Cơ xương khớp

Nguyễn Thị Bích Lan
Cơ xương khớp
Đã hỏi: Ngày 10/05/2019
Beta crosslaps
Chào bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi e xn máu kiểm tra sức khoẻ thì thấy chỉ số beta crosslaps ( cobas) bị tăng là 463 ( giới hạn cho phép <300). Vậy e có cần đi khám chuyên sâu hơn và cần uống thuốc gì ko ạ? E xin cảm ơn bác sỹ.
Trương Thị Hải Yến
Cơ xương khớp
Đã hỏi: Ngày 08/05/2019
thần kinh
Thưa bác sĩ em đang mang thai tháng thứ 3 e bị đau 2 bên vai và gáy thì đau buốt lan xung quanh chỏm đầu lan ra chán và mắt và e bị đau ko ngớt từ lúc em mag thai lúc nào cũng đau dữ dội nhất là nằm gáy và trán đau buốt ạ . Vậy bs tư vấn cho em với ạ em cảm ơn
Hoàng Quang Tuyên
Cơ xương khớp
Đã hỏi: Ngày 21/04/2019
Cổ cháu bé 7 tháng
Con tôi được 7 tháng tuổi,cổ nó yếu,không cứng khi ôm bé lên,cho tôi hỏi Bác Sĩ nguyên nhân do đâu ạ?Tôi xin cảm ơn
Đỗ Thi Huyền Trang
Cơ xương khớp
Đã hỏi: Ngày 18/02/2019
khô khớp gối- phu nữ có thai
xin chào bác sĩ. em thấy khớp gôi kêu lao xạo như mọt khoét gỗ, theo em tìm hiểu kha năng e bị khô khớp gối, e đang dự dinh có e bé, bác sĩ cho e hỏi, nếu bị vậy thì chi phi kham chữa bệnh khoang bao nhiêu? thuốc điều tri có ảnh hưởng đến quá trinh mang thai không ạ, e Cảm ơn
Trương Thị Thu Thuý
Cơ xương khớp
Đã hỏi: Ngày 15/12/2018
hỏi đặt lịch khám
Chào bác sỹ. Cho cháu hỏi. Mẹ cháu bị xương khớp. Muốn lên viện làm xét nghiệm tổng quát và chụp x quang. Thì đặt lịch khám như thế nào được ạ. Và thời gian chờ đợi kết quả có nhanh không. Vì nhà cháu ở xa. Lên đến viện cũng mất 50km cơ ạ. Cháu cảm ơn!
Nguyễn Duy Thái
Cơ xương khớp
Đã hỏi: Ngày 09/10/2018
Thuốc điều trị gous
Tôi bị tăng acid uric cao hơn 1 năm nay, chỉ số của tôi 6.2/4.8 khi khám lần đầu, tôi có luyện tập và kết hợp chế độ ăn uống, dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị gous nên sau đó giảm 5.4/4.8. Tuy nhiên mới gần đây tôi bị sưng đau khớp ngón chân cái, vì vây tôi muốn hỏi mua thuốc điều trị gous thì tôi nên mua thuốc gì
Nguyen Tien Thao
Cơ xương khớp
Đã hỏi: Ngày 05/10/2018
Toi lỡ xoá tin nhắn về mã tra cứu
Tôi lỡ xoá mã tra cứu của sđt thì làm thế nào ạ? Sđt 0901231188. Xin cam ơn
Nguyễn Đức Long
Cơ xương khớp
Đã hỏi: Ngày 05/10/2018
Xương khớp
Chào Bác sĩ. Tôi năm nay 40 tuổi, dạo gần đây tôi thấy bị đau ở đầu gối, nhất là lúc đi lên cầu thang hoặc co duỗi( lúc co duỗi chỗ đầu gối có tiếng kêu xạo xạo.). Bác sĩ cho hỏi có phải tôi bị khô khớp gối ko, tôi có thể uống thuốc Glucosamine được không?. Cám ơn bác sĩ
Trần Thị Hương
Cơ xương khớp
Đã hỏi: Ngày 22/09/2018
đau lưng, cơ thể mệt mỏi kéo dài
Em trc khám ở bệnh viện đông y dưới Đà Lạt bị chuẩn đoán suy tuỷ giảm tiểu cầu nhưng khi đi khám bệnh viện Bạch Mai thì chuẩn đoán mất độ cong tự nhiên 3 đốt sống lưng và có dấu hiệu thoái hoá nhẹ. Lưng đau thường xuyên khiến chất lượng giấc ngủ rất thấp người thường xuyên mệt mỏi. Em muốn hỏi 2 bệnh trên có gì giống nhau mà Bs lại có thể chuẩn đoán nhầm được ạ? điều trị cột sống như thế nào ?
Cao Thị Trang
Cơ xương khớp
Đã hỏi: Ngày 03/09/2018
Bệnh viêm đa khớp
Bác sĩ cho t hỏi: bố tôi bị đau khớp ở chân, không có sưng tấy chỉ thấy buốt bên trong xương.Tháng trước thì bị bên chân phải, giờ lại đau sang chân trái, đau đặc biệt ở khớp gối và chỗ mu bàn chân.Bác sĩ cho hỏi liệu bố tôi bị bệnh gì.Làm các xét nghiệm gì để chẩn đoán xác định.Tôi xin cảm ơn.