Những câu hỏi về Da liễu đến bệnh viện Medlatec | Trang 16

Câu hỏi chuyên khoa : Da liễu

Trần văn Vận
16/11/2019

Xét nghiệm giang mai Tppa

Xin bs cho biết tôi xét nghiệm giang mai TPPA âm tính sau 10 tuần vó nguy cơ thì tôi đã an toàn và khẳng định không mắc giang mai chưa ạ?
MEDLATEC trả lời : Trần văn Vận về xét nghiệm giang mai tppa
Phạm Văn
15/11/2019

Mặt mọc 1 cục nhỏ

Con bị mọc ở mặt 1 cục nhỏ bằng hạt đậu , nhưng k đau . Đó là dấu hiệu bệnh gì ạ
MEDLATEC trả lời : Phạm Văn về mặt mọc 1 cục nhỏ
Nguyễn Thị Phương
13/11/2019

Tư vấn dịch vụ phân tích da

Em muốn hỏi bên bệnh viện mình có dịch vụ phân tích da, vậy phải đến cơ sở chính Nghĩa Dũng để được hưởng dịch vụ hay ra các cơ sở như Thanh Xuân hay Trích Sài cũng được ạ. Xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Phương về tư vấn dịch vụ phân tích da
Nguyễn Văn Nam
12/11/2019

Em muốn hỏi về HPV.

Xin chào bác sĩ, em là nam 20 tuổi và bạn gái em 17 tuổi. Em và bạn gái có quan hệ tình dục, bọn em có sử dụng BCS và có quan hệ bằng miệng. Em phát hiện mình bị mụn mọc ở dương vật nên em đã đi khám và được bác sĩ chuẩn đoán là bị sùi mào gà nên em đã đốt luôn. Nhưng em nghĩ mình chưa bị nặng tới mức sùi mào gà mà chỉ bị mụn rộp sinh dục vì bác sĩ chỉ nhìn và nói là bị sùi luôn trong khi hình dáng không giống bị sùi mào gà chút nào. Em nghĩ mình đã bị HPV và theo e tìm hiểu thì virus HPV hầu như sẽ được cơ thể đào thải ra ngoài, điều này có đúng không ạ? Bây giờ em và bạn gái có nên đi xét nghiệm HPV không và liệu sau khi bị HPV rồi thì tiêm vắc xin còn có tác dụng không ạ?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Văn Nam về em muốn hỏi về hpv.
Trần Văn Ngọc
11/11/2019

Sùi mào gà

Cho mình hỏi vck mình đi khám về việc sinh sản như thế nào.. chứ một năm rùi chưa có con .. rùi bác sĩ bảo vk mình bị duong ++ .. rùi cũng bị sùi mào gà nấm trong tử cung phải làm sạch phí hút hết nấm là 6 triệu 8 trăm còn 1 triệu khám . tổng tất cả là 7 triệu 8 khám song bác sĩ yêu cầu đóng thêm 13 triệu nữa là bác sĩ đốt cho hết .vậy cho mình hỏi phí song tất cả như vậy liệu có hết bệnh không
MEDLATEC trả lời : Trần Văn Ngọc về sùi mào gà
Nguyen thi mai
10/11/2019

Di ung ngua

E di xet ngiem ket qua la tế bao biểu mô ++ la the nao ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyen thi mai về di ung ngua
lê hữu tình
02/11/2019

bệnh nam

cách chữa bệnh lậu
MEDLATEC trả lời : lê hữu tình về bệnh nam
Nguyễn Thanh
31/10/2019

Mắc Sùi mào gà tuýp 39 có chữa được tới mức xn âm tính và không lây không ạ?

