Những câu hỏi về Da liễu đến bệnh viện Medlatec | Trang 23

Câu hỏi chuyên khoa : Da liễu

Hoài thanh
15/09/2019

Lupus ban đỏ

Cháu bị lupus 2nam nhưng cách đây mấy ngày cháu đi khám thì kết quả ANA và DNA của cháu âm tính là sao ạ.
MEDLATEC trả lời : Hoài thanh về lupus ban đỏ
Nguyễn Hưng
15/09/2019

Bệnh ngoài da

Chào bác sĩ, gần đây người hay bị ngứa, nhưng lại rất hay ngứa ở vùng chân, phần phía ngoài bắp chân, ở bắp chân thì khi gãi thỉnh thoảng nổi lên những nốt như là mụn nước, hiện tại thì còn có một ngón chân ngứa sau đó cứ nổi vảy, cứ bóc lớp vảy ra thì nó lại nổi lên. Vậy không rõ là em có biểu hiện của bệnh ngoài da gì hay không, mong bác sĩ tư vấn giúp
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Hưng về bệnh ngoài da
Phúc
15/09/2019

Bệnh về da

Chào bác sĩ. Tay cháu tự nhiên xuất hiện các nốt chấm nâu đen ở trên mu bàn tay từ phía ngón trỏ và ngón cái lan rộng ra. Kích thước giống như nốt tàn nhang trên mặt nhưng các chấm kích cỡ khác nhau và màu đậm hơn so với chấm tàn nhang trên mặt mà chit bị ở 1 tay. Vậy là cháu bị làm sao ạ?
MEDLATEC trả lời : Phúc về bệnh về da
Lê Thị Hiên
13/09/2019

Hỏi để dc tư vấn

Con tôi mới sinh được 8 ngày. Trên trán cửa cháu xuất hiện nốt rộp trắng nhỏ li ti, giờ lan dần xuống cổ. Ko biết đó là bệnh gì, cách điều trị bệnh.
MEDLATEC trả lời : Lê Thị Hiên về hỏi để dc tư vấn
Hii
12/09/2019

nổi vệt như vết rộp

ở phía trên hậu môn của em có xuất hiện 2 vệt dài song song (cái trên cái dưới) nẳm chỗ khe. Nó phồng lên như vết rộp nhưng không phải vì bên trong rỗng, em kéo lên thì cảm thấy nó giống như da phồng lên í ạ. Không ngứa, e cũng k biết nó có từ bao giờ. Bị như vậy là bị sao ạ??
MEDLATEC trả lời : Hii về nổi vệt như vết rộp
Hiền
12/09/2019

vệt đỏ ở da

da mình gần đây hay xuất hiện một vùng da đỏ, không ngứa, không sần. Nó cứ đỏ như vậy tầm 2-3 ngày rồi hết. Bị vậy lặp lại vài lần có sao k ạ?
MEDLATEC trả lời : Hiền về vệt đỏ ở da
Long
11/09/2019

Hpv genotype 6 low risk

Vừa rồi em có làm xét nghiệm ở bv Hòa Hảo, kết quả ghi là hpv genotype 6 low risk. Vì e nhận kết quả qua mail nên k biết kqua này có bị sùi mào hay k.
MEDLATEC trả lời : Long về hpv genotype 6 low risk
Nguyễn thanh
08/09/2019

Sui mao gà

E có đốt sui o dv cách đây 6 năm.đến gio chưa thấy moc lại Thấy bảo bệnh này k khỏi dc. Nv e đã khỏi chưa và muốn xnghiem xem còn virus hpv thì xet nghiem ntn
MEDLATEC trả lời : Nguyễn thanh về sui mao gà
Hiền
07/09/2019

nhiều mạch máu nhỏ hiện lên

Da em gần đây hiện lên khá nhiều mấy mạch máu nhỏ màu đỏ. Có ở bắp tay, ngón tay, lòng bàn tay, đùi, bắp chân, nhất là ở bàn chân. Ngoài ra ở chân còn nhiều mạch màu xanh, tím nữa. Thỉnh thoảng em có bị ngứa bàn chân, sau khi gãi thì nó đỏ và sau đó mấy mạch máu lại hiện rõ hơn. Cho em hỏi em bị như vậy có sao không ạ?
MEDLATEC trả lời : Hiền về nhiều mạch máu nhỏ hiện lên
Hiền
05/09/2019

nốt ruồi mọc lên

Cho e hỏi là khi da mình xuất hiện thêm vài nốt ruồi thì có sao không ạ?? thời gian gần đây ở đùi e mọc thêm 2,3 cái nốt ruồi dù không hề ra nắng, cũng không bị ngứa. Vài nốt ruồi mọc như vậy có lành tính không ạ?
MEDLATEC trả lời : Hiền về nốt ruồi mọc lên
Đỗ thị Xuân trâm
02/09/2019

Mụn trong người

Mụn nổi đầy mặt trên người sau lưng, tới ngực lên cổ k biết gan có vấn đề gì k bác sĩ
MEDLATEC trả lời : Đỗ thị Xuân trâm về mụn trong người
Phương Hiền
28/08/2019

nổi mề đay

vùng da ở cánh tay của e thỉnh thoảng hay bị nổi những nốt khá giống với mề đay , nhỏ nổi thành vệt dài cùng với vài nốt xung quanh. E thường bị như vậy khi viết bài và ở vùng chạm vào giấy. Bị vậy có phải do chà sát với giấy không ạ?. Có những lúc tì vào mép vở 1 chút cũng có vết lằn rồi phồng lên như mề đay. Cũng có ngứa như chỉ gãi 1,2 lần là hết ngay và một lúc sau cũng hết. , e đi học phải viết nhiều nên bị như v rất phiền luôn ạ.nên .Làm sao để hết bị vậy ạ
MEDLATEC trả lời : Phương Hiền về nổi mề đay
Lan Nguyễn
27/08/2019

đường màu đỏ trong vết ngứa

Ở chân của e hay bị ngứa đỏ, sau khi gãi thì có thể nổi nốt như muỗi đốt hoặc không có. Sau khi bớt thì ở chỗ đó có các đường như mạch máu đỏ nhỏ. Cho e hỏi bị vậy có sao không ạ?
MEDLATEC trả lời : Lan Nguyễn về đường màu đỏ trong vết ngứa
xxiiww
26/08/2019

nổi nốt như muỗi đốt

Thời gian gần đây e thi thoảng hay xuất hiện vài nốt như nốt muỗi đốt. mỗi lần nỗi cũng không nổi quá nhiều mà chỉ tầm vài nốt. Một lúc sau cũng tự hết. Nhưng mình bị vậy cả tuần nay rồi. Có những nốt to tròn, có nốt nhỏ, có nốt hình vệt dài mỏng , có khi các nốt nhỏ xuất hiện thành một đường với nhau. E cũng không bị ngứa nhiều, chỉ hơi ngứa một chút rồi cũng hết. Chúng thường xuất hiện vào những lúc e nóng hoặc đổ mồ hôi. Ngoài ra khi nóng e da của e cũng xuất hiện vài vết màu đỏ không ngứa rồi hết sau khi ngồi quạt hay làm mát. E bị như vậy có sao không ạ?? Làm sao để hết bị như vậy ạ??
MEDLATEC trả lời : xxiiww về nổi nốt như muỗi đốt
Nguyễn Thanh Hiền
19/08/2019

Nam khoa

vừa rồi mình có phiếu kết quả xét nghiệm SID 7548500226. Mình xin bác sĩ tư vấn và nói rõ hơn về kết quả xét nghiệm trên.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thanh Hiền về nam khoa
hotline 1900 5656561900 565656