Nguyễn Hoàng Nam
Đã hỏi: Ngày 04/07/2020
hiv
bác sĩ ơi cho em hỏi ạ Em là nam , sức khỏe bình thường không bị HIV . Hôm rồi bạn gái em có làm cho em xuất tinh ra tay cô ấy , vô tình dính tinh dịch tinh trùng vào 1 vết thương hở do đứt tay cách đó 1 ngày , chưa lành hẳn . vậy liệu bạn gái em có bị bệnh liên quan đến lây nhiễm như HIV không ạ . mong bác sĩ giải đáp . em cảm ơn
0 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Đã trả lời: Ngày 04/07/2020

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới iCNM,

 Nếu bạn không bị mắc các bệnh truyền nhiễm như HIV, viêm gan B, giang mai... thì khả năng bạn gái bạn bị nhiễm bệnh gần như là không có. Bạn có thể yên tâm nhé.

 Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Bác sĩ Đặng Thái Sơn.

Mọi chi tiết về dịch vụ cần được hỗ trợ thêm, đặt lịch khám tại bệnh viện hoặc đặt lịch xét nghiệm máu tại nhà bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 (phục vụ 24/24) của MEDLATEC hoặc hotline 0945988588 (trong giờ hành chính), hoặc đặt lịch xét nghiệm tại nhà qua tính năng đặt lịch của ứng dụng iCNM.
Hệ thống y tế MEDLATEC:
- Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.
- Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
- Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Thanh Xuân: Số 3, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
- MEDLATEC TP.HCM: 98 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
- Và các chi nhánh tại 15 tỉnh thành, thực hiện dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở 43 tỉnh thành khác trên toàn quốc.