Những câu hỏi về Da liễu đến bệnh viện Medlatec | Trang 33

Câu hỏi chuyên khoa : Da liễu

Phạm Thị Thanh Thủy- tuổi
24/10/2018

Chỉ số Alpha fp

Thưa bác sỹ, em đang có thai 24w, em xét nghiệm có chỉ số Alpha FP là 90,56ul/ml, em thấy chỉ số này rất cao so với bình thường, không biết em có bị sao không? và em có cần làm các xét nghiệm gì khác để kiểm tra nữa không ạ? và chỉ số cao như thế có ảnh hưởng gì đến em bé không ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Em cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Phạm Thị Thanh Thủy- tuổi về chỉ số alpha fp
Nguyễn Thị Minh Tâm-24 tuổi
24/10/2018

xét nghiệm tiểu đường thai kỳ

Nay em có qua viện mình xét nghiệm tiểu đường thai kỳ thì chỉ số như sau: Glucose (trước khi làm nghiệm pháp) 4.54 mmol/L Glucose (sau uống 1 giờ) 8.87 mmol/L Glucose (sau uống 2 giờ) 7.21 mmol/L Bác sỹ cho em hỏi chỉ số này có bất thường gì không ạ? Hay phải điều chỉnh ăn uống không ạ? Em cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Minh Tâm-24 tuổi về xét nghiệm tiểu đường thai kỳ
nông thị hạnh-32 tuổi
21/10/2018

Tư vấn kết quả xét nghiệm

Em chào bác sỹ. con e vừa có kết quả xn sắt 3.4 ferritin 160. e nhờ bs tư vấn cho e vs ạ. Em xin chân thành cảm ơn bác sỹ.
MEDLATEC trả lời : nông thị hạnh-32 tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm
phí mạnh dũng-37 tuổi
20/10/2018

tỉ lệ bạch cầu mono

Bác sỹ cho em hỏi tỉ lệ bạch cầu Mono của em giảm chỉ có 2.9% (so với tỉ lệ bình thường 4.0-8.0) vậy em bị sao không bác sỹ
MEDLATEC trả lời : phí mạnh dũng-37 tuổi về tỉ lệ bạch cầu mono
Trần Thị Thanh Hòa-1975 tuổi
18/10/2018

Tư vấn về chỉ số sau xét nghiệm máu

Tôi đã có kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu, tôi xin hỏi một số vđ sau: 1. Thể tích trung bình HC là 96, cao hơn mức trung bình thì có vấn đề gì về sức khỏe cần lưu ý ko ạ? 2. Lượng hồng cầu trong nước tiểu cao: 10Ery/uL (xin giải thích ạ) 3. Lượng Glucose máu là 4.93 có vấn đề gì ko ạ? Xin phép được tư vấn ạ! Xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Trần Thị Thanh Hòa-1975 tuổi về tư vấn về chỉ số sau xét nghiệm máu
Lê Trang- tuổi
17/10/2018

Chấm xuất huyết dưới da

Chào bác sỹ. Em 32 tuổi. Thỉnh thoảng mặt trong bắp tay của em có 1 vài chấm xuất huyết dưới da (chấm dạng nhỏ, vài nốt, sau vài ngày thì hết). Em có làm xét nghiệm công thức máu thì các chỉ số hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu đều trong giới hạn bình thường. Tuy nhiên, em để ý quan sát thì thỉnh thoảng lại xuất hiện chấm xuất huyết như vậy. Các chấm này chủ yếu xuất hiện ở mặt trong bắp tay phải; chân thì không bị. Xin bác sỹ cho em tư vấn ạ.
MEDLATEC trả lời : Lê Trang- tuổi về chấm xuất huyết dưới da
Vũ Trung Kiên
17/10/2018

hpv

Mình muốn xn hpv , cần làm những gì? Chi phí hết bao nhiêu ạ
MEDLATEC trả lời : Vũ Trung Kiên về hpv
Nguyễn Huy Lanh
16/10/2018

Vùng da khác màu

Trên chân trái phía dưới (phần ống đồng) của tôi suất hiện các mảng da khác màu, trắng nhẵn, lông chân tại vùng da này cũng màu trắng. Hiện đang có su hướng lan rộng hơn. Vậy xin Bác Sỹ tư vấn, tôi bị bệnh gì ạ? và có chữa được không ạ? ....
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Huy Lanh về vùng da khác màu
Bùi Thị Sơn- tuổi
16/10/2018

MCV to, MCH cao

Xét nghiệm huyết học: Chào bác sỹ. Em mới làm xét nghiệm sáng nay có chỉ số HC(MCV) to 98, và chỉ số HC(MCH) cao là 32.3. Vậy BS cho em hỏi e bị bệnh gì ạ? Em cảm ơn bác sỹ.
MEDLATEC trả lời : Bùi Thị Sơn- tuổi về mcv to, mch cao
Hà Văn Kỳ-46 tuổi
15/10/2018

