Những câu hỏi về Cơ xương khớp đến bệnh viện Medlatec | Trang 75

Câu hỏi chuyên khoa : Cơ xương khớp

Nguyễn Thị Hương-28 tuổi
15/09/2015

Buốt răng

Chào bác sĩ! Cách đây 1 tuần tôi có bị cắn vào sạn khi đang ăn, từ sau đấy tôi thấy thỉnh thoảng ăn nhai bị buốt răng bên trái, lúc có lúc không, những lúc buốt thì buốt lên cả trên đầu, hoặc có lúc ăn lạnh thì buốt, có khi lại cảm giác buốt cả răng bên dưới nữa nên tôi không thể cảm giác được buốt ở răng nào. Xin hỏi bác sĩ răng của tôi bị làm sao và điều trị như thế nào?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Hương-28 tuổi về buốt răng
Phạm Thị Nguyệt-28 tuổi
14/09/2015

Viêm dạ dày và đại tràng

Cháu bị đau tại phần xương sườn trái, phần cuối cung sườn trái trong hõm xương chạy dọc xuống dưới bụng và đau ngang ra đằng lưng phía sau tính từ chỗ hõm xương sườn trái, phần lưng cháu cũng chỉ đau bên trái. rất khó chịu, cháu có lúc ko ngồi, hay ko nằm nghiêng được. cháu xin bác sĩ tư vấn giúp cháu bị bệnh gì? cháu cần khám gi? cháu có tiền sử bệnh viêm dạ dày và đại tràng, trĩ độ 1. cháu đã uống thuốc theo đơn bác sĩ. nhưng giờ phần xương cùng sườn trái đau ngang ra lưng làm cháu ko lúc nào thấy thoải mái. xin bác sĩ tư vấn giúp cháu. cháu xin cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Phạm Thị Nguyệt-28 tuổi về viêm dạ dày và đại tràng
trần minh đức-32 tuổi
10/09/2015

bệnh đau nhức toàn thân

Thưa bác sỹ. gần đây tôi thường bị đau nhức toàn thân mỗi sáng ngủ dậy và khoảng 3-4h chiều khi làm việc.Tôi làm việc văn phòng nên không vận động nhiều, lúc đầu nghĩ là do ngủ không đủ nhưng buổi tối tôi ngủ sớm mà sáng hôm sau vẫn thấy đau. Đau và mỏi 2 vai, lưng, người cảm thấy uể oải. Xin bác sỹ tư vấn giúp. Tôi đã từng bị bệnh lao phổi nhưng đã chữa dứt Tks!!
MEDLATEC trả lời : trần minh đức-32 tuổi về bệnh đau nhức toàn thân
Ngô Văn Bắc-27 tuổi
01/09/2015

nhờ bác sỹ tư vấn giúp em

dạo này khi am gối đầu để ngủ thì cảm thấy nó nhức nhức khó chịu ở vùng gáy , nó không đau nhức lắm mà cảm giác khó chịu phải lật qua trái qua phải mí ngủ được ak. nhờ các bác sỹ tư vấn giúp em bị vấn đề gì ko ak | em xin cảm ơn ak
MEDLATEC trả lời : Ngô Văn Bắc-27 tuổi về nhờ bác sỹ tư vấn giúp em
VŨ TRẦN ĐƯỜNG-42 tuổi
28/08/2015

đau ngực trái

Chào Bác Sỹ. Tôi năm nay 42 tuổi, nghề nghiệp: Ngân Hang. Thời gian khoảng một năm trước ( năm 2014) , tôi có tham gia một trận đá bóng và bị đối phương dùng khửu tay hích vào mgực trái của tôi sau một pha va chạm giữa hai bên. Lúc đó tôi thấy đau nhưng chỉ sau một tuần thì không còn cảm giác đau nữa. Khoảng 10 tháng sau khi va chạm thì tôi thấy đau và tức ngực nên đã đi khám tại bện viện và các bác sỹ đã làm các việc kiểm tra điện tim, siêu âm tim nhưng kết quả đều không có vấn đề gì. Nhưng khoảng 4 tháng trở lại đây tôi thường xuyên thấy khó chịu và đau ở ngực trái, đặc biệt là khi ấn tay vào ngực thì thấy đau hơn ở xương và cơ ngực hoặc sau mỗi lần tập luyện thể thao. Xin hỏi Bác Sỹ tư vấn triệu chứng đó có thể tôi bị mắc bệnh gì? Xin cảm ơn Bac sỹ! ( Vũ Trần Đường – 0912005360)
MEDLATEC trả lời : VŨ TRẦN ĐƯỜNG-42 tuổi về đau ngực trái
Võ An Khánh-22 tuổi
17/08/2015

Tư vấn

chào bác sĩ năm nay em 22t đang là sinh viên. tay em hay bị rung, binh thường thì ích nhưng khi khăn thắng rung rất nhiều đến nỗi không nắm được vật luôn. vậy em có bệnh gì và điều trị như thế nào ở đâu vậy bác sĩ.?
MEDLATEC trả lời : Võ An Khánh-22 tuổi về tư vấn
Nguyễn Thị Hồng Nhung-24 tuổi
16/08/2015

Tư vấn

Gần đầu gối tôi có 1 cục gì đó nổi lên nhưng ko rõ là gì nên cần bác sỹ tư vấn xem nên khám và xét nghiệm gì.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Hồng Nhung-24 tuổi về tư vấn
Vinh- tuổi
14/08/2015

