phạm thị sơn
Huyết học
Đã hỏi: Ngày 27/04/2019
Giải thích kết quả phân tích máu
Bác sĩ vui lòng giải thích giúp tôi kết quả phân tích máu của hồ sơ 1113513339. Trân thành cảm ơn bác sĩ!
9 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Huyết học
Đã trả lời: Ngày 27/04/2019

Kính gửi cô Sơn,

Cảm ơn cô đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.

Với kết quả xét nghiệm của cô, bác sỹ tư vấn như sau:

  •  Cô có thiếu máu mức độ nhẹ. Nguyên nhân có thể do bệnh lý tuỷ xương, bệnh lý gan mật, nội tiết, hoặc mất máu cấp sau chấn thương, phẫu thuật...
  • Tăng mỡ máu. Cô nên chỉnh chế độ ăn uống như hạn chế: dầu mỡ động vật, đồ xào rán, không ăn nội tạng, hạn chế ăn trứng; tăng cường rau xanh, tập luyện thể dục đều đặn. Nếu cô có bệnh lý: tăng huyết áp, tim mạch, tiểu đường... thì cô nên tới MEDLATEC để bác sỹ khám và kê đơn.

Để được tư vấn cụ thể hơn, cô vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 của MEDLATEC.

Kính chúc cô cùng gia đình sức khoẻ,

Bác sỹ Dương Thị Thuỷ.