Những câu hỏi về Cơ xương khớp đến bệnh viện Medlatec | Trang 67

Câu hỏi chuyên khoa : Cơ xương khớp

Minh hiếu
27/10/2019

Tư vấn ghép tế bào gốc cho trẻ mắc bệnh tan máu bẩm sinh

Bé nhà em giờ gần 6 tháng tuổi, được chuẩn đoán mắc bệnh tan máu bẩm sinh, em đã có 2 cháu ,1 cháu 16t 1 cháu 11t. Hiện giờ 2 cháu Vẫn khỏe mạnh. Em muốn được tư vấn về gép tế bào gốc cho cháu.
Hoàng
26/10/2019

Nốt thâm ngứa xuất hiện trên dương vật

Chào bác sĩ. Trên dương vật của tôi cách đây 1 tháng có xuất hiện vết thâm đường kính khoảng 3mm, ngứa. Tôi đi khám xét nghiệm thì cho kết quả nấm đường tiết niệu. Sau đó tôi có làm thủ thuật cắt bao quy đầu và chiếu tia (màu đỏ) thì hết. Cho đến mấy hôm gần đây, tôi bị ngứa dữ dội vùng sẹo cắt bao quy đầu và lại xuất hiện nốt thâm ngứa như trên, toàn thân thỉnh thoảng có vùng ngứa nhỏ nhưng không có biểu hiện khác thường trên da. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn bác sĩ.
Phượng chìu
25/10/2019

Hỏi về gẫy xương cảng chân

E bị gẫy 1/3 giữa 2 xương cẳng chân và có vỡ vụn tí e được điều trị mổ ghép xương và đóng khung cố định ngoài sao 3 tháng e đã đi tháo và e được bác sĩ chỉ định bó bột sau khi tháo. E bó bột được 3 tuần thì e tháo bột e dẫm nhẹ vẫn thấy chỗ gãy có chút tiếng kêu nhẹ.vậy xin hỏi là e bị như này có nghiêm trọng không ạ?
MEDLATEC trả lời : Phượng chìu về hỏi về gẫy xương cảng chân
Nguyễn Xuân Dương
25/10/2019

Gẫy cổ tay

Chào bs em bị gẫy cổ tay bó nẹp đc 1 tháng rồi mà khi xoay cổ tay chỉ xoay đc ít ko quay đc hẳn ra mong bác sĩ tư vấn cho em.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Xuân Dương về gẫy cổ tay
Huỳnh thị Mỵ
25/10/2019

Chóng mặt

Bs ơi cho em hỏi hôm qua em bị té xe đập cầm xuống đất đầu thì không đập nhưng sao em về em chóng mặt nhiều lắm bs
MEDLATEC trả lời : Huỳnh thị Mỵ về chóng mặt
Phạm Quốc Toản
24/10/2019

Gãy 1/3 dưới xương cẳng chân

Em bị gãy nhiều mảnh 1/3 dưới xương cẳng chân. Được bác sĩ bó bột, sau 20 ngày thì không thấy đau nhức tại chổ gãy nữa. Không biết tình trạng của em phải bó bột trong bao lâu và sau khi tháo bột bao lâu thì mới có thể tập đi chịu lực chân gãy được ạ?
MEDLATEC trả lời : Phạm Quốc Toản về gãy 1/3 dưới xương cẳng chân
Phạm Thị Thu Hằng
24/10/2019

SẢN PHỤ KHOA

Tôi đã có 3 con, đều mổ sinh. bé út cũng được 3 tuổi. tôi có thai 5 tuần tuổi và dùng thuốc phá thai , vậy sau 2 ngày tôi xét nghiệm máu còn biết mới phá thai hay vẫn còn hiện tượng có thai hay không?
MEDLATEC trả lời : Phạm Thị Thu Hằng về sản phụ khoa
Thanh
24/10/2019

Bé 8 tuổi bị đứt gân ngón tay có nối lại được không?

