Những câu hỏi về Hóa sinh đến bệnh viện Medlatec | Trang 3

Câu hỏi chuyên khoa : Hóa sinh

Hoàng thị vân
26/04/2019

ktra kết quả

xin bác sĩ giải thích kết quả hộ ạ, e đọc nhưng k hiểu chỉ số này là ntn, mong bác sĩ giải thích rõ ràng hơn ạ.
MEDLATEC trả lời : Hoàng thị vân về ktra kết quả
Nguyễn văn Tuấn
26/04/2019

gải đáp xét nghiệm

Xin bác sĩ giải đáp giúp kết quả xét nghiệm máu ngày 23/04/2019 mã số 1201352952.cảm ơn nhiều.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn văn Tuấn về gải đáp xét nghiệm
CHI THUY/ BA LOAN
21/04/2019

hỏi về kết quả xét nghiệm máu

Cho mình hỏi, mình bị sốt 3 ngày rồi hôm nay vừa nhận được kết quả xét nghiệm máu của viện bạn, cho mình hỏi kết quả như thế này là sao: lượng huyết sắc tố (hb): 11,8. Thể tích khối hồng cầu (hct): 35,0. CRP định lượng (architect): 34,40 là bị làm sao và uống thuốc gì bạn
MEDLATEC trả lời : CHI THUY/ BA LOAN về hỏi về kết quả xét nghiệm máu
Phạm Gia Khánh
16/04/2019

Tư vấn kết quả xét nghiệm điện di huyết sắc tố

Chàu bác sĩ! Em có cho cháu làm xét nghiệm máu tại Medlatec Hòa Bình có kết quả mã tra cứu: 2811203856, MK: 905103 kết luận cháu có khả năng cháu bi bênh tan máu bẩm sinh. Sau đó em có cho cháu làm thêm điện di huyết sắc tố nhận được kết quả chỉ số của con: A1 LÀ 97.4, A2 là 2.6; Nhờ bác sĩ tư vấn thêm cho em về kết quả ạ. Em xin cám ơn!
MEDLATEC trả lời : Phạm Gia Khánh về tư vấn kết quả xét nghiệm điện di huyết sắc tố
Chử Mai Anh
12/04/2019

Hỏi về kết quả xét nghiệm máu khi mang thai

Xin chào Bác sĩ, Em đang mang thai ở tuần thứ 16, hôm qua em có làm 1 vài xét nghiệm khi mang thai (16t5n) và kết quả như sau: 1,Hóa sinh Sắt huyết thanh (Architect)* 11.69 µmol/L (9.00 - 30.40) Calci máu (Architect)* 2.30 mmol/L (2.20 - 2.50) 2,Miễn dịch -Triple test Hội chứng Down (Tr.21) 1:4499 (<1:250) Dị tật ống thần kinh 0.5221 MoM ( <2.5) Hội chứng Edward (Tr.18) 1:39743 (<1:350) AFP (HC Down, ..) 23.02 ng/mL Beta-hCG (HC Down, ...) 19214 U/L uE3 (HC Down, ...) 1.36 ng/mL Vậy bác sĩ giải đáp giúp em các chỉ số như trên là bình thường hay không, có cần bổ sung thêm chất gì và chế độ ăn uống nghỉ ngơi thế nào sẽ hợp lý ạ? Em cảm ơn Bác Sĩ!
MEDLATEC trả lời : Chử Mai Anh về hỏi về kết quả xét nghiệm máu khi mang thai
HOANG VAN QUYEN
08/04/2019

các chỉ số máu cao

Bác Sĩ tư vấn cho các chỉ số xét nghiệm máu cao như thế thì cần làm gì để hạ bớt
MEDLATEC trả lời : HOANG VAN QUYEN về các chỉ số máu cao
nguyen van minh
08/04/2019

tư vấn sức khỏe

bác sĩ cho hoi em xét nghiệm chỉ số CYFRA 21-1 là 4.95 chỉ số này là gì có ảnh hưởng gì o
MEDLATEC trả lời : nguyen van minh về tư vấn sức khỏe
nguyen van minh
08/04/2019

tư vấn sức khỏe

bác sĩ cho hoi em xét nghiệm chỉ số CYFRA 21-1 là 4.95 chỉ số này là gì có ảnh hưởng gì o
MEDLATEC trả lời : nguyen van minh về tư vấn sức khỏe
Bùi Thị Liên
17/03/2019

