Những câu hỏi về Cơ xương khớp đến bệnh viện Medlatec | Trang 8

Câu hỏi chuyên khoa : Cơ xương khớp

Tạ Hữu Long
16/09/2020

Chân sau cắt chỉ

Em mới cắt chỉ chân em bao lâu em đi được v ạ
MEDLATEC trả lời : Tạ Hữu Long về chân sau cắt chỉ
Nguyễn Trọng Vũ
16/09/2020

Liệu cháu có đang bị gout ?

Cho cháu hỏi về tình trạng chân của cháu, ngón cái chân có dấu hiệu sưng to ra nhưng không nhức, màu hơi đỏ, chạm vào không thấy đau, khi ấn mạnh vào mới đau. Nhưng cháu xem trên mạng thấy chỗ ngón cái chân như thế là bị gout, bác sĩ có thể giải đáp giúp cháu được không ạ ?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Trọng Vũ về liệu cháu có đang bị gout ?
Lâm Trần Vũ Bảo
16/09/2020

Đặt câu hỏi để bs tư vấn

Em mới mổ nối gân gấp hai ngón giữa ở tay phải,sau hai tuần thì em kh cảm thấy đau với nhức.Bác sĩ cho em hỏi nếu gân đứt nữa thì tay có cảm giác gì và dấu hiệu nhận biết là đứt gân nữa ạ ?
MEDLATEC trả lời : Lâm Trần Vũ Bảo về đặt câu hỏi để bs tư vấn
Trần Văn Tuấn
15/09/2020

Gẫy mâm chày và đeo nẹp

Thưa bác sỹ, em mới phẫu thuật chân gẫy mâm chày được 3 tuần,từ tuần thứ 2 cắt chỉ xong khi ở nhà và khi đi ngủ em không dùng nẹp nữa,vậy cho em hỏi như vậy có sao không ạ? Nhất là khi đi ngủ,vì em vẫn gác chân trên gối,thi thoảng nằm nghiêng để co chân lại chút cho đỡ mỏi. Nẹp em sử dụng chỉ khi em đi đâu đó ra ngoài đường thôi ạ. Em cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Trần Văn Tuấn về gẫy mâm chày và đeo nẹp
Hoàng thị oanh
15/09/2020

Hỏi ý kiến bác sĩ

Mới sinh con được 3 tháng xong, hiện tại e không dùng thuốc gì cả. E đang cho con bú Cho em hỏi em uống collagen có ảnh hưởng gì không ạ?
MEDLATEC trả lời : Hoàng thị oanh về hỏi ý kiến bác sĩ
Vũ Văn Quỳnh
15/09/2020

Chào bác sĩ

Chào bác sĩ em bị mất nửa già móng tay giữa các bác sĩ lấy thịt ở tay đắp vào ngón tay giữa và tạo hình thành móng tay. Em xin hỏi bác sĩ móng tay có mọc được ra đều không ạ
MEDLATEC trả lời : Vũ Văn Quỳnh về chào bác sĩ
Văn thịnh
14/09/2020

Bac si tu van cho em

Em bị nhẹ do dùng kem đánh răng trị mụn thâm Bây giờ chỗ đó vẫn thâm mà rát nữa Em dùng aspirin lên chỗ đó dc kh ạ Xin bác sĩ tư vấn cho em
MEDLATEC trả lời : Văn thịnh về bac si tu van cho em
Lường Văn lương
14/09/2020

Bệnh

Vùng đùi em khoảng 1 bàn tay lúc em thấy ngứa ở đấy gãi không có cảm giác . Như ở vùng đấy bị mất cảm giác . Cho dù em có véo hay bấm thì cũng chỉ đau có chút rồi cũng không còn cảm giác gì hết . Em hỏi bác sĩ bệnh này là gì ạ . Và có cách chữa tại nhà không
MEDLATEC trả lời : Lường Văn lương về bệnh
Đỗ linh chi
14/09/2020

