Những câu hỏi về Da liễu đến bệnh viện Medlatec | Trang 8

Câu hỏi chuyên khoa : Da liễu

Đàm Văn Thắng
07/05/2020

Bị bỏng keo nến ngay trên mạch máu trên cổ tay

Xin chào bác sĩ! Năm ngoa,cháu bị bỏng keo nến ở phía trên cổ tay ,bên trên mạch máu.Hiện tại,vết bỏng nhô cục lên(có phần cứng ),cháu nhiều lần cắt cho nó bằng với da.Nhưng sau ít ngày thì nó lại mọc lên .mạch máu cũng lưu thông ổn định như trước Cháu xin được hỏi nguyên nhân và cách điều trị vết bỏng này ạ. Cháu xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Đàm Văn Thắng về bị bỏng keo nến ngay trên mạch máu trên cổ tay
Vũ thị tân
07/05/2020

Megadou

Cho e hỏi với ạ. E dùng megadou được 2 tuần thấy lộ lỗ chân lông với lông mặt lộ rõ mụn lên li ti e có lên dùng tiếp không ạ
MEDLATEC trả lời : Vũ thị tân về megadou
Nam
07/05/2020

Xét nghiệm giang mai sau 110 ngày có nguy cơ

E có nguy cơ QHTD ko an toàn cách đây gần 4 tháng trước. Sau nguy cơ khoảng 110 ngày em có làm test nhanh giang mai Syphilis kết quả âm tính. Như vậy em đã an toàn 100% chưa ạ ?
Trần thị thúy
07/05/2020

Ngứa, uống thuốc lotadin ko dứt

Tôi bắt đầu bị ngứa ở cổ, với 1 vài nốt từ 1/5. Sau khi gãi thì các vết đỏ lan rộng ra. Tôi đã uống thuốc dị ứng nhưng ko thấy hết, mà các nốt đỏ tiếp tục lan xuống vùng bụng. Tôi đã uống thuốc mát gan, giải độc từ 5/5. Bác sĩ cho tôi hỏi, tôi có cần tiêm thuốc dị ứng hay không? Tiền sử tôi chỉ bị viêm mũi dị ứng. Chưa bao giờ có hiện tượng ngứa như vậy. Khi bắt đầu bị, có cả 2 đứa nhỏ 3 tuổi và 6 tuổi nhà tôi. Các bé cũng có những nốt ngứa như vậy, nhưng bé 3 tuổi thì bị ít nhất và tự hết trong 2-3 ngày. Còn bé 6 tuổi uống pediasure dạng mát gan giải độc thì 3-4 ngày cũng hết. Tất cả đều cùng bị từ vùng cổ. Cảm ơn bác sĩ!
MEDLATEC trả lời : Trần thị thúy về ngứa, uống thuốc lotadin ko dứt
Nguyễn Hạ
07/05/2020

Da

Dạ thưa bác sĩ, 2 hôm nay trên mặt cháu xuất hiện một vệt hằn ở mi tâm, chỗ giữa đuôi mắt ấy ạ. Đến bay đã 2 ngày rồi nhưng không có dấu hiệu mờ đi. Không biết cháu bị sao ạ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Hạ về da
Ninh Văn Hiếu
02/05/2020

Tê bì vùng da đùi

E bị cảm giác tê bì vùng da ở đùi , lấy tay rờ nhẹ thì k thấy cảm giác nặn mạnh thù cảm giác bì bì Cho em hỏi em bị làm sao ạ ?
MEDLATEC trả lời : Ninh Văn Hiếu về tê bì vùng da đùi
Trần Thị Thùy Linh
02/05/2020

Da mặt

E bị lang ben và lên Google thì người ta này lấy tỏi giã nhuyễn và bôi lên đó 30p .lúc đầu thì e cảm thấy rát và nghĩ là do tác dụng của tỏi Đến chiều thì e thấy chỗ đó hơi đỏ và sáng mai thì thấy chỗ ấy bị thâm và có nước như kiểu bị bỏng ý .cho e hỏi là làm thế nào để khắc phục tình trạng này ạ
MEDLATEC trả lời : Trần Thị Thùy Linh về da mặt
Trần Văn tuấn
29/04/2020

