Những câu hỏi về Da liễu đến bệnh viện Medlatec | Trang 26

Câu hỏi chuyên khoa : Da liễu

Nguyen Minh Ha- tuổi
24/09/2017

Xét nghiệm giang mai sau 2 tháng có nguy cơ liệu có cần làm lại?

Em đã gọi dv xét nghiệm máu tại nhà của bệnh viện Melatec , test Giang Mai sau 2 tháng có nguy cơ lây nhiễm. KQ là Âm Tính theo phương pháp THPA, nhưng nghe nói có thể tận 3 tháng sau mới có xoắn khuẩn . E có cần xét nghiệm THPA lại không thưa Bác Sỹ
trần trung tín-18 tuổi
22/09/2017

Mụn lâu ngày không khỏi

em bị mụn cạnh mũi.em có nặn nhiều lần nhưng không hết,bây giờ phần da trên mụn nó dày.ko nặn được nữa.phải lm sao cho nó xẹp xuống đây ạ
MEDLATEC trả lời : trần trung tín-18 tuổi về mụn lâu ngày không khỏi
Hoàng Minh - tuổi
21/09/2017

Nổi vết đỏ ở phần bụng

em bị nổi một số vết đỏ thêm hạt li ti ở phần bụng trên ( như mụn có màu trắng ạ) không ngứa. Bác sĩ tư vấn giúp em
MEDLATEC trả lời : Hoàng Minh - tuổi về nổi vết đỏ ở phần bụng
Võ Tá Quang Nhật- tuổi
19/09/2017

thâm bụng khi dùng máy massage

em chào bác sĩ à, mẹ em hiện đang dùng máy mát xa bụng argeta massage heating belt, lúc đầu dùng thì bình thường, nhưng gần đây khi dùng thì vùng bụng lại bị thâm hình viên đá khắp vùng bụng. Bác sĩ cho em hỏi vậy có bình thường không, mẹ em lại dùng đồ người khác giới thiệu nên em lo quá
MEDLATEC trả lời : Võ Tá Quang Nhật- tuổi về thâm bụng khi dùng máy massage
Abc-25 tuổi
16/09/2017

Dương tính giả với giang mai

Chào Bác Sĩ, cách đây 4 tháng em có khám sức khoẻ tổng quát , có test dương tính với giang mai. Nhưng trong quá trình sống k có nguy cơ nào cả, người yêu thì âm tính với giang mai. Sau đó e có đi xét nghiệm lại tại Medlatec, thì Bác Sĩ kết luận e bị dương tính giả với giang mai, và bảo e làm thêm 1 số xét nghiệm nữa để khẳng định, rpr ( - ) , và hẹn 3 tháng sau kiểm tra lại. Bây giờ đã 4 tháng kể từ ngày xét nghiệm , e k phát sinh nguy cơ. Và muốn kiểm tra lại thì phải làm những xét nghiệm gì ạ ?
MEDLATEC trả lời : Abc-25 tuổi về dương tính giả với giang mai
nguyen tiên loi-Ms./Mrs. tuổi
08/09/2017

Nghi sùi mào gà

tôi nghi bị sùi mào gà, mong muốn được tư vấn xét nghiệm máu để chắc chắn. Hiện tôi đang ở nước ngoài
MEDLATEC trả lời : nguyen tiên loi-Ms./Mrs. tuổi về nghi sùi mào gà
Lê trung kiên-25 tuổi
05/09/2017

Có dấu hiệu lạ ở ngón áp út

Thưa bác sĩ, ngón áp út của cháu có 1 đường kẻ dọc màu xám nhạt chạy từ đầu đến cuối móng,xuất hiện tầm 10 tháng nay,cháu không cảm thấy khó chịu gì Cháu có đọc 1 số thông tin nói có thể là ung thư móng hoặc da Mong bác sĩ tư vấn với ạ, với đặc điểm nào thì nó là lành tính hay ác tinh hay chỉ là 1 dấu hiệu bình thường của cơ thể ạ
MEDLATEC trả lời : Lê trung kiên-25 tuổi về có dấu hiệu lạ ở ngón áp út
Huỳnh ngọc thành-48 tuổi
04/09/2017

Bệnh dại

Chào bác sĩ, e bị chó cắn đc 10 ngày, vết thương sau, nhưng hiện giờ đang lành, nhưng hiện thì có hiện tượng sốt, tính tình nóng nảy , e hỏi chử của con chó thì nói là chó đã chích ngừa , cho e hỏi e có cần chích ngừa vắc sin dại không ạ
MEDLATEC trả lời : Huỳnh ngọc thành-48 tuổi về bệnh dại
Lê Ngọc Vân Anh-3 tuổi
30/08/2017