Chào bác sỹ, em đã đến medlatec xn hpv, kq dương tính, tuyp 39. Bác sỹ cho Em hỏi là hiện hay có phương pháp nào chữa khỏi bệnh xn âm tính và không lây không ạ? Và chi phi cho điều trị khoảng bao nhiêu vậy ạ? Em xin cảm ơn ạ.
Hoang vũ
30/10/2019

Bị bỏng da do đắp tỏi

- Thưa bác sĩ cháu bị bỏng tỏi , cháu dùng tỏi đắp lên mặt khoảng 1 giờ sau đó cháu bị đỏ ửng chỗ đó lên và sau đó cháu bóc vỏ ngoài của da , được 1 thời gian cháu lên da mới chỗ đó bị thâm và hơi bóng , cháu đã dùng rất nhiều cách lúc mới lên da mới cháu đã dùng muối để sát trùng , dùng nghệ bôi suốt , tránh ánh năng , nhưng vết thâm không hết cháu bị khoảng 3 tuần rồi ạ - Mong bác sĩ tư vấn cho cháu , cháu cảm ơn nhiều ạ !
MEDLATEC trả lời : Hoang vũ về bị bỏng da do đắp tỏi
Nguyễn Bích Liên
29/10/2019

Tư vấn về việc khám và xét nghiệm

Em chào bác sĩ, vợ chồng em mới phát hiện bị lây nhiễm Giang mai từ tháng 4/2019, đã điều trị tiêm kháng sinh penicillin và theo dõi định kỳ chỉ số RPR định lượng và TPHA theo lịch hẹn tại bệnh viện Da liễu TW từ đó đến nay. Em muốn hỏi là Bệnh viện Medlatec có tiếp nhận trường hợp đang theo dõi bệnh như vợ chồng em không ạ? Và tại Medlatec có làm đầy đủ các xét nghiệm liên quan đến bệnh Giang mai như bên Bệnh viện Da liễu TW không ạ? Kính nhờ bác sĩ hỗ trợ giải đáp, em trân thành cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Bích Liên về tư vấn về việc khám và xét nghiệm
Nguyễn Tùng Lâm
29/10/2019

Xét nghiệm PCR

E nghi ngờ mình bị lậu mãn tính nhưng hiện tại e ko có triệu chứng gì như tiểu buốt tiểu rát,ko bị chảy mủ,chỉ là đầu miệng sáo hơi phù đỏ nhẹ,bs cho e hỏi e làm xét nghiệm PCR lậu thì nếu đúng e bị lậu mãn tính thì có xét nghiệm thấy lậu để e chữa ko ạ? Và e có thể đến thời gian nào để làm xét nghiệm chính các nhất ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Tùng Lâm về xét nghiệm pcr
nguyen thi ha
28/10/2019

da bị dị ứng

Chào bác sỹ, cháu cứ thay đổi thời tiết là bị mẩn ngữa da, thì là triệu chứng bệnh gì ạ?
MEDLATEC trả lời : nguyen thi ha về da bị dị ứng
nguyen thi ha
28/10/2019

da bị dị ứng

Chào bác sỹ, cháu cứ thay đổi thời tiết là bị mẩn ngữa da, thì là triệu chứng bệnh gì ạ?
MEDLATEC trả lời : nguyen thi ha về da bị dị ứng
Cao Bá Ân
27/10/2019

Xét nghiệm lậu

E bị lậu cách đây 3 tháng đã chữa khỏi,e ko có nguy cơ gì từ lúc đó,cách đây ít ngày e xét nghiệm lậu PCR âm tính nhưng hiện tại e vẫn thấy đi tiểu nhiều và tức bụng dưới,bs tư vấn giúp e liệu e có bị lậu mạn ko? Xét nghiệm lậu PCR có tin cậy không ba
MEDLATEC trả lời : Cao Bá Ân về xét nghiệm lậu
Trinh Huyen
26/10/2019

mụn đinh râu

bác sĩ ơi em bị mụn đinh râu ở ngay dưới môi đang trong giai đoạn nhức và lên đầu trắng. em nên làm gì để không bị sẹo ạ. em cảm ơn ạ
MEDLATEC trả lời : Trinh Huyen về mụn đinh râu
hotline 1900 5656561900 565656