Mặt bên to bên nhỏ không cân đối

Thưa bác sĩ mặt của cháu bên trái to hơn hẳn bên phải cằm thì lệch sang bên phải trông rất xấu. Cháu nghe nhiều người nói là do nhai một bên, nằm nghiêng, chống cằm một bên. Khổ là cháu bị cả 3 tật xấu này. Cho cháu hỏi nằm nghiêng sang bên nào bên đó to ra hay sao ạ, còn chống cằm bên trái nhiều nên bị lệch sang bên phải phải k ạ ? Liệu làm ngược lại có đỡ hơn. Cháu k muốn phẫu thuật thẩm mỹ vì sợ tốn kém nhưng con gái mặt lệch thì xấu lắm :( mong bác sĩ tư vấn cho cháu luôn.
MEDLATEC trả lời : Đỗ linh chi về mặt bên to bên nhỏ không cân đối
Nguyễn minh tú
14/09/2020

Đứt gân ngón tay

Bs cho em hỏi là vợ e bị đứt gân ngón tay cái nhưng không biết nên để cả năm nay. Giờ chỗ đó bị tê và yếu. Vậy thì sau tận 1 năm như vậy rồi có thể mổ lại để nối gân lại được hay không ạh
MEDLATEC trả lời : Nguyễn minh tú về đứt gân ngón tay
Hoàng Dương
13/09/2020

17 tuổi nhưng chiều cao vẫn chưa phát triển

Thưa bác sĩ, em năm nay 17 tuổi rồi nhưng mới chỉ cao được 1m61, thông thường các bạn đồng trang lứa sẽ cao lên trông thấy trong những năm cấp 3 ( bước vào giai đoạn cuối của tuổi dậy thì ). Em muốn nhờ bác sĩ tư vấn là tại sao em lại không thể cao lên mặc dù luyện tập thể thao, ăn uống đủ chất, sử dụng cả thực phẩm chức năng (GH creation EX), đi ngủ đúng giờ ( 10h tối) mà vẫn không cao được ạ ? Có khi nào em bị bệnh hay thiếu hormone tăng trưởng không thưa bác sĩ ? Em cảm ơn ạ !
MEDLATEC trả lời : Hoàng Dương về 17 tuổi nhưng chiều cao vẫn chưa phát triển
Phạm Văn Tuấn
13/09/2020

Nước dãi của chó

Xin chào bác sỹ. Ngày 09/08/2020 cháu có ra sân chơi thì con cún nhà cháu nuôi chạy ra liếm chân. Con cún này đã được tiêm phòng cách đây 2 tháng. Cháu thấy vậy nên đã đi rửa chân với nước sạch. Chân cháu không có vết xước nào cả. Sau đó cháu đi tắm, trong lúc tắm cháu có dùng tay để kỳ chân, và có động vào chỗ mà cún liếm. Do nước trên tóc chảy vào mắt nên cháu có dùng tay quệt qua. Mấy ngày đó cháu có theo dõi thì cún vẫn ăn uống bình thường. Đến giờ con chó vẫn sống ạ. Nhưng mấy ngày nau cháu thấy buồn nôn, hay giật mình, thỉnh thoảng ớn lạnh. Vậy liệu cháu có bị bệnh gì không ạ? Hồi tháng 7 năm ngoái cháu có tiêm 3 mũi mắc xin phòng dại ở trung tâm VNVC do bị mèo nhà cắn. Từ đó cơ thể rất hay đau xương, thỉnh thoảng vặn xương khớp nghe thấy tiếng rắc rắc.
MEDLATEC trả lời : Phạm Văn Tuấn về nước dãi của chó
Lam trong nhan
12/09/2020

Bi co giật vai và bắp chan

Bs cho e hỏi cái vai e khoản 10 phút bị giật . Và bắp chân . Bs cho e bit là e bi bệnh và triệu chứng gì ạ . E cảm on
MEDLATEC trả lời : Lam trong nhan về bi co giật vai và bắp chan
Trần văn hà
12/09/2020

Kết quả xét nghiệm nước tiểu

Tôi bị bệnh tiểu đường loại 2 , kho xét nghiệm nước tiểu Thể Cetonic có kết quả Trace. Tôi xin tư vấn cho tôi về kết quả này ! Ý nghĩa của kết quả ? Tôi xin cám ơn ! Mong được tư vấn sớm !
MEDLATEC trả lời : Trần văn hà về kết quả xét nghiệm nước tiểu
Vũ văn chương
12/09/2020

K gan

Thưa BS ! Tôi bị k gan .vậy tôi có cần ăn kiêng không và kiêng những loại gì.Tôi có uống sữa Ensure Gold VIGOR được không? Cảm ơn Bác Sỹ!
MEDLATEC trả lời : Vũ văn chương về k gan
hotline 1900 5656561900 565656