Những câu hỏi về Da liễu đến bệnh viện Medlatec | Trang 41

Câu hỏi chuyên khoa : Da liễu

Lê Thị Hồng Nhung-19 tuổi
04/06/2017

Thâm do bị giời leo

Chào bác sĩ, Cháu năm nay 19 tuổi. Tuần vừa rồi cháu bị bệnh giới leo mới vừa khỏi hôm nay, cháu nghe nói sẽ để lại thâm và sẽ rất khó trị. Cháu bị 4 mảng ở chân gần mặt sau khu vực đầu gối. Hiện tại các bọc nước đã bong ra và chắc sẽ để lại thâm. Cháu muốn hỏi bác sĩ tư vấn làm sao để trị vết thâm một cách nhanh chóng ạ, và các loại thuốc bôi trị thâm uy tín trên thị trường ạ. Vì hiện tại trông rất mất thẩm mĩ, cháu không thể tự tin khi mặc váy nữa ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu cảm ơn bác sĩ!
MEDLATEC trả lời : Lê Thị Hồng Nhung-19 tuổi về thâm do bị giời leo
Nguyễn Văn Tuấn- tuổi
01/06/2017

Xét nghiệm bệnh xã hội

Tôi có tiếp xúc nguy cơ lây bệnh xã hội 1 tháng trước. Xin bác sĩ tư vấn thời điểm này nên làm các xét nghiệm gì. Khi đến bệnh viện đăng ký xét nghiệm như thế nào. Xin cám ơn
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Văn Tuấn- tuổi về xét nghiệm bệnh xã hội
Nguyễn Nam- tuổi
30/05/2017

Da đầu khô và bong tróc nhiều

Da đầu em những ngày chuyển mùa hanh khô thường bị khô và bong tróc như gàu nhưng nhiều hơn, chỉ khoảng 2 ngày ko gội thì mới bị ngứa. Da em thì mồ hôi dầu khá nhiều. Ko biết có cách nào khắc phục được không ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Nam- tuổi về da đầu khô và bong tróc nhiều
Lăng Tấn Đức- tuổi
29/05/2017

Bị côn trùng đốt - sau đó bị nổi hạch kèm theo

chào Bác sĩ, Em bị côn trùng đốt (ko rõ con gì). có khoảng 3 vết đốt to và vài vết đốt nhỏ kèm theo. mẩn đỏ có đầu như đầu mụn, nhưng ko có mủ. đầu tiên em thấy ngứa nhưng giờ ko còn ngứa nữa. mấy ngày sau em thấy nổi hạch phần gần bẹn, hạch khoảng 2-3cm, to hơn ban đầu và cũng hơi đau khi ấn vào. triệu chứng kèm theo có hơi hơi sốt nhẹ, nhưng giờ thì em ko sốt nữa. em đã bôi thuốc trị côn trùng đốt, vết đốt có giảm đôi chút nhưng hạch thì chưa có dấu hiệu mất. bác sĩ có thể tư vấn giúp em ko ạ? em google thì có thể đoán đc bị nổi hạch là do viêm khi bị đốt như vậy.
MEDLATEC trả lời : Lăng Tấn Đức- tuổi về bị côn trùng đốt - sau đó bị nổi hạch kèm theo
nguyễn bích ngọc-27 tuổi
07/05/2017

Mụn bọc trên mặt nguyên nhân do đâu

Thưa bác sĩ em rất hay bị mụn bọc ở cằm ạ, đặc biệt dạo gần đây lên liên tục, em có search mạng kêu khả năng bị rối loạn nội tiết, có thể bị vô sinh, kinh nguyệt của em vẫn đều, chưa biết tháng này thế nào ạ, em chưa lập gia đình ạ, cho e hỏi e muốn xét nghiệm kiểm tra để biết có vấn đề gì hay k, thì phí xét nhiệm là bao nhiêu ạ. Em cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : nguyễn bích ngọc-27 tuổi về mụn bọc trên mặt nguyên nhân do đâu
Thảo- tuổi
06/05/2017

