Những câu hỏi về Cơ xương khớp đến bệnh viện Medlatec | Trang 9

Câu hỏi chuyên khoa : Cơ xương khớp

Nguyễn thị nhung
11/02/2020

Xin tư vấn

Có ai bị như em ko ạ? 1. Tay thì nhức từ đầu ngón tay út lên đến khuỷu tay dọc theo đường gân tay, chỉ cần rà nhẹ ngón tay lên theo đường gân đó là đã ko chịu được, đơn giản như xả nước ra để rửa tay mà nước chảy vào những chỗ đó thì cũng thấy ông bà ông vải luôn. Bắt đầu bị từ tối hôn qua ạ. 2. Ngồi ăn cơm được miếng thứ 2 là thấy đầu quay cuồng, mắt như mờ đi, cảm giác như người đang dần bị đuối nước. Cái này mình bị khoảng 1 tuần rồi. Ai đã từng bị chia sẻ em cách chữa trị với ạ. Phải chăng tuổi già đang đến hay báo hiệu bệnh tật gì ko ạ??? Thực sự là em thấy rất bất an, lo lắng thậm chí coa chút sợ hãi(sợ chết) ạ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn thị nhung về xin tư vấn
Trần thanh thiên
11/02/2020

Bệnh sùi mào gà

Em có quan hệ vs bạn trai em bị smg . cách đây gần 1 tháng và không dùng bao . nguy cơ lấy nhiễm là ntn ạ . và có cách gì để kiểm tra không ạ .chưa có biểu hiện bên ngoài . bs gửi giúp em qua mail được không ạ.
MEDLATEC trả lời : Trần thanh thiên về bệnh sùi mào gà
Nguyễn ngân
11/02/2020

Bị lõm mông sau khi tiêm thuốc

Bé 11 tuổi sau khi tiêm thuốc trị thủy đậu tại nhà thì vùng mông bị lõm vào bằng quả trứng gà nhưng bé lại ko có dấu hiệu đau hay gì cả. Xin hỏi vậy có sao ko bác sĩ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn ngân về bị lõm mông sau khi tiêm thuốc
Trần Trung Tính
11/02/2020

Gel titan

Dạ cho e hỏi gel titan gold có hiệu quả sử dụng không an?
MEDLATEC trả lời : Trần Trung Tính về gel titan
Van nguyen
10/02/2020

Xương mũi.

Bác sĩ cho em hỏi, tuần rồi em đi siêu âm đc 13w4d. Các chỉ số đều bình thường. Riêng xương mũi có thấy nhưng mờ. Các mẹ có kinh nghiệm giải đáp giúp em với ạ. Em lo quá.
MEDLATEC trả lời : Van nguyen về xương mũi.
Phạm văn cơ
09/02/2020

Hỏi đáp

Mình bị gãy xương gót nhỏvà xương trên mắt cá vết gãy nhỏ chụp hình thì đã can xương.bs đã cho tháo bột và tập đi mà được 5 hôm rồi thấy đi vẫn còn yếu hơi đau 1 tí vậy cho hỏi bao giờ mới đi được bình thường xin cám ơn.
MEDLATEC trả lời : Phạm văn cơ về hỏi đáp
Hoàng Mến
08/02/2020

Ra máu màu nâu

E chào bác sĩ, vợ ck e có thả bầu 2 tháng nay, tháng vừa rồi e vẫn ra kinh bình thường đến ngày 3/2 thì hết... tự nhiên sáng nay e ngủ dậy thấy ra ít máu màu nâu( e chưa bao giờ bị như thế ) mà thử que thì vẫn 1 vạch, 1 tuần vừa rồi e bị đau lưng và hay chóng mặt buồn ngủ... bsi cho e hỏi trường hợp của e là làm sao ạ?
MEDLATEC trả lời : Hoàng Mến về ra máu màu nâu
Lan hằng
08/02/2020

Cảm cúm

Chào bác sỹ ạ. Bác sỹ cho cháu hỏi thuốc ( Augmentin có dành được cho mẹ bầu 3 tuần tuổi k ạ...!
MEDLATEC trả lời : Lan hằng về cảm cúm
Danh thị sọc rol
07/02/2020

Thai ngoài tử cung

Bs xin cho e hỏi. Thai chưa vô tử cung nhug nghi là thai ngoài. Và e đã tiêm thuốc mtx đều trị nội thai ngoài. Kết quả là e đã sảy thai. Khi đi tái khám bs bảo đã ra sạch rùi. Nếu vậy e có thể có thai lại sớm được không. Có thai sớm e bé cóa ảnh hưởng gì không. Và khoảng thời gian tối thiểu có thể để có thai lại là bao lâu ạ.
MEDLATEC trả lời : Danh thị sọc rol về thai ngoài tử cung
Lê nam
07/02/2020

....

Da tay bị bung , mất da , nhưng k chảy máu , chạm đoạn tay ấy vào thứ từng có virus hiv dính vào thì có khả năng lây nhiễm không
MEDLATEC trả lời : Lê nam về ....
Trà my
07/02/2020

Lây nhiễm

Virus hiv có thể tồn tại trong không khí bao lâu
MEDLATEC trả lời : Trà my về lây nhiễm
Phạm Mạnh Cường
06/02/2020

Khạc ra máu nhưng không đau

Khoảng 2 ngày trước em thấy hơi vướng trong hổ họng nên ho nhẹ ra máu, sau đó còn khạc ra đờm có tia máu, máu màu đỏ tươi, khoảng 1 lúc sau thì hết. Không có triệu chứng ho hoặc sốt hoặc đau gì cả, trước và sau khi khạc có máu cơ thể vẫn bình thường. Cho em hỏi đó có thể là triệu chứng của bệnh gì và nếu đi khám thì cần khám những gì thưa bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Phạm Mạnh Cường về khạc ra máu nhưng không đau
...
06/02/2020

Nổi hạch , xương cổ bị nhô ra

Khoảng gần 1 tháng em thấy xương cổ bị nhô ra nhưng không đau,chỗ bị nhô ra có nổi 2 cục hạch nhỏ không đau,có di dộng thì có bị sao kh bác sĩ
MEDLATEC trả lời : ... về nổi hạch , xương cổ bị nhô ra
Trần Quang Trung
06/02/2020

Bị đau chân

Chào bác sỹ. Cho tôi hỏi chân tôi mang vớ liên tục để làm việc. Do bị kín nên chỗ mấy ngón chân nó bị đau, rát và tê giống như bị lỡ vậy đó đi là thấy đaugiờ có cách nào làm tại nhà để giảm đau không ạ! Xin cám ơn.
MEDLATEC trả lời : Trần Quang Trung về bị đau chân
Nguyễn Văn Tài
06/02/2020

Bị mập phù do uông thuốc xương khớp

Chào bác sĩ, ba em năm nay đã hơn 50 tuổi hay bị đau nhức ở sau cổ do ba em đi bóc vác nên phải uống thuốc Thoái Hoá Thần Kinh Thống của singapore để giảm đau. Hiện tại tình trạng đang nặng hơn là không uống thuốc thì đau mà uống thì không đau. Do thời gian ba em uống cũng lâu nên bây giờ ba em bị mập phù không biết có phải do uống thuốc mà bị ứ nước sinh mập hay không và tình trạng mập như vậy của ba em có bị gì không ạ. Em định dẫn ba em đi khám thì không biết là nên khám bệnh viện nào ạ. Cảm ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Văn Tài về bị mập phù do uông thuốc xương khớp
hotline 1900 5656561900 565656