Bé nhà mình 8 tuổi, bị dao lam cứa 2 ngón tay giữa và áp út làm đứt gân. Nhà đã đưa bé đi cấp cứu ở bệnh viện ngay lập tức nhưng bác sỹ báo do tay trẻ em nhỏ nên chưa nối được gân, mà chỉ xử lý vết thương, hẹn 6 tuần sau mới mổ được. Kính nhờ bác sỹ xem có thể nối gân lại cho bé, khôi phục lại hoạt động bình thường được không
Nhâm
24/10/2019

Bé 12 ngày tuổi đi ị khó

Chào bác sĩ. Bé nhà cháu lúc mới sinh được 2,6kg ,sinh thiếu 1thang 20 ngày, khỏe mạnh. Tuần đầu do sữa mẹ về chậm nên cháu dùng sữa công thức thì phân bé rất đẹp. Sau đó cháu đủ sữa và cho bé bú mẹ hoàn toàn. Được khoảng 10 ngày tuổi thì bé không đi ị chút nào. Cháu thụt mật ong cho bé sau 3 ngày không ị, rồi 4 ngày tiếp theo lại ko ị cháu vẫn phải thụt mật ong mới đi được. Hiện tại cháu đã thay đổi chế độ ăn nhiều rau, uống nhiều nước, dừng dùng canxi và sắt để đỡ nóng, hàng ngày matxa bụng và chân cho bé, cho bé uống thêm natufib được 2 ngày thì hôm qua cháu tự đi được 1 chút phân thôi, đến nay lại không thấy tự đi được. Gần đây bé rất hay quấy khóc và rặn rướn đỏ mặt. Xin bác sĩ cho cháu lời khuyên. Cháu có thể cho bé làm xét nghiệm gì để tìm được nguyên nhân và cách điều trị không? Cháu cám ơn.
MEDLATEC trả lời : Nhâm về bé 12 ngày tuổi đi ị khó
Nguyễn Văn Hiếu
23/10/2019

Guot

Axít uric tăng cao làm sao để hạ xuống bình thường. Nên uống loại thuốc nào thưa BS
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Văn Hiếu về guot
Nguyễn hòa
22/10/2019

Hoalienanhtri

Con e có một nốt vôi hóa gan năm ngoái 6mm. Một năm sau tăng 10mm. Thưa bác sỹ có nguyhieemr ko
MEDLATEC trả lời : Nguyễn hòa về hoalienanhtri
Nguyễn Thị Thảo
21/10/2019

Bệnh lý ẩn tinh hoàn ở trẻ

Chào bác sĩ. Con e được hơn 3 thang tuổi. Khi mới sinh cháu chỉ xuất hiện 1 bên tinh hoàn. Đến nay tinh hoàn còn lại đã xuống bừu nhưng chưa về đúng vị trí của nó. E muốn hỏi bác sĩ là. Trong thời gian bao lâu tinh hoàn xuống đúng vị trí và nếu 1 bên tinh hoàn vẫn k xuống đúng và giữ nguyên ở vị trí đó thì cần phải làm gì. E cám ơn ạ !
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Thảo về bệnh lý ẩn tinh hoàn ở trẻ
Trang
21/10/2019

Chi phí nhổ răng khôn hàm trên mọc thẳng bao nhiêu?

Chi phí nhổ răng khôn hàm trên mọc thẳng bao nhiêu?
Chu Thị Bích
20/10/2019

Câu hỏi

Nay e có xn bên bệnh viện mình bv có gửi kq về nhưng biết như thế này có bình thường không?
MEDLATEC trả lời : Chu Thị Bích về câu hỏi
Long
20/10/2019

Bị lệch gò má

Do e nhai 1 bên và nằm ngủ 1 bên ạ có thể giúp dc e ko ạ
MEDLATEC trả lời : Long về bị lệch gò má
hotline 1900 5656561900 565656