Những câu hỏi về Da liễu đến bệnh viện Medlatec | Trang 5

Câu hỏi chuyên khoa : Da liễu

Nguyễn Kim Xuân
15/06/2020

Nổi mề đay

Em bị nổi mề đay, em có đi xét nghiệm, thì kết quả nhiễm giun lươn, giun đầu gai, sán lá gan lớn. Bác sĩ kê đơn thuốc: ivermectin 6mg, và Triclabendazole tablets 250mg( cách 1 tuần sau mới uống khi uống xong thuốc ivermectin), và telfast 60g( uống khi ngứa). Cho em hỏi 2 loại thuốc trị giun ở trên , em có cần uống thêm thuốc hỗ trợ gan thêm không ạ. Và cách uống như thế nào trong quá trình sử dụng thuốc ạ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Kim Xuân về nổi mề đay
le ha
15/06/2020

da liễu

Chào bác sĩ,cháu bị dị ứng nổi chàm ở chân và tay. Cháu có uống thuốc và bôi thuốc Lotusone được 1 tuần thì thấy đã đỡ đi nhiều. Tuy nhiên cháu thấy các vết chàm này bị chuyển thâm đen mà con bôi thử kem nghệ nhưng thấy không đỡ. bác cho cháu hỏi cháu phải bôi thêm gì hay làm gì để giảm thâm không ạ.
MEDLATEC trả lời : le ha về da liễu
Nguyễn Thị Ngọc
15/06/2020

Nổi nốt đỏ

E chào Bs e năm nay 20 t từ tháng 3 đến nay e xuất hiện trên tay chân và khắp người những nốt đỏ và rất ngứa, e có đi xét nghiệm t4 kq là %lym 43.5 %mono 9.3 Neu45.8 tiểu cầu 10.0 Pdw 12.4 Eo 0.08 và %Eo 1.2 có uống thuốc Aleradin 1 tháng nhưng vẫn nổi liên tục từng ngày. Vừa t6 đây e co đi xn lại thì % Lym 49.8 Bs xem giúp e bị gi và cách điều trị để bớt nổi và ngứa hơn ah. E xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Ngọc về nổi nốt đỏ
Đỗ thị oanh
12/06/2020

Cần bác sĩ tư vấn

Chào bác sĩ ! Cháu có bị thâm vùng da ở 2 mép ở miệng, nó khô và rát khi mở miệng quá to thì nó hơi đau rất khó chịu, thỉnh thoảng khô còn chóc vảy da màu trắng. Mong bác sĩ cho cháu biết cháu bị bệnh gì và phải chữa trị ra là sao . Cháu xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Đỗ thị oanh về cần bác sĩ tư vấn
Tống Thị Oanh
12/06/2020

Bị dị ứng sốt và ngứa dông đốt

Bác sĩ ơi cho em hỏi mỗi lần em bị ông đốt em em bị sốt đến 39 độ lần này em bị ông mật đốt ngay gan bàn chân do dẫm đâu no trong nha. 2 hôm rồi hnay em bị sốt cao . Em gai lam gì thưa bác sĩ
MEDLATEC trả lời : Tống Thị Oanh về bị dị ứng sốt và ngứa dông đốt
Đothuyminhchau
11/06/2020

Da liễu

Cháu bị một cục sưng trên trái dương nó cứ xẹp đi rồi nổi lại, sờ vào mềm hơi đau đó có phải là mụn không ạ
MEDLATEC trả lời : Đothuyminhchau về da liễu
Trần văn hùng
11/06/2020

..

Chào bác sĩ ! Cháu có bị thâm vùng da ở 2 mép ở miệng, nó khô và rát khi mở miệng quá to thì nó hơi đau rất khó chịu, thỉnh thoảng khô còn chóc vảy da màu trắng. Mong bác sĩ cho cháu biết cháu bị bệnh gì và phải chữa trị ra là sao . Cháu xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Trần văn hùng về ..
Trần Thị Cảnh
11/06/2020

