Những câu hỏi về Da liễu đến bệnh viện Medlatec | Trang 36

Câu hỏi chuyên khoa : Da liễu

Hứa Thị Mai Ly
15/08/2018

Dị ứng da

Bé nhà e 20 tháng tuổi, một tháng nay bé hay bị nổi nốt đỏ ngứa, bác sĩ cho e hỏi bé e bị gì ạ?
MEDLATEC trả lời : Hứa Thị Mai Ly về dị ứng da
Vũ Hồng Hoa- tuổi
13/08/2018

Kết quả XN máu

Bé nhà tôi 6 tuổi, bị sốt, sáng nay 13.8 tôi có gọi bệnh viện đến lấy máu xét nghiệm. Trưa nay tôi đã nhận được kết quả qua tin nhắn. Tuy nhiên kết quả không kết luận bé có vấn đề gì về sức khỏe. Tôi ko có chuyên môn nên không hiểu kết quả xét nghiệm. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi.
MEDLATEC trả lời : Vũ Hồng Hoa- tuổi về kết quả xn máu
sơn-27 tuổi
12/08/2018

Tư vấn kết quả xét nghiệm

Chào bác sĩ, tôi vừa khám sức khoẻ định kỳ hàng năm và nhận được kết quả lách lớn nhẹ, tăng nhẹ men gan, và hồng cầu nhược sắc. 3 năm nay khám sức khoẻ định kỳ đều cho kết quả lách lớn nhẹ, năm nay thì men gan tăng nhẹ xin bác sĩ tư vấn giúp tôi.
MEDLATEC trả lời : sơn-27 tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm
Lê Ngọc Huyền- tuổi
12/08/2018

Hỏi tư vấn về kết quả xét nghiệm máu

1. Cholesterol giảm, Lượng Hb trung bình thấp kéo theo vấn đề gì của sức khỏe
MEDLATEC trả lời : Lê Ngọc Huyền- tuổi về hỏi tư vấn về kết quả xét nghiệm máu
Phùng Thị Hoà
11/08/2018

Nhọt ở nách

Mình đang bầu 5w ( thai ivf).mình bị nhọt ở nách bsi có cách nào dtri đc ko ạ, vì bị rất đau
MEDLATEC trả lời : Phùng Thị Hoà về nhọt ở nách
nguyễn Thị Oanh-27 tuổi
11/08/2018

Các chỉ số bạch cầu tăng

chào bác sỹ! em mới làm xét nghiệm hôm qua mã xét nghiệm 110818-1116107858, tỷ lệ RBC:10,8, TỶ LỆ %BC Mono:8,5, số lượng BC Mono 3.68, Lympho:0.92, bc ái kiềm: 0.24 đều tăng, vậy em nhờ bác sỹ tư vấn thêm giúp em ạ, em cảm ơn
MEDLATEC trả lời : nguyễn Thị Oanh-27 tuổi về các chỉ số bạch cầu tăng
nguyễn Thị Oanh-27 tuổi
11/08/2018

các chỉ số bạch cầu tăng

chào bác sỹ! em mới làm xét nghiệm hôm qua mã xét nghiệm 110818-1116107858, tỷ lệ RBC:10,8, TỶ LỆ %BC Mono:8,5, số lượng BC Mono 3.68, Lympho:0.92, bc ái kiềm: 0.24 đều tăng, vậy em nhờ bác sỹ tư vấn thêm giúp em ạ, em cảm ơn
MEDLATEC trả lời : nguyễn Thị Oanh-27 tuổi về các chỉ số bạch cầu tăng
Phạm Phương Hoa- tuổi
08/08/2018

Tư vấn sức khỏe

Xin chào bác sĩ, tôi vừa kiểm tra tổng phân tích máu 32 chỉ số tại Medlatec, mã xét nghiệm 1139205400. Tôi muốn hỏi về tỷ lệ % bạch cầu Mono (10.4%, cao hơn bình thường). Trong diễn giải chỉ số có ghi "các bệnh nhiễm virus, nhiễm ký sinh trùng, nhiễm khuẩn, các ung thư, viêm ruột, bệnh bạch cầu dòng monocyte, u lympho, u tuỷ, sarcoidosis". Vậy % của tôi như vậy có cao quá không, các ung thư ở đây có cụ thể là những loại nào không? Tôi nên thực hiện những xét nghiệm gì tiếp theo để xác định đúng bệnh? Hi vọng bác sĩ sẽ giải đáp thắc mắc giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Phạm Phương Hoa- tuổi về tư vấn sức khỏe
Vũ Đức Đại-31 tuổi
06/08/2018

Nhờ bác sỹ tư vấn các chỉ số về CT Máu!

