Những câu hỏi về Hóa sinh đến bệnh viện Medlatec | Trang 4

Câu hỏi chuyên khoa : Hóa sinh

Bùi Thọ Kiên
08/03/2019

tiểm phòng viêm gan B

Thưa bác sỹ, tôi tiêm phòng viêm gan B mũi đầu tiên tại Medlatec ngày 29/6/2018, nhưng do nhiều nguyên nhân và bận nên đến thời điểm hiện tại tôi chưa tiêm nhắc lại mũi thứ 2, đã trễ hơn 8 tháng, cho tôi hỏi như vậy có ảnh hưởng gì ko, và có phải tiêm lại từ đầu? Xin cảm ơn bác sỹ.
MEDLATEC trả lời : Bùi Thọ Kiên về tiểm phòng viêm gan b
minh tran
28/02/2019

chi so ca 72,4 cao

toi xn mau vua qua chi so ca 72,4 la 60,70 , toi co bi ung thu ko , can phai xn them gi ko. cam on
MEDLATEC trả lời : minh tran về chi so ca 72,4 cao
Bùi Thị Hiếu
26/02/2019

tải lượng virus viêm gan b

xin cho biết chi phí làm tải lượng virus viêm gan b là bao nhiêu và bao lâu có kết quả ạ?
MEDLATEC trả lời : Bùi Thị Hiếu về tải lượng virus viêm gan b
Trần Thị Chi
26/01/2019

tranthichi181@gmail.com

chỉ số CA72-4 (cobas) của tôi là 14.82 tôi muốn biết chi tiết hơn, xin bác sĩ tư vấn
MEDLATEC trả lời : Trần Thị Chi về tranthichi181@gmail.com
Nguyễn Kỳ
15/01/2019

Chỉ số phân tích như sau có ảnh hưởng gì không bác sỹ

Tổng phân tích máu 18 chỉ số: Số lượng bạch cầu (WBC) 7.7 G/L 3.5-10.5 Số lượng hồng cầu (RBC) 5.20 T/L 4.32-5.72 Lượng huyết sắc tố (Hb) 15.6 g/dL 13.5-17.5 Thể tích khối hồng cầu (HCT) 46.3 % 42.0-47.0 Thể tích trung bình HC (MCV) 89 fL 85-95 Lượng Hb trung bình HC( MCH) 30.0 pg 28.0-32.0 Nồng độ Hb trung bình HC (MCHC) 33.7 g/dL 32.0-36.0 Độ phân bố HC (RDW- CV) 13.3 % 10.0-16.5 Số lượng tiểu cầu (PLT) 211 G/L 150-450 Thể tích trung bình TC ( MPV) 8.7 fL 4.0-11.0 Thể tích khối tiểu cầu (PCT) 0.182 % 0.100-1.000 Độ phân bố TC (PDW) 16.9 % 10.0-16.5 Cao (Xem chi tiết) Tỷ lệ % bạch cầu trung tính 66.5 % 43.0-76.0 Tỷ lệ % bạch cầu Lympho 30.1 % 17.0-48.0 Tỷ lệ % bạch cầu Mono 3.4 % 4.0-8.0 Giảm (Xem chi tiết) Số lượng bạch cầu trung tính 5.2 G/L 2.0-6.9 Số lượng bạch cầu Lympho 2.3 G/L 0.6-3.4 Số lượng bạch cầu Mono 0.2 G/L 0-0.9 AST (AU) 29.70 U/L (< 50.00) ALT (AU) 44.90 U/L (< 50.00) Glucose máu (Architect)* 4.79 mmol/L (4.20 - 6.40) Tổng phân tích nước tiểu Tỉ trọng* 1.015 (1.005 - 1.025) pH* 7.0 (5.5 - 7.5) Bạch cầu* Âm tính BC/µL (Âm tính) Nitrite* Âm tính (Âm tính) Protein nước tiểu* Âm tính mg/dL (Âm tính) Glucose nước tiểu* Âm tính mg/dL (Âm tính) Ketone* Âm tính mg/dL (Âm tính) Urobilinogen* Âm tính mg/dL (Âm tính) Bilirubin nước tiểu* Âm tính mg/dL (Âm tính) Hồng cầu* Âm tính HC/µL (Âm tính) Axit Ascorbic Âm tính mg/dL (Âm tính) Siêu âm tổng quát Kết luận Khám Ngoại Phân loại Hướng dẫn Chiều cao cm Cân nặng Kg Đo huyết áp mmHg Khám da liễu Bình thường Khám mắt Bình thường Khám nội Bình thường Khám răng hàm mặt Bình thường Khám tổng quát KSK Ghi chú Khám tai mũi họng Bình thường
nguyễn thu hà
13/01/2019