Bạch cầu ai toan cao trên 7,61%

Thư bác sỹ, tôi vừa kiểm tra sức khỏe định kì tại Medlatec 99 Trích Sài, HN. kết quả cho thấy 1. là: " bạch cầu ái toan của tôi là 7,61% cao hơn bình thường là 7,0%. Vây nhơ BS tư vấn giúp Bách cầu ái toan là gi, và phải ăn kiêng và luyện tập như nào cho hợp lý> 1. Tỷ lệ % bạch cầu ái toan 7.61 % 0-7.0 cao hơn bình thường ( 0-7.0) 2. Cholesterol (Architect) 6.55 mmol/L (2.8 - 5.2) cao hơn bình thường (2.8-5.2) 3.LDL-Cholesterol (Architect) 4.76 mmol/L (<3.4) cao hơn bình thương (<3-4) Rất mong được bác sỷ giúp tôi hiểu hơn về 3 trường hợp trên và có cách điều trị , luyện tập, và chế độ ăn hợp lý. Cảm ơn bác sỹ. Chúc đội nguc GS BS BV Medlatec ngày càng lớn mạnh đáp ứng nhu càu của nhân dân trong việc khám và điều trị bệnh hiệu quả ngày một tốt hơn Một lần nữa xin cảm ơn Hà Văn Kỳ
MEDLATEC trả lời : Hà Văn Kỳ-46 tuổi về bạch cầu ai toan cao trên 7,61%
hoàng nhật phong-6 tuổi
15/10/2018

tư vấn

kết quả xét nghiệm máu của cháu có 2 mục Độ phân bố HC(RDW-CV) cao 16,6 vitamin B12 (Cobas) tăng 1221 nhờ bác sỹ tư vấn dùm
MEDLATEC trả lời : hoàng nhật phong-6 tuổi về tư vấn
Lê Khánh Linh- tuổi
12/10/2018

Số lượng tiểu cầu

Chào bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi chỉ số tiểu cầu như thế nào thì bị coi là "giảm tiểu cầu" ạ? Kết quả xét nghiệm khám sức khỏe hàng năm của em như sau: 2014 (chỉ số tiểu cầu 200), 2015 (chỉ số tiểu cầu 202), 2016 (chỉ số tiểu cầu 183), 2017 (ko làm), 2018 (chỉ số tiểu cầu 170) thì có nguy cơ hoặc bị coi là giảm tiểu cầu không ạ? Em cảm ơn ạ!
MEDLATEC trả lời : Lê Khánh Linh- tuổi về số lượng tiểu cầu
Nguyễn Quốc Hưng-40 tuổi
11/10/2018

Hỏi về kết quả khám sức khỏe - các chỉ số sau khi xét nghiệm máu

Bác sỹ vui lòng chia sẻ giúp tôi các chỉ số máu không nằm trong ngưỡng cho phép trong kết quả khám sức khỏe của Nguyễn Quốc Hưng ngày 05/10/2018. Cảm ơn bác sỹ. Thể tích trung bình HC(MCV) : 97fl - To Lượng Hb trung bình HC (MCH ) : 32.2 pg - Cao Uric Acid máu ( Architect ) : 463.69 - Tăng Triglyceride ( AU ) : 2.84 - Tăng Cholesterol : 5.91 - Tăng HDL - Cholesterol ( AU ) : 0.82 - Giảm LDL - Cholesterol ( AU ) : 3.8 - Tăng
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Quốc Hưng-40 tuổi về hỏi về kết quả khám sức khỏe - các chỉ số sau khi xét nghiệm máu
Nguyen Minh Phuong- tuổi
10/10/2018

Tỷ lệ bach cầu Lympho giảm

Chào Bác sĩ. Tôi có khám sức khỏe định kỳ có phân tích máu 18 chỉ số, kết quả có ghi là : Tỷ lệ bạch cầu Lympho tăng 58.4 ( chỉ số bình thường 17-48) Thề tích khối hồng cầu giảm 40.1 ( chỉ số bình thường 42-47) Tỷ lệ bạch cầu trung tính 33.9 ( Bình thường 43-76) Số lương bạch cầu trung tính 1.9 (bình thường 2-6.9) Số lượng tiều cầu giảm 139 ( bình thường 150-450) Bác sĩ tư vấn kết quả xét nghiệm như vậy có vấn đề gì không? Cám ơn Bác sĩ
MEDLATEC trả lời : Nguyen Minh Phuong- tuổi về tỷ lệ bach cầu lympho giảm
Phạm Thị Thu Phương- tuổi
09/10/2018

tiêm phòng viêm gan B

Chào bác sĩ, cho tôi hỏi với kết quả xem nghiệm như thế này thì tôi có cần tiêm phòng đủ 3 mũi viêm gan B (gồm cả 2 mũi nhắc lại) nữa hay không? Hay chỉ cần tiêm 1 mũi thôi? Cảm ơn bác sĩ. tên xét nghiệm kết quả AST (Cobas) 19.2 ALT (Cobas) 16.9 HBsAg nhanh Âm tính HBsAb định lượng 30.00
MEDLATEC trả lời : Phạm Thị Thu Phương- tuổi về tiêm phòng viêm gan b
hotline 1900 5656561900 565656