Thoát vị đĩa đệm

Kính gửi bác sỹ Em bị tê lưng khoảng 3 năm nay, chụp X quang và uống thuốc không đỡ. ( em 23 tuổi, giới tính: Nam) Em mới đi chụp cộng hưởng từ tại bệnh viện MEDLATEC. Kết quả như sau: 1. Các đĩa đệm L4/5, L5/S1 giảm chiều cao và giảm tín hiệu trên T2W do thoái hóa 2. Phình đĩa đệm L5/S1 gây hẹp ống sống và lỗ tiếp hợp hai bên ngang mức 3. Thoát vị đĩa đệm L4/5 thể trung tâm gây hẹp ống sống và lỗ tiếp hợp hai bên ngang mức Bác sỹ có nhận xét là: Thoát vị đĩa đệm L4 5, L5S1, khuyết eo L5, trượt L5S1, Xin bác sỹ tư vấn giúp em 1. Ý nghĩa của những nhận xét của bác sỹ ( Em chưa rõ về những thuật ngữ trên) 2. Lâu dài tình trạng của em ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào? 3. Em cần làm gì để điều trị dứt điểm hiện tượng tê lưng? 4. Những lưu ý trong chế độ làm việc? sinh hoạt 5. Nếu em muốn mổ thì có được không? Chi phí như thế nào ạ? Em xin chân thành cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Vinh- tuổi về thoát vị đĩa đệm
Lê Huỳnh Tấn Phát -13 tuổi
13/08/2015

đau phía sau đầu gói

duỗi chân ra thì đau co lại thì không đau
MEDLATEC trả lời : Lê Huỳnh Tấn Phát -13 tuổi về đau phía sau đầu gói
vũ thị soạn-64 tuổi
30/07/2015

tư vấn loãng xương

Các chỉ số loãng xương
MEDLATEC trả lời : vũ thị soạn-64 tuổi về tư vấn loãng xương
Ngo Thanh Tung -23 tuổi
25/07/2015

X quang 2 khớp gối

vừa rồi, em xquang 2 khớp gối tại đại học y dược. kết quả x quang đều bình thường, ngoại trừ: nốt mờ giỚi hạn trên 1/3 xương chày P. khả năng nhồi máu xương. em hoang mang quá. xin bs tư vấn giúp em
MEDLATEC trả lời : Ngo Thanh Tung -23 tuổi về x quang 2 khớp gối
Bùi Tiến Lực-40 tuổi tuổi
24/07/2015

Hỏi về Acid Ulrich cao

Thưa bác sỹ, mấy lần đi xét nghiệm trước acid ulrich của tôi rất bình thường, nhưng 2 lần đi xét nghiệm gần đây thì tôi thấy acid ulrich tăng lên tới 568.1 mmol/L, cho tôi hỏi ngyên nhân dẫn tới acid ulrich cao như vậy ( tôi rất ít khi ăn nội tạng động vật nhưng hay uống bia) Và chỉ số đấy của tôi là đã quá cao so với ngưỡng cho phép chưa? Xin cảm ơn sự tư vấn của bác sỹ Trân Trọng Bùi Tiến Lực
MEDLATEC trả lời : Bùi Tiến Lực-40 tuổi tuổi về hỏi về acid ulrich cao
Tạ Quang Thức-52 tuổi- tuổi
22/07/2015

Đau đốt sống cổ

năm 2010 tôi đau đốt sống cổ lan xuống bả vai và cánh tay. Đi khám bác sĩ họ cho thuốc uống khỏi được một thời gian nay đau lại. Tôi muống chẩn đoán bệnh lại. Xin hỏi tôi nên chụp citi hay mri. giá cả như thế nào. Mong quí cơ quan hồi âm. Cảm ơn nhiều
MEDLATEC trả lời : Tạ Quang Thức-52 tuổi- tuổi về đau đốt sống cổ
Trần Thi Hoa-65 tuổi
22/07/2015

Điều trị thoái hóa khớp gối

Tôi là nữ, 65 tuổi, cách đây 10 năm tôi bị lao khớp háng phải, đã được thay khớp háng nhân tạo. Khoảng 3 năm nay tôi thường xuyên sưng đau khớp gối trái, đi lại khó khăn. Tôi đi khám đc chẩn đoán thoái hóa khớp gối trái. Tôi xin hỏi tại sao tôi chỉ bị một bên và hướng điều trị của tôi lâu dài là gì?
MEDLATEC trả lời : Trần Thi Hoa-65 tuổi về điều trị thoái hóa khớp gối
Đinh Văn Phúc-22 tuổi
22/07/2015

Mỏi lưng, đau khớp gối

Thưa bác sỹ, tôi là nam giới, năm nay 22 tuổi, thời gian gần đây tôi hay bị mỏi lưng, đau khớp gối, có lúc đau cả mắt cá chân, hơi sưng nhẹ. Có lúc tôi thấy cúi hơi khó. Tôi không bị đột ngột mà tiến triển từ từ. Tôi rất lo lắng không biết tôi có bị làm sao không?
MEDLATEC trả lời : Đinh Văn Phúc-22 tuổi về mỏi lưng, đau khớp gối
hotline 1900 5656561900 565656