Ngứa do cơ địa

Kính chào bác sỹ. Con gái tôi được hơn 3 tuổi. Lúc khoảng 1 tuổi bé bắt đầu ngứa từ đầu gối chân trở xuống, chỉ ngứa lúc đi ngủ. Cháu gãi có chỗ bị chảy máu và để lại sẹo thâm. Hôm trước, tôi có cho cháu đi khám ở bệnh Viện da liễu TW, bác sỹ kết luận bị ngứa cơ địa ở trẻ em. Tôi có nhờ bệnh viện Medlatec làm xét nghiệm máu và kết quả là: DANH MỤC KHÁM KẾT QUẢ ĐƠN VỊ BÌNH THƯỜNG GHI CHÚ ĐƠN GIÁ AST (Architect) 30.20 U/L (< 34.0) 39,000 ALT (Architect) 13.40 U/L (< 55.0) 39,000 Glucose máu (Architect) 3.95 mmol/L (4.2 - 6.4) Giảm 39,000 Ure máu (Architect) 4.03 mmol/L (2.50 - 8.07) 39,000 Creatinin máu (Architect) 38.88 µmol/L (28-77) 39,000 Uric acid máu (Architect) 262.44 µmol/L (150-350) 49,000 Triglyceride (Architect) 0.82 mmol/L (0.46 - 2.25) 39,000 Cholesterol (Architect) 6.02 mmol/L (2.8 - 5.2) Tăng 39,000 Vậy nhờ bác sỹ tư vấn giúp tôi về kết quả xét nghiệm trên. Trân thành cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Lê Ngọc Vân Anh-3 tuổi về ngứa do cơ địa
trần tú- tuổi
30/08/2017

mụn nội tiết

xét nghiệm máu các chỉ số liên quan đên các vấn đề gây mụn
MEDLATEC trả lời : trần tú- tuổi về mụn nội tiết
Hoàng Ngọc Anh- tuổi
23/08/2017

Nguyên nhân gây mụn có phải do gan?

Rất mong bác sỹ tư vấn giúp em về một số triệu chứng mà em gặp phải trong khoảng 1 tháng nay: Nhiều mụn viêm, mụn bọc sưng tấy tập trung ở trán và xung quanh miệng, em đã đi khám bs bệnh viện da liễu trung ương và sử dụng thuốc theo đơn nhưng không khỏi nên nghi ngờ em đang gặp 1 số bệnh lý về gan và tiêu hóa dẫn đến 1 số độc tố tích tụ trong cơ thể. Để khám về gan em cần làm những xét nghiệm gì? Và những xét nghiệm đó có thể lấy mẫu tận nơi được không ạ? Em xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Hoàng Ngọc Anh- tuổi về nguyên nhân gây mụn có phải do gan?
Trần Bảo Long-18 tuổi
21/08/2017

Tác dụng thuốc kẽm trong trị mụn

Chào bác sĩ. Tôi bị mụn từ hồi lớp 8. Tôi đã đi khám vào dùng thuóc theo đơn nhưng khong khỏi. Ngoài ra em cũng áp dụng nhiều cách khác như bôi nghệ, nha đam, ăn rau dấp cá, sinh hoạt ăn uống điều độ nhưng không khỏi. Hôm trước em thấy trên mạng thông tin về thuốc kẽm có thể trị mụn. Tôi mong được bác sĩ tư vấn về vấn đề này
MEDLATEC trả lời : Trần Bảo Long-18 tuổi về tác dụng thuốc kẽm trong trị mụn
Lê Hiếu-28 tuổi
19/08/2017

Da bị thâm đen

Bác sĩ ơi, em có tiền sử bệnh dị ứng nổi mề đay. Gần đây em bị nổi ở tay, rồi một hôm em thấy da tay bị thâm 2 đốm đen như trong hình (https://s20.postimg.org/h30dqhdnx/WP_20170814_09_15_23_Pro.jpg) em rất lo lắng. Em có đến hiệu thuốc mua thuốc nghệ để sức nhưng không caoir thiện bao nhiêu. Xin bác sĩ tư vấn giúp em!
MEDLATEC trả lời : Lê Hiếu-28 tuổi về da bị thâm đen
cường- tuổi
18/08/2017

Xuất hiện nhiều mẩn đỏ trên cánh tay

xin chào bác sĩ. bác sĩ cho e hỏi dạo gần đây trên cánh tay e xuất hiện nhiều mẩn đỏ, có vài vòng tròn viền bên ngoài đỏ, bên trong thì lại trắng. các mẩn đỏ này ko gây ngứa hay đau rát gì cả. em tìm kiếm trên mạng thì thấy mấy hình vòng tròn đó giống săng giang mai nhưng đã 1 năm nay e chưa quan hện tình dục. bác sĩ cho e hỏi e bị bệnh gì vậy ạ
MEDLATEC trả lời : cường- tuổi về xuất hiện nhiều mẩn đỏ trên cánh tay
Nguyễn Tuấn Vũ-20 tuổi
11/08/2017

Nổi vết bầm đỏ trên da đùi

chào bác sĩ gầ đây trên đùi cháu có nổi 1 vết bầm đỏ. lúc đầu thấy ngứa nhưng thời gian gần đây không ngứa nữa có dấu hiệu lan rộng ra.lúc đầu nhỏ khoảng 2 ngón tay nhung giờ khoảng 3 ngón. không biết đóa là triệu chứng của gì. mong nhận được sự giúp đỡ từ các bác sĩ em xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Tuấn Vũ-20 tuổi về nổi vết bầm đỏ trên da đùi
hotline 1900 5656561900 565656