Những câu hỏi về Da liễu đến bệnh viện Medlatec | Trang 45

Câu hỏi chuyên khoa : Da liễu

Nguyễn Minh Hoàng-30 tuổi
11/10/2016

Bệnh rụng tóc

Tôi năm nay 30 tuổi. Dạo gần đây tôi bị rụng tóc nhiều đặc biệt là hai bên chán (ở giữa chán thì không bị), tôi lo lắng mình sẽ bị hói đầu, tôi đã bôi dầu dừa nhưng không thấy có tác dụng. Vậy xin bác sỹ tư vấn cho tôi cách điều trị triệu chứng này ạ, tôi ở Nam Định vậy muốn đi khám thì nên đến đâu khám ạ. Tôi xin cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Minh Hoàng-30 tuổi về bệnh rụng tóc
Nguyễn Hoàng Long-15 tuổi
08/10/2016

Bị thâm do bỏng tỏi

- Thưa bác sĩ cháu bị bỏng tỏi , cháu dùng tỏi đắp lên mặt khoảng 1 giờ sau đó cháu bị đỏ ửng chỗ đó lên và sau đó cháu bóc vỏ ngoài của da , được 1 thời gian cháu lên da mới chỗ đó bị thâm và hơi bóng , cháu đã dùng rất nhiều cách lúc mới lên da mới cháu đã dùng muối để sát trùng , dùng nghệ bôi suốt , tránh ánh năng , nhưng vết thâm không hết cháu bị khoảng 3 tuần rồi ạ . Vết thương của cháu khoảng 0.5 cm không rộng lắm , Bây h vết thương của cháu vẫn thâm nhưng đỡ một chút so với trước rồi ạ ! - Mong bác sĩ tư vấn cho cháu , cháu cảm ơn nhiều ạ !
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Hoàng Long-15 tuổi về bị thâm do bỏng tỏi
My-30 tuổi
03/10/2016

tụ cầu vàng kháng methicillin (MRSA)

Gửi bác sĩ. trước khi làm xét nghiệm bầu đứa 1, mình phát hiện bị nhiễm tụ cầu vàng kháng methicillin trong máu, đã uống kháng sinh và hết. Nay đang mang bầu đứa 2 và muốn xét nghiệm lại, bệnh viện Medlatec có làm xét nghiệm này ko? Cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : My-30 tuổi về tụ cầu vàng kháng methicillin (mrsa)
Trần Hữu Cảnh-16 tuổi
28/09/2016

mất cảm giác ở một vùng da

E bị mất cảm giác ở vùng da dưới cộp quần,cở bằng một bàn tay.ở vùng da đó.vẫn bình thường không bị mọc mụt hay gì.nhưng e phải véo mạnh mới có cảm giác.vậy thì e bị bệnh gì và cách chữa trị???e cảm ơn bác sĩ trước
MEDLATEC trả lời : Trần Hữu Cảnh-16 tuổi về mất cảm giác ở một vùng da
Nguyễn Hoàng Long-15 tuổi
27/09/2016

Bị thâm do bỏng tỏi

- Thưa bác sĩ cháu bị bỏng tỏi , cháu dùng tỏi đắp lên mặt khoảng 1 giờ sau đó cháu bị đỏ ửng chỗ đó lên và sau đó cháu bóc vỏ ngoài của da , được 1 thời gian cháu lên da mới chỗ đó bị thâm và hơi bóng , cháu đã dùng rất nhiều cách lúc mới lên da mới cháu đã dùng muối để sát trùng , dùng nghệ bôi suốt , tránh ánh năng , nhưng vết thâm không hết cháu bị khoảng 3 tuần rồi ạ - Mong bác sĩ tư vấn cho cháu , cháu cảm ơn nhiều ạ !
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Hoàng Long-15 tuổi về bị thâm do bỏng tỏi
Trương Văn Huyên-34 tuổi
25/09/2016

Tư vấn về da

hiện nay e rất hay bị nốt bầm tím mọc lên ở chân và đùi, sau khoảng 1 tuần nó hết nhưng vẫn để lại màu thâm, với lại mọc các nốt nhỏ lặn ra nhân như trứng cá ở đùi cho e hỏi e bị làm sao và phương pháp điều chị, hôm nay e đã gọi đuện bên bác sĩ đn nhà xét nghiệm máu Mong nhận được sự tư vấn của bác sỹ Trân trọng
MEDLATEC trả lời : Trương Văn Huyên-34 tuổi về tư vấn về da
Trần Sỹ- tuổi
21/09/2016

Tư vấn của Bác sĩ

Xin chào quý BV. Mấy hôm nay, tôi thấy da bao quanh tinh hoàn và đầu dương vật của tôi thấy bị ngứa, lớp da ở quanh đầu bị nhăn khô, có lớp vẩy trắng. Vậy xin hỏi Bs là có phải em bị nấm hay không? Rất kính mong Bs cho em lời khuyên và cách điều trị
MEDLATEC trả lời : Trần Sỹ- tuổi về tư vấn của bác sĩ
Trần Sỹ- tuổi
19/09/2016

