Những câu hỏi về Da liễu đến bệnh viện Medlatec | Trang 32

Câu hỏi chuyên khoa : Da liễu

Vũ Thị Ngoan-31 tuổi
07/11/2018

tư vấn

Chào BS. tôi khám bệnh ngày 2/11/2018 có mấy chỉ số bất thường đó là : 1. tỷ lệ % bạch cầu trung tính 38.2%. 2. tỉ lệ % bạch cầu Lympho 54.9% 3. số lượng bạch cầu Lympho 3.9 (G/L) Mong BS giải thích giúp tôi xem tôi có dấu hiệu của bệnh gì không ạ. bởi tôi có 1 người dì ruột bị bệnh bạch cầu nên tôi đang rất lo lắng. tôi xin chân thành cám ơn
MEDLATEC trả lời : Vũ Thị Ngoan-31 tuổi về tư vấn
nguyen van tien-27 tuổi
06/11/2018

tu van hiv

day la ket qua xet nghiem hiv sau 28 ngay nguy co, em muon hoi bac si rang em co the yen tam ve hiv chua. em cam com
MEDLATEC trả lời : nguyen van tien-27 tuổi về tu van hiv
Lê trung kiên-42 tuổi
06/11/2018

Nhóm máu

Chào bác sỹ. Tôi nhóm máu gí nhỉ? Chúc các bác sỹ và bệnh viện đa khoa medlatec sẽ luôn là địa chỉ tin cậy để người dân đến khám chữa bệnh.
MEDLATEC trả lời : Lê trung kiên-42 tuổi về nhóm máu
Nguyen thac cuong-20031962 tuổi
05/11/2018

Vi chat

Toi xet nghiem mau chi so vitamin D total la 13.42 thap toi can phai bo xung thuoc nhu the nao?
MEDLATEC trả lời : Nguyen thac cuong-20031962 tuổi về vi chat
Lê Thị Hường- tuổi
05/11/2018

Tỷ lệ % bạch cầu Lympho

Kết quả khám tổng thể của tôi tỉ lệ % bạch cầu Lympho là 48,9% có nguy hiểm không và phương pháp điều trị? Xin cảm ơn BS!
MEDLATEC trả lời : Lê Thị Hường- tuổi về tỷ lệ % bạch cầu lympho
nguyễn tiến thành-38 tuổi
02/11/2018

ket qua xét nghiem cao

chào bác sỹ, bác sỹ cho em hỏi kết quả xét nghiệm CYFRA 21-1 (Cobas) 3.70 ng/mL (0-3.30) Tăng liệu có bị ung thư không
MEDLATEC trả lời : nguyễn tiến thành-38 tuổi về ket qua xét nghiem cao
Đào Thu Phương-39 tuổi
02/11/2018

Các chỉ số máu đều thấp

Xin chào bác sỹ! Tôi nhận được kết quả xét nghiệm tại Medlatec với các chỉ số máu đều thấp, cụ thể như sau: - Lượng huyết sắc tố (Hb) 10.9 giảm. (chỉ số bình thường 12.0-15.5); - Thể tích khối hồng cầu (HCT) 34.3% giảm (chỉ số bình thường 37.0-42.0) - Thể tích trung bình hồng cầu (MCV) 71 nhỏ (chỉ số bt 85-95); - Lượng Hb trung bình HC (MCH) 22.5 thấp (chỉ số bt 28-32); - Nồng độ Hb trung bình HC (MCHC) 31.7 thấp (chỉ số bt 32-36). Mong bác sỹ tư vấn sớm. Xin cám ơn bác sỹ
MEDLATEC trả lời : Đào Thu Phương-39 tuổi về các chỉ số máu đều thấp
Nguyễn Thị Quyên
31/10/2018

ĐIỀU TRỊ MỤN NỘI TIẾT

Cháu chào bác sĩ ạ Bác sĩ cho cháu hỏi, cháu đi khám mụn trứng cá, được các bác sĩ chuẩn đoán mụn do nội tiết gây ra và cho cháu đơn thuốc bao gồm: 1. Batonat 400mg 2. Doxycycline 100mg 3. Ebastine Normon 10mg 4. Epidolle 80mg Cháu muốn hỏi khi dùng đơn thuốc này cháu có thể dùng thêm viên uống L-lysine không ạ Cháu cảm ơn ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Quyên về điều trị mụn nội tiết
Đào Quang Cường-42 tuổi
31/10/2018

