Những câu hỏi về Cơ xương khớp đến bệnh viện Medlatec | Trang 73

Câu hỏi chuyên khoa : Cơ xương khớp

Trần Minh Hiếu
27/04/2019

đau nhức xương

Chị(anh) tư vấn giúp em kết quả 1115111738 mk 443561 E cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Trần Minh Hiếu về đau nhức xương
Hoàng Quang Tuyên
21/04/2019

Cổ cháu bé 7 tháng

Con tôi được 7 tháng tuổi,cổ nó yếu,không cứng khi ôm bé lên,cho tôi hỏi Bác Sĩ nguyên nhân do đâu ạ?Tôi xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Hoàng Quang Tuyên về cổ cháu bé 7 tháng
Duyen
20/04/2019

Ung thư

Con tôi năm nay 7 tuổi cháu bị đau cổ chân đi khám tại bệnh viện nhi trung ương làm các xét nghiệm và chụp cộng hưởng từ bác sỹ chẩn đoán bị viêm khớp thiếu niên và cho uống thuốc. Nay cháu đã hết đau. Vừa rồi tôi đã làm xét nghiệm máu tầm soát ung thư xương bạch huyết beta2-mycroglobulin chỉ số tăng vậy cho hỏi cháu có phải bị ung thư ko ạ
MEDLATEC trả lời : Duyen về ung thư
Phạm Thị Huyền
18/04/2019

Đau lưng giữa

chào bác sĩ..em năm nay 18 tuôi (nữ) em bi đau lưng giữa,, ngay giữa cọt sống lúc ngồi xuống đứng lên là đau , cứ cuối xuống là đau...lúc nằm nó đỡ đau hơn,,đau hằng ngày trong vòng 2 tháng rồi vẫn vây.
MEDLATEC trả lời : Phạm Thị Huyền về đau lưng giữa
Lan nguyen
17/04/2019

Xin bác sỹ tư vấn - Cổ tay bị thâm và đau nhức.

Thưa bác sĩ, hiện tại em đang làm việc ở văn phòng, công việc yêu cầu sử dụng máy tính nhiều. Ở cổ tay em hiện tại có xuất hiện vết thâm do tì nhiều vào bàn và đau nhức ở cổ tay, bác sĩ có thể tư vấn em cách khắc phục hoặc phương pháp để tránh bị đau nhức thường xuyên được không ạ. Em còn làm việc văn phòng trong thời gian dài nên e ngại sẽ trở thành đau nhức thường xuyên. Cám ơn bác sỹ !
Hiếu Văn Nguyễn
15/04/2019

đau lưng

cháu chào bác sĩ ạ. bác sĩ cho cháu hỏi là tại sao ở độ tuổi của cháu đã có hiện tượng đau nhức ở lưng vậy ạ. lúc cháu đau nhât là sau khi cúi lưng để rửa mặt ở bồn rửa mặt ạ. và bác sĩ cho cháu xin cách khắc phục nữa ạ. cháu cảm ơn bác sĩ ạ
MEDLATEC trả lời : Hiếu Văn Nguyễn về đau lưng
Lê Minh Tuấn
06/04/2019

Định lượng RF

Tôi mới xét nghiệm máu tại bệnh viện Medlatec sáng nay, chỉ số RF là 0.50. Vậy xin bác sỹ cho tôi biết tình trạng khớp của tôi thế nào? Xin cám ơn.
MEDLATEC trả lời : Lê Minh Tuấn về định lượng rf
Lê Minh Tuấn
06/04/2019

Định lượng RF

Tôi mới xét nghiệm máu tại bệnh viện Medlatec sáng nay, chỉ số RF là 0.50. Vậy xin bác sỹ cho tôi biết tình trạng khớp của tôi thế nào? Xin cám ơn.
MEDLATEC trả lời : Lê Minh Tuấn về định lượng rf
Phạm Thị Lan
05/04/2019

xương khớp

chào bác sĩ . tôi bị thái hóa xương khớp từ đốt 3 đến đốt 6 dạo này lm việc j cx cảm thấy đau nhức .bác sĩ cho tôi lời khuyên đc ko ? tôi xin cảm ơn nhiều
MEDLATEC trả lời : Phạm Thị Lan về xương khớp
Trần Bảo Quân
03/04/2019