Tư vấn sức khoẻ

Quý Bv cho tôi xin hỏi: mấy tháng nay tôi đi tiểu thấy nóng dọc niệu đạo và sáng ngủ dậy thì thấy quần đùi có chất dịch khô dính ở quần đùi. Tôi có ra Bv da liễu TƯ khám, bs kết luận bị lậu và đã tiêm 2 mũi thuốc nhưng đến giờ đi tiểu vẫn bị nóng rát ở niệu đạo và kèm theo bi ngứa ở xung quanh da bừu hai tinh hoàn. Vậy xin hỏi bs là tôi đã khỏi bị lậu chưa? Tôi rất mong đc sự hồi âm của quý bv va trân trọng cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Trần Sỹ- tuổi về tư vấn sức khoẻ
Nông Thị Tuyến-31 tuổi
15/09/2016

Da liễu

Bác sỹ ơi cho em hỏi, em bị mẩn ngứa nổi lên như bị dị ứng, nốt to như muỗi đốt và ngứa lắm ạ. em có đi tiêm và uống thuốc, nhưng sau khi dừng thuốc thì nó vẫn nổi lên và nổi nhiều hơn.Bs tư vấn giúp em với ạ
MEDLATEC trả lời : Nông Thị Tuyến-31 tuổi về da liễu
Phùng Bảo Ngọc-22 tuổi
14/09/2016

Chứng rụng tóc

Chào bác sĩ. Năm nay cháu 22 tuổi đang mắc phải chứng rụng tóc mà không rõ nguyên nhân. Gia đình trước tới nay không có ai bị hói cả, nên chỉ nghĩ là do strees hoặc ăn uống không đủ chất, có đi ra ngoài mua thuốc uống cụ thể là maxhairr và Belle hairnakin aktiv. Cháu đã uống thuốc được hơn 1 tháng nhưng chưa chữa được cụ thể, mọc 2 thì rụng tới 5. Gần đây tìm hiểu thì để ý có triệu chứng là hay ngứa da đầu, thỉnh thoảng đau da đầu, sợi tóc rụng hay có những mảng trắng ở chân tóc, tóc bị mỏng đi khi rụng. Không biết là cháu có mắc bệnh gì liên quan đến da đầu k ạ? Và mong bác sĩ cho cháu lời khuyên cụ thể ạ. Cảm ơn Bác sĩ
MEDLATEC trả lời : Phùng Bảo Ngọc-22 tuổi về chứng rụng tóc
Nguyễn Thị MInh-16 tuổi
07/09/2016

Tư vấn điều trị mụn trứng cá

Thưa bác sỹ, cháu năm nay 16 tuổi,hiện tại mặt và lưng của cháu nổi nhiều mụn. Cháu đã điều trị nhiều nơi, bôi nhiều loại thuốc nhưng không đỡ. Xin bác sỹ tư vấn và điều trị cho cháu mau khỏi. Cháu xin cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị MInh-16 tuổi về tư vấn điều trị mụn trứng cá
Nguyễn Như-14 tuổi
29/08/2016

Cách trị thâm

Cháu đang dùng Locacil 0,05% để trị mụn (da cháu là da nhờn), sau quá trình điều trị thì da cháu còn hiện những thâm tuy da mặt mịn, trắng hơn. Vậy xin bác sĩ cho cháu xin ý kiến, nếu có thuốc bôi mong bác sĩ cho đơn.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Như-14 tuổi về cách trị thâm
Lương Tấn- tuổi
26/08/2016

Hỏi Bệnh

Thưa bác sĩ,mẹ tôi bị bệnh đau rát phần da ở ngực và lưng,cảm giác như bị bỏng. mẹ tôi đã đi khám (xét nghiệm, siêu âm , điện tâm đồ ) nhưng không tìm ra bệnh. Nay tôi nhờ bác sĩ tư vấn giúp xem khả năng mẹ tôi bị bệnh gì và có thể đi khám ở đâu ??
MEDLATEC trả lời : Lương Tấn- tuổi về hỏi bệnh
Kiều Thị Thịnh-26 tuổi
24/08/2016

nốt ở chân

Chào bác sỹ! Mấy tháng trước ở bắp chân em tự nhiên mọc một nốt màu đỏ như nốt ruồi, khá là ngứa. sau đó nốt này dần to lên và tiếp tục rất ngứa. Hiện tại nó đang giống như trong hình ảnh https://drive.google.com/file/d/0BxjsTtAGfNmgMTJLamMtNGszamJES0kxbjl2eUpkb0RDY240/view?usp=sharing . Cho em hỏi đó là gì vậy bác sỹ. Nó có nguy hiểm không và làm sao để khắc phục nó. Mong nhận được sự giúp đỡ của bác sỹ. Em xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Kiều Thị Thịnh-26 tuổi về nốt ở chân
Nghiêm Diệu Hồng- tuổi
22/08/2016

Tóc và mụn

Chào bác sĩ, tôi năm nay 26t, bị rụng tóc 2-3 năm nay, trong thời gian gần đây còn bị mọc mụn bọc, mụn mủ. Mong bác sĩ tư vấn bây giờ tôi nên làm như thế nào? Cám ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Nghiêm Diệu Hồng- tuổi về tóc và mụn
hotline 1900 5656561900 565656