Nổi mẩn ngứa nhiều lần chưa khỏi

Chào bác sĩ, trên người cháu bị nổi các nốt ngứa, đỏ giống như muỗi cắn, rất ngứa và mỗi lần gãi thì các nốt ấy lại sưng phù to hơn, thậm chí sưng lan ra cả phần da bên cạnh. Lần đầu cháu đi khám thì được xác định do côn trùng cắn và uống thuốc dị ứng cetirizin đã khỏi, nhưng cứ cách khoảng 2-3 tuần cháu lại tiếp tục bị nổi ngứa và hiện tại cháu đã bị 4 lần như thế. Cháu có dùng thuốc Bisilkon để bôi lên thì thấy các nốt đó xẹp và ko ngứa nữa, nhưng lại nổi lên ở những chỗ khác. Các kết quả xét nghiệm máu và siêu âm ổ bụng của cháu đều bình thường. Vậy xin bác sĩ cho cháu biết cháu đang bị bệnh gì và chữa trị thế nào ạ?
MEDLATEC trả lời : Thảo- tuổi về nổi mẩn ngứa nhiều lần chưa khỏi
Hà Vă Nam-20 tuổi
05/05/2017

Vùng da hai mép gần miệng bị khô và rát

Chào bác sĩ ! Cháu có bị thâm vùng da ở 2 mép ở miệng, nó khô và rát khi mở miệng quá to thì nó hơi đau rất khó chịu, thỉnh thoảng khô còn chóc vảy da màu trắng. Mong bác sĩ cho cháu biết cháu bị bệnh gì và phải chữa trị ra là sao . Cháu xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Hà Vă Nam-20 tuổi về vùng da hai mép gần miệng bị khô và rát
Nguyen Thi An- tuổi
19/04/2017

Đốm đỏ ở nách

Chào bác sĩ, vài tháng nay ở một bên nách của tôi xuất hiện một đốm tròn có viền màu đỏ, bên trong nhạt màu hơn, bề mặt nhẵn, hay ngứa và tôi cảm thấy có vẻ sưng hơn so với bên còn lại. Bác sĩ cho tôi hỏi đó là vấn đề gì ở da vậy ạ? Xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Nguyen Thi An- tuổi về đốm đỏ ở nách
Minh- tuổi
25/03/2017

Lang ben ở trẻ 9 tuổi

Thưa bác sỹ, Con trai em được 8.5 tuổi, 1 tháng gần đây cháu xuất hiện các đốm lang ben trên trán và sau lưng khá dầy. Qua tìm hiểu, em biết lang ben là bệnh da liễu, đặc biệt xuất hiện nhiều ở tuổi dậy thì. Vậy nên em hơi lo, con mới 8.5 tuổi đã bị thế này, liệu có phải do sự thay đổi nội tiết ở tuổi dậy thì? Như vậy thì sẽ dậy thì quá sớm so với tuổi của cháu? Em cần đưa cháu khám kỹ hơn về chuyên khoa nào k ah? E cám ơn!
MEDLATEC trả lời : Minh- tuổi về lang ben ở trẻ 9 tuổi
Quỳnh-0979375288 tuổi
19/03/2017

Nguyên nhân rụng tóc

Xét nghiệm tìm nguyên nhân
MEDLATEC trả lời : Quỳnh-0979375288 tuổi về nguyên nhân rụng tóc
Nguyễn Trọng Tâm-21 tuổi
18/03/2017

Nấm móng tay candida

em bị nấm móng tay, có từng dùng thuốc uống, giờ móng tay đã mịn hơn, không còn xù xì, vậy với nấm candida thì e bôi thuốc nào là hợp nhất: nizoral, ketoconazon,...
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Trọng Tâm-21 tuổi về nấm móng tay candida
Nguyễn Trọng Tâm-21 tuổi
12/03/2017

Da đầu nhiều gầu

em nghĩ mình bị nấm, đang dùng dầu gội nizora mà tác dụng hơi chậm,vậy e nên tự làm gì
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Trọng Tâm-21 tuổi về da đầu nhiều gầu
Nguyễn Huy Hoàng-27 tuổi
10/03/2017

Mụn ở mặt

Chào bác sỹ, tôi thường xuyên bị lên mụn nhọt trên mặt, chủ yếu vùng dưới cằm, bị nhiệt miệng thường xuyên, có phải do bị thiếu pp không ạ?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Huy Hoàng-27 tuổi về mụn ở mặt
Phạm Ánh-16 tuổi
07/03/2017

Da liễu

Cháu bị đỏ ở cổ giống côn trùng đốt được 2 hôm mà không rõ nguyên nhân, hôm nay thì xuất hiện 1 số mụn trắng nhỏ. Bây giờ cháu phải làm gì ạ?
MEDLATEC trả lời : Phạm Ánh-16 tuổi về da liễu
NGuyễn Thị Quỳnh-18 tuổi
06/03/2017

Mụt nhọt

Mụt nhọt vùng mông của con bị vỡ mủ, mà vẫn chưa ra hết, vậy có làm sao ko ạ
MEDLATEC trả lời : NGuyễn Thị Quỳnh-18 tuổi về mụt nhọt
hotline 1900 5656561900 565656