Vết đỏ tròn trên 2 cẳng chân

Chào bác sĩ. Mẹ em năm nay 61 tuổi, tuần trước sau khi đi rẫy về thì trên 2 cẳng chân (từ mắt cá đến đầu gối) nổi lên các vết đỏ tròn có đường kính từ 2-4cm. Màu và hình dạng giống như vết giác hơi, có hơi ngứa, không sưng, không tróc da. Mẹ em uống thuốc dị ứng mề đây thì có đỡ ngứa, nhưng khoảng 5 ngày rồi các vết này cũng còn đỏ, không thấy phai màu. Cho em hỏi này là mẹ em bị gì ạ? Cảm ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Trần Thị Cảnh về vết đỏ tròn trên 2 cẳng chân
Nguyễn Thị Hậu
10/06/2020

Hỏi về da

Tôi hay bị ngứa toàn thân, vùng nhiều là ở lưng, bụng, bẹn. Trước thường ngứa về đêm, lâu nay ban ngày cũng bị nhưng ít hơn. Khi gãi nổi những đường đỏ, hoặc đám đỏ sần. Tôi có đi khám chuyên khoa da liễu ở phòng khám tư bs Thạch được tiêm khắp người 1 loại thuốc gì đó k kê đơn và có bán kèm theo thuốc uống nhưng tôi uống vào bị sưng mặt, kiểu phù nên tôi ngưng thuốc, chỉ hết ngứa được 10 ngày thì quay lại. Điều đáng nói là các chỗ tiêm bị lõm sâu. Tuần trước tôi có đi xét nghiệm máu tổng quát, có cả xét nghiệm giun sán nhưng kết quả xét nghiệm máu đều tốt, chỉ thiếu máu do thiếu sắt thôi. Vậy cho tôi hỏi là tôi bị bệnh gì? Hướng điều trị như thế nào? Thuốc đã tiêm gây lõm cơ nói trên có ảnh hưởng đến sk như thế nào?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Hậu về hỏi về da
Vũ văn hà
10/06/2020

Bị ngã xe

Chào bác sĩ Cháu bị ngã xe và bị thương ở phần hông Từ hôm ngã đến giờ là 3 ngày mà nó vẫn chưa đóng vẩy,trong kgi đó các vết thương khác đã đóng vẩy Cháu phải làm sao ạ
MEDLATEC trả lời : Vũ văn hà về bị ngã xe
Nguyễn hoàng nam
10/06/2020

Da mặt

Bsi ơi, dạo gần đây mặt con có nổi cục nhưng nó không màu chạm vào không đau, lúc đầu con nghĩ nó là mụn đọng nhưng hơn 1 tuần nay nó ko có biểu hiện gì khác cả. Cho hỏi có sao ko bsi
MEDLATEC trả lời : Nguyễn hoàng nam về da mặt
D.d Ngoc
09/06/2020

Bệnh da liễu

Chào bác sĩ cho e hỏi hiện tượng: phần đùi phía dưới gần mông có nổi nhiều mun đỏ va ngứa là bệnh gì ah
MEDLATEC trả lời : D.d Ngoc về bệnh da liễu
Lê tiến thế
09/06/2020

Bệnh da liễu

Chào bác sĩ. Dạo này em phát hiện có 1 số mụn nước nổi lên ở trong môi của em.bác sĩ có thể cho em biết đó là bệnh gì không ạ.
MEDLATEC trả lời : Lê tiến thế về bệnh da liễu
Tạ Diễm
06/06/2020

Bị ngứa toàn thân

Em chào bác sỹ Bác sỹ cho em hỏi ạ . Thời gian dài gần đây em thường xuyên bị ngứa toàn thân , rất khó chịu , em đã uống giải độc gan nhiều mà không thấy đỡ mà bị thường xuyên hơn không biết là bị làm sao ạ . Nhờ bác sỹ giải đáp giúp em ạ.
MEDLATEC trả lời : Tạ Diễm về bị ngứa toàn thân
lê nguyễn quỳnh như
06/06/2020

da bị vết bầm

em k biết sao nhưng ngón tay em xuất hiện vài vết bầm gần 2 tuần mà k thấy đau. Em nghe vài ng kêu em bị về da liễu mà cũng có vài ý kiến bảo do ăn quâ nhiều trứng gà và mì gói nên v, v thì làm sao đây ạ
MEDLATEC trả lời : lê nguyễn quỳnh như về da bị vết bầm
hotline 1900 5656561900 565656