Kết quả cảo hơn bình thường

Tôi làm xn HBsAg kết quả: 4714.29 dương tính với Viêm gan B. Bác sĩ có thể giải thích và tư vấn cho tôi được không. Xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Bùi Thị Liên về kết quả cảo hơn bình thường
Điệp Nguyễn
16/03/2019

djdjdn

sjckxhsbzjsbznsbzjsndkdbzhzksbzbzjsbzzkzbzbzbzznnzzbzbzbznkzkzzb![[
MEDLATEC trả lời : Điệp Nguyễn về djdjdn
Duonghungbien
11/03/2019

Hỏi kết quả xét nghiệm máu, chuẩn đoán tiền ung thư Phổi; Gan; Tuyến tiền liệt.

Chào bác sĩ, tôi mới làm xét nghiệm máu và nhận được kết quả như sau (chỉ những chỉ số bất thường) : Huyết học : Số lượng hồng cầu 6.77 (4.32-5.72) Tăng; Thể tích khối hồng cầu (HCT)* 47.6 (42.0-47.0) tăng; Độ phân bố HC (RDW- CV) 18.2 (10.0-16.5); Độ phân bố TC (PDW) 19.5 (10.0-16.5) cao; Thể tích trung bình HC (MCV)* 70 (85-95) nhỏ; Lượng Hb trung bình HC( MCH)* 22.0 (28.0-32.0) Thấp; Nồng độ Hb trung bình HC (MCHC)* 31.3 (32.0-36.0); AST (Architect)* 35.91 (< 34.00) tăng: Gamma GT(Architect)* 110.54 (0 - 64.00) tăng; Triglyceride (Architect)* 2.68 (0 - 1.70) tăng; Cholesterol (Architect)* 5.70 (2.80 - 5.20) tăng; HDL-Cholesterol (Architect)* 1.37 (>1.55). Xin hỏi bác sĩ tôi bị bệnh gì và cần có những giải pháp nào ? (hạn chế ăn gì, tập luyện ra sao, cần uống thuốc gì? )
Bùi Thọ Kiên
08/03/2019

tiểm phòng viêm gan B

Thưa bác sỹ, tôi tiêm phòng viêm gan B mũi đầu tiên tại Medlatec ngày 29/6/2018, nhưng do nhiều nguyên nhân và bận nên đến thời điểm hiện tại tôi chưa tiêm nhắc lại mũi thứ 2, đã trễ hơn 8 tháng, cho tôi hỏi như vậy có ảnh hưởng gì ko, và có phải tiêm lại từ đầu? Xin cảm ơn bác sỹ.
MEDLATEC trả lời : Bùi Thọ Kiên về tiểm phòng viêm gan b
minh tran
28/02/2019

chi so ca 72,4 cao

toi xn mau vua qua chi so ca 72,4 la 60,70 , toi co bi ung thu ko , can phai xn them gi ko. cam on
MEDLATEC trả lời : minh tran về chi so ca 72,4 cao
Bùi Thị Hiếu
26/02/2019

tải lượng virus viêm gan b

xin cho biết chi phí làm tải lượng virus viêm gan b là bao nhiêu và bao lâu có kết quả ạ?
MEDLATEC trả lời : Bùi Thị Hiếu về tải lượng virus viêm gan b
Trần Thị Chi
26/01/2019

tranthichi181@gmail.com

chỉ số CA72-4 (cobas) của tôi là 14.82 tôi muốn biết chi tiết hơn, xin bác sĩ tư vấn
MEDLATEC trả lời : Trần Thị Chi về tranthichi181@gmail.com
hotline 1900 5656561900 565656