Nhờ Bác sỹ tư vấn các chỉ số về công thức máu (Đã xét nghiệm ở Medlatec ngày 28.7.2018): Chỉ số MCV: 99 (To) Chỉ số MCH: 33.1 (Cao) Số lượng tiểu cầu PLT: 145 (Giảm) % Bạch cầu Mono: 3.2 (Giảm)
MEDLATEC trả lời : Vũ Đức Đại-31 tuổi về nhờ bác sỹ tư vấn các chỉ số về ct máu!
Trần Hiệp Phú- tuổi
03/08/2018

Nhờ bác sĩ tư vấn các chỉ số

Số lượng hồng cầu (RBC) 5.99 T/L 4.32-5.72 Tăng Lượng huyết sắc tố (Hb) 11.2 g/dL 13.5-17.5 Giảm Thể tích khối hồng cầu (HCT) 37.1 % 42-47 Giảm Thể tích trung bình HC (MCV) 62 fL 85-95 Nhỏ Lượng Hb trung bình HC( MCH) 18.7 pg 28-32 Thấp Nồng độ Hb trung bình HC (MCHC) 30.2 g/dL 32-36 Thấp Độ phân bố HC (RDW- CV) 20.7 % 10-16.5 Cao Tỷ lệ % bạch cầu ái toan 7.6 % 0-7.0 Tăng mình cần tư vấn các chỉ số này
MEDLATEC trả lời : Trần Hiệp Phú- tuổi về nhờ bác sĩ tư vấn các chỉ số
Nguyễn Thị Yến- tuổi
02/08/2018

Hỏi xét nghiệm Glucagon

Chào bác sĩ ạ. Bác cho em hỏi. Bé nhà em 56tháng nặng 13kg, cao 96cm. Được bác sĩ nhi TW chỉ định làm xét nghiệm glucagon để theo dõi suy tuyến yên. Em có tìm hiểu qua xét nghiệm này sẽ phải lấy máu nhiều lần. Nếu bé nhà em bị thiếu GH, em cũng chưa muốn điều trị luôn mà muốn theo dõi thêm cho cháu. Vậy bác sĩ cho em hỏi, cháu có cần thiết làm xét nghiệm này nữa k. Và nó có an toàn không vì bé nhà em bé quá. Em rất sợ rủi ro. sợ cháu k chịu được. Em cảm ơn bác sĩ ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Yến- tuổi về hỏi xét nghiệm glucagon
đỗ hương giang-24 tuổi
01/08/2018

Đọc kết quả xét nghiệm triple test và tư vấn

Mã phiếu kết quả của em đây ạ : 290718-1140200727 ngày 29/7, nhờ bác sĩ đọc hộ em kết quả và tư vấn giup em về dinh dưỡng phù hợp ạ, em được 16 tuần ạ. Cảm ơn !!
MEDLATEC trả lời : đỗ hương giang-24 tuổi về đọc kết quả xét nghiệm triple test và tư vấn
Lê Xuân Hòa-48 tuổi
31/07/2018

Xin tư vấn kết quả xé nghiệm máu

Xin nhờ Bác sĩ giúp tôi đọc kết quả xét nghiệm máu do Medlatec thực hiện có mã tra cứu 1140300698 và tư vấn giúp tôi biện pháp điều trị. Nếu được xin Bác sĩ kê giúp tôi đơn thuốc. Thể trạng của tôi như sau: cao 1,78m, nặng 76 kg, cách đây khoảng hơn 6 tháng tôi có uống thuốc mỡ máu Lipitor trong thời gian khoảng 3 tháng. Trân trọng cả ơn và rất mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ
MEDLATEC trả lời : Lê Xuân Hòa-48 tuổi về xin tư vấn kết quả xé nghiệm máu
Đỗ Hương Giang-24 tuổi
30/07/2018

Đọc kết quả xét nghiệm Tripler test

Nhờ bác sĩ kết luận giúp em xem kết quả này có vấn đề gì ko ạ, còn cái đường với canxi bị giảm thì có cách nào khắc phục ko ạ, tại e vẫn tăng cân đều đều mà ko nghĩ bị thiếu chất như thế ạ, e vẫn ăn tôm cua với uống viên canxi rồi ạ, e sợ tiêu đường nên cũng hạn chế ăn đồ ngọt. Mong bác sĩ giúp đỡ cho lời khuyên.
MEDLATEC trả lời : Đỗ Hương Giang-24 tuổi về đọc kết quả xét nghiệm tripler test
Phí Thanh Hương-45 tuổi
28/07/2018

nhờ bác sĩ tư vấn

bác sĩ à, em xét nghiệm máu ở bệnh viện Medlatec có kết luận là: Tổng phân tích tế bào máu có thể tích trung bình hồng cầu (MCV ) nhỏ, lượng huyết sắc tố trung bình hồng cầu (MCH ) thấp, chưa loại trừ Thalassemia. Đề nghị khám và sàng lọc Thalassemia . bác sĩ cho em hỏi em có vấn đề gì về máu ạ
MEDLATEC trả lời : Phí Thanh Hương-45 tuổi về nhờ bác sĩ tư vấn
hotline 1900 5656561900 565656