Giúp cháu ạ, cháu bị đau mu bàn chân 2 tháng không khỏi

Bác sĩ ơi cho cháu hỏi với ạ :(( hồi đầu tháng 2 cháu bị ngã cầu thang, lúc đó cổ chân cháu bị gập vào, tuy ko gãy nhưng rất đau, sau 2 tuần đắp thuốc thì cháu khỏi dần, ko còn đau các chỗ khác nhưng có duy nhất chỗ mu bàn chân, phần cục cục ấy ạ bị đau đến bây giờ là 2 tháng rồi chưa khỏi và không có dấu hiệu giảm đau dù cháu đắp thuốc, xoa bóp như nào. Vì đau vị trí đó mà cháu phải bỏ hết các hoạt động thể thao, không chạy nhanh được, không nhảy mạnh được :( bác sĩ giúp cháu ạ, cháu phải làm gì cho chỗ đó khỏi đây ạ :(
MEDLATEC trả lời : Trần Bảo Quân về giúp cháu ạ, cháu bị đau mu bàn chân 2 tháng không khỏi
Nguyễn Boom boom
30/03/2019

Hỏi về lưng và bụng

Bác sĩ ơi, khoảng hơn một tuần nay, tôi bị đau lưng vùng eo phải và hơi đau phần bụng dưới bên phải .Tôi đã đi siêu âm bụng nhưng không có bệnh gì . tôi còn bị căng tức nhức mỏi từ đùi xuống bắp chân phải. Bác sĩ cho hỏi tôi bị bệnh gì và có nguy hiểm không ạ ?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Boom boom về hỏi về lưng và bụng
nguyễn tiến phát
28/03/2019

bị lệch xương bàn chân sau khi phẫu thuật 1tháng.

bị gãy xương bàn chân số 3 4 5 và vết thương hở đứt gân bàn chân 3 4 5 , sau khoảng 1 tháng đi khám lại và thấy xương bàn chân số 5 bị lệch , có cần phải đi ráp lại hay k, nếu k thì có ảnh hưởng gì không cho hiện tại và sau này không.
MEDLATEC trả lời : nguyễn tiến phát về bị lệch xương bàn chân sau khi phẫu thuật 1tháng.
Nguyễn Văn Thái
21/03/2019

Các chỉ số xét nghiệm máu cao

Kính gửi Bác sĩ. Tôi mới đi xét nghiệm máu và thấy các chỉ số cao như dưới đây topoi muốn nhờ Bác sĩ tư vấn giúp cách điều trị và mức độ nguy hiểm của nó.Tôi xin trân thành cảm ơn BS. ric acid máu (Architect)* 677.4 µmol/L (210.0-420.0) Tăng (Xem chi tiết) 49.000 Triglyceride (Architect)* 5.77 mmol/L (0 - 1.70) Tăng (Xem chi tiết) 39.000 Cholesterol (Architect)* 8.55 mmol/L (2.80 - 5.20) Tăng (Xem chi tiết) 39.000 HDL-Cholesterol (Architect)* 1.04 mmol/L >1.55 Giảm (Xem chi tiết) 49.000 LDL-Cholesterol 5.63 mmol/L (<3.40) Tăng (Xem chi tiết) 49.000 Gamma latex định lượng (Architect) < 0.50 U/mL (0 - 30.0) 89.000
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Văn Thái về các chỉ số xét nghiệm máu cao
Lý Chí Nghĩa
04/03/2019

dây chằng

em bị đụng dập dây chằng chéo trước gối trái, cho em hỏi nên uống thuốc gi tốt cho dây chằng ngoài đơn kê của bs khám và có nên bó thuốc nam ko ạ, e xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Lý Chí Nghĩa về dây chằng
Tien Trần
02/03/2019

đau yếu co

xin chào bác si tôi đang bị chứng bệnh đau cơ hai bên sống lưng và yếu cơ tay chân. cơ chân rất yếu bước lên bước xuống kho khăn
MEDLATEC trả lời : Tien Trần về đau yếu co
hotline 1900 5656561900 565656