Chỉ số xét nghiệm máu

Tôi có chỉ số xét nghiệm máu vượt ngưỡng: Thể tích khối hồng cầu (HCT) 40.9%, Tỷ lệ % bạch cầu Mono 8.17; Uric acid máu (Architect)* 432.2 µmol/L; Triglyceride (Architect)* 2.85 mmol/L ; Cholesterol (Architect)* 6.29 mmol/L; LDL-Cholesterol (Architect) 3.92 mmol/L. Chỉ số này có cảnh báo gì không thưa bác sĩ?
MEDLATEC trả lời : Đào Quang Cường-42 tuổi về chỉ số xét nghiệm máu
Phương thư- tuổi
30/10/2018

khám sức khỏe tổng quát tại Medlatec

kết quả xét nghiệm của tôi: tổng phân tích nước tiểu Hồng cầu 10Ery/uL +- HC/µL (Âm tính) Cao xin bác sĩ tư vấn
MEDLATEC trả lời : Phương thư- tuổi về khám sức khỏe tổng quát tại medlatec
Phạm Thị Thanh Thủy- tuổi
24/10/2018

Chỉ số Alpha fp

Thưa bác sỹ, em đang có thai 24w, em xét nghiệm có chỉ số Alpha FP là 90,56ul/ml, em thấy chỉ số này rất cao so với bình thường, không biết em có bị sao không? và em có cần làm các xét nghiệm gì khác để kiểm tra nữa không ạ? và chỉ số cao như thế có ảnh hưởng gì đến em bé không ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Em cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Phạm Thị Thanh Thủy- tuổi về chỉ số alpha fp
Nguyễn Thị Minh Tâm-24 tuổi
24/10/2018

xét nghiệm tiểu đường thai kỳ

Nay em có qua viện mình xét nghiệm tiểu đường thai kỳ thì chỉ số như sau: Glucose (trước khi làm nghiệm pháp) 4.54 mmol/L Glucose (sau uống 1 giờ) 8.87 mmol/L Glucose (sau uống 2 giờ) 7.21 mmol/L Bác sỹ cho em hỏi chỉ số này có bất thường gì không ạ? Hay phải điều chỉnh ăn uống không ạ? Em cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Minh Tâm-24 tuổi về xét nghiệm tiểu đường thai kỳ
nông thị hạnh-32 tuổi
21/10/2018

Tư vấn kết quả xét nghiệm

Em chào bác sỹ. con e vừa có kết quả xn sắt 3.4 ferritin 160. e nhờ bs tư vấn cho e vs ạ. Em xin chân thành cảm ơn bác sỹ.
MEDLATEC trả lời : nông thị hạnh-32 tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm
phí mạnh dũng-37 tuổi
20/10/2018

tỉ lệ bạch cầu mono

Bác sỹ cho em hỏi tỉ lệ bạch cầu Mono của em giảm chỉ có 2.9% (so với tỉ lệ bình thường 4.0-8.0) vậy em bị sao không bác sỹ
MEDLATEC trả lời : phí mạnh dũng-37 tuổi về tỉ lệ bạch cầu mono
Trần Thị Thanh Hòa-1975 tuổi
18/10/2018

Tư vấn về chỉ số sau xét nghiệm máu

Tôi đã có kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu, tôi xin hỏi một số vđ sau: 1. Thể tích trung bình HC là 96, cao hơn mức trung bình thì có vấn đề gì về sức khỏe cần lưu ý ko ạ? 2. Lượng hồng cầu trong nước tiểu cao: 10Ery/uL (xin giải thích ạ) 3. Lượng Glucose máu là 4.93 có vấn đề gì ko ạ? Xin phép được tư vấn ạ! Xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Trần Thị Thanh Hòa-1975 tuổi về tư vấn về chỉ số sau xét nghiệm máu
hotline 1900 5656561900 565656