Áp xe ở mông

Thưa bác sĩ em bị áp xe ở mông đã hơn 1 tháng nay rồi nhưng tình hình vẫn không thuyên giảm lần đầu chỉ có 1 cái nhưng do em năn mũ nên nó hết cái này lại đến cái khác và có mũ rất nhiều và hiện tại là cái mụn thứ 6 mong bác sĩ trả lời sớm
MEDLATEC trả lời : Trần Văn tuấn về áp xe ở mông
Phạm Thanh Dũng
29/04/2020

Mất cảm giác nửa đầu ngón tay

Chào Bác sĩ, Đợt rồi tôi bị tai nạn, bị đứt tay bên mép giữa đốt thứ 1 và thứ 2( đếm từ trên xuống). Đi bệnh viện có may lại 2 mũi, hiện đã tháo chỉ, nhưng 1 nửa đốt ngón tay bên bị may chỉ thì ko có cảm giác, rờ mạnh vào chỗ vết khâu có cảm giác tê buốt. Bác sĩ cho tôi hỏi có thể hồi phục và hết cảm giác tê buốt ko ạ, từ khi tháo chỉ tôi đã đc hơn 1 tuần. Cảm ơn Bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Phạm Thanh Dũng về mất cảm giác nửa đầu ngón tay
Dương Hiển Hoàng Nam
26/04/2020

Viêm da

Dạ em chào Bác sĩ. Da em bị nổi mụn nước li ti và theo từng mảng, ngứa và cảm giác bỏng. Em đã bị cũng 3 năm rồi. Ban đầu chỉ bị khu vực cằm và giờ thì trên cả mặt ạ. Em có đi khám cũng khá nhiều. Chỗ thì bảo em viêm da vùng miệng/viêm da bã nhờn,... Kính mong bác sĩ hỗ trợ giúp em với ạ. Em cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Dương Hiển Hoàng Nam về viêm da
Hoàng Văn Tờn
25/04/2020

Da liễu

Tôi bị mọc những hạt ẩn dưới da ở 2 tay và 2 chân,sờ vào mới thấy đồng thời có những hạt mụn trắng mọc ngoài da.Cho tôi hỏi là bị gì?
MEDLATEC trả lời : Hoàng Văn Tờn về da liễu
Hoàng Văn Tờn
25/04/2020

Da liễu

Tôi bị mọc những hạt ẩn dưới da ở 2 tay và 2 chân,sờ vào mới thấy đồng thời có những hạt mụn trắng mọc ngoài da.Cho tôi hỏi là bị gì?
MEDLATEC trả lời : Hoàng Văn Tờn về da liễu
Nguyễn Thị Thu thao
24/04/2020

Về lưỡi

Thua bác sĩ con bị lu nhu trên lưỡi man lưỡi và noi dom trong cuốn luoi là benh gì hả bác sĩ tư vấn cho e với nhớ bác sĩ giúp đỡ dùm e voi
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Thu thao về về lưỡi
Nguyễn hữu quang
22/04/2020

Về da

Cho em hỏi 1 đầu ngón tay em ngứa tê một vài phút rồi hết ngứa nhưng cảm giác đầu ngón tay tê. Không có triệu chứng khác. Em có đi tắm biển và có mưa khi về tối ngủ lại ngứa. Vài phút sau nó đỡ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn hữu quang về về da
Thái Thanh Như Ý
20/04/2020

Da liễu

Thưa Bác sĩ e nâng mũi đã được 1 tháng và uống kháng sinh 12 ngày thôi. Hiện tại em bị nổi mụn nhỏ li ti mà có nhân trắng ở mũi và xung quanh mũi. Em sử dụng nước muối sinh lý thì nó tấy thêm nên ngưng lại. Cho em hỏi đó có phải là do thuốc kháng sinh không ạ?
MEDLATEC trả lời : Thái Thanh Như Ý về da liễu
hotline 1900 5656561900 565656