chân hay nhấc chân sang ngang thì khó khăn và cảm giác đau khớp háng rõ rệt. Mình cần kiểm tra như nào, chụp chiếu hay làm xét nghiệm gì để tìm nguyên nhân và khắc phục tình trạng hiện tại?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Đức Hùng về cơ khớp háng
Hoàng Văn Tú
16/05/2019

Tôi bị đau lưng

Mấy bữa nay tôi bị đau lưng, nhức mỏi, nhưng do tôi không bê vác nặng nên tôi có hơi băng khoăn. tôi không biết có cần đi khám không, hay tự khỏi. nếu khám thì tôi nên đi khám ở khoa nào, hay chỉ cần đến bệnh viện và nói hiện tượng của mình.
MEDLATEC trả lời : Hoàng Văn Tú về tôi bị đau lưng
le duc tung
13/05/2019

cơ xương khớp

Sáng ngủ dậy và đi làm vẫn bình thường. Đến trưa tự nhiên thấy đau bên trái vùng chậu. Đi bị thốn đau nhưng đi luôn lại bớt . Không biết bị gì. Xin Bác Sĩ cho tư vấn, chân thành cám ơn
MEDLATEC trả lời : le duc tung về cơ xương khớp
Nguyễn Thị Bích Lan
10/05/2019

Beta crosslaps

Chào bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi e xn máu kiểm tra sức khoẻ thì thấy chỉ số beta crosslaps ( cobas) bị tăng là 463 ( giới hạn cho phép <300). Vậy e có cần đi khám chuyên sâu hơn và cần uống thuốc gì ko ạ? E xin cảm ơn bác sỹ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Bích Lan về beta crosslaps
Trương Thị Hải Yến
08/05/2019

thần kinh

Thưa bác sĩ em đang mang thai tháng thứ 3 e bị đau 2 bên vai và gáy thì đau buốt lan xung quanh chỏm đầu lan ra chán và mắt và e bị đau ko ngớt từ lúc em mag thai lúc nào cũng đau dữ dội nhất là nằm gáy và trán đau buốt ạ . Vậy bs tư vấn cho em với ạ em cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Trương Thị Hải Yến về thần kinh
Trần Thu Trang
08/05/2019

cơ xương khớp ở trẻ sơ sinh

Thưa bác sĩ. Con của tôi hiện tại được 3 tháng 20 ngày tuổi. Thời gian gần đây, ông bà nội của cháu khi chơi với cháu thường xuyên cho cháu tập đứng, nhún nhảy, bế sốc nách và cho cháu ngồi. Tôi rất lo lắng vì sợ ảnh hưởng đến cột sống và các cơ xương khớp khác của cháu. Tôi đã nhắc ông bà không cho cháu hoạt động như vậy nữa. Nhưng vẫn rất lo lắng không biết liệu xương khớp của cháu đã bị ảnh hưởng hay chưa. Bác sĩ có thể cho tôi biết các triệu chứng nếu có bất thường xảy ra với xương khớp của bé, khi nào thì có thể xác định chính xác là xương khớp của bé không bị ảnh hưởng, nếu đi khám thì nên khám vào thời điểm nào và làm các chuẩn đoán gì được ạ? Tôi xin chân thành cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Trần Thu Trang về cơ xương khớp ở trẻ sơ sinh
Phạm Ngọc Hương
02/05/2019

tê bàn tay

Chào các bác sỹ: vợ em hay bị tê bàn tay vào ban đêm, thì đi khám ở đâu ạ. Xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Phạm Ngọc Hương về tê bàn tay
Trần Minh Hiếu
27/04/2019

đau nhức xương

Chị(anh) tư vấn giúp em kết quả 1115111738 mk 443561 E cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Trần Minh Hiếu về đau nhức xương
Hoàng Quang Tuyên
21/04/2019

Cổ cháu bé 7 tháng

Con tôi được 7 tháng tuổi,cổ nó yếu,không cứng khi ôm bé lên,cho tôi hỏi Bác Sĩ nguyên nhân do đâu ạ?Tôi xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Hoàng Quang Tuyên về cổ cháu bé 7 tháng
Duyen
20/04/2019

Ung thư

Con tôi năm nay 7 tuổi cháu bị đau cổ chân đi khám tại bệnh viện nhi trung ương làm các xét nghiệm và chụp cộng hưởng từ bác sỹ chẩn đoán bị viêm khớp thiếu niên và cho uống thuốc. Nay cháu đã hết đau. Vừa rồi tôi đã làm xét nghiệm máu tầm soát ung thư xương bạch huyết beta2-mycroglobulin chỉ số tăng vậy cho hỏi cháu có phải bị ung thư ko ạ
MEDLATEC trả lời : Duyen về ung thư
Phạm Thị Huyền
18/04/2019

Đau lưng giữa

chào bác sĩ..em năm nay 18 tuôi (nữ) em bi đau lưng giữa,, ngay giữa cọt sống lúc ngồi xuống đứng lên là đau , cứ cuối xuống là đau...lúc nằm nó đỡ đau hơn,,đau hằng ngày trong vòng 2 tháng rồi vẫn vây.
MEDLATEC trả lời : Phạm Thị Huyền về đau lưng giữa
Lan nguyen
17/04/2019

Xin bác sỹ tư vấn - Cổ tay bị thâm và đau nhức.

Thưa bác sĩ, hiện tại em đang làm việc ở văn phòng, công việc yêu cầu sử dụng máy tính nhiều. Ở cổ tay em hiện tại có xuất hiện vết thâm do tì nhiều vào bàn và đau nhức ở cổ tay, bác sĩ có thể tư vấn em cách khắc phục hoặc phương pháp để tránh bị đau nhức thường xuyên được không ạ. Em còn làm việc văn phòng trong thời gian dài nên e ngại sẽ trở thành đau nhức thường xuyên. Cám ơn bác sỹ !
Hiếu Văn Nguyễn
15/04/2019

đau lưng

cháu chào bác sĩ ạ. bác sĩ cho cháu hỏi là tại sao ở độ tuổi của cháu đã có hiện tượng đau nhức ở lưng vậy ạ. lúc cháu đau nhât là sau khi cúi lưng để rửa mặt ở bồn rửa mặt ạ. và bác sĩ cho cháu xin cách khắc phục nữa ạ. cháu cảm ơn bác sĩ ạ
MEDLATEC trả lời : Hiếu Văn Nguyễn về đau lưng
Lê Minh Tuấn
06/04/2019

Định lượng RF

Tôi mới xét nghiệm máu tại bệnh viện Medlatec sáng nay, chỉ số RF là 0.50. Vậy xin bác sỹ cho tôi biết tình trạng khớp của tôi thế nào? Xin cám ơn.
MEDLATEC trả lời : Lê Minh Tuấn về định lượng rf
Lê Minh Tuấn
06/04/2019

Định lượng RF

Tôi mới xét nghiệm máu tại bệnh viện Medlatec sáng nay, chỉ số RF là 0.50. Vậy xin bác sỹ cho tôi biết tình trạng khớp của tôi thế nào? Xin cám ơn.
MEDLATEC trả lời : Lê Minh Tuấn về định lượng rf
hotline 1900 5656561900 565656