xét nghiệm anti phospholipid

chào bs. e 26 tuổi có tiền sử sảy thai và thai sinh hóa. e vừa bị sảy thai hơn 5 tuần. giờ sau 14 ngày e làm xét nghiệm anti phospholipid để tìm nguyên nhân còn chính xác không ã. và bao nhiêu tiền bộ xét nghiệm này ạ
MEDLATEC trả lời : nguyễn thu hà về xét nghiệm anti phospholipid
Nguyễn Huy Lanh
11/01/2019

Kết quả Hoá Sinh

Xin nhận được tư vấn từ Bác Sỹ ạ. Hiện theo kết quả Acid Uric 441,5 umol/L và Triglycerid 2,56 mmol/L. Có phải dùng thuốc điều hạ xuông không ạ..?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Huy Lanh về kết quả hoá sinh
Nguyễn Thị Diễm Thu
07/01/2019

hỏi về kết quả xét nghiệm máu

E mới nhận đc kết quả xét nghiệm công thức máu như thế này. Cho e hỏi các chỉ số như vậy có bình thường ko và có 1 vài chỉ số tăng giảm như vậy có vấn đề gì ko ak. E đang mang thai tuần 32. E cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Diễm Thu về hỏi về kết quả xét nghiệm máu
Nguyễn Thị Hương Giang
28/12/2018

hỏi về kết quả thử máu

choà bs. em kiểm tra máu bên bệnh viện mình. bên mình có gửi kết quả mà em k hiểu. % lympho không điển hình của em là 3.2 . bên mình ghi chỉ số thông thường là 0- 2.5 . Thì em có bị sao không ah?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Hương Giang về hỏi về kết quả thử máu
Lê Xuân Quang
25/12/2018

Tư vấn về các chỉ số xét nghiệm

Tôi mới có kết quả xét nghiệm, trong đó chỉ số Axit uric, chỉ số gan, mỡ máu vượt ngưỡng. Trước đây tôi có điều trị các bệnh này ở bệnh viện medlatec. Nhờ bác sỹ tư vấn giúp.
MEDLATEC trả lời : Lê Xuân Quang về tư vấn về các chỉ số xét nghiệm
nguyễn thu hà
22/12/2018

thử beta hcg

mã tra cứu 2811203390 bác sĩ trả lời kết quả giúp e với ạ. e xét nghiệm lúc 10 giờ sáng 22/12/2018 e k tra cứu nên bác sĩ xem giúp e với ạ
MEDLATEC trả lời : nguyễn thu hà về thử beta hcg
hoàng lưu
21/12/2018

beta

Mình xét nghiệm beta ngày 7 sau chuyển phôi <0,1 đã dừng thuốc từ ngày 9. Hôm nay ngày 12 sau chuyển phôi thử que 1v Có cần xét nghiệm beta lại không?
MEDLATEC trả lời : hoàng lưu về beta
Hà Quốc Quân
18/12/2018

Nhờ bác sỹ tư vấn

Xin bác sỹ tư vấn giúp. Tôi có kết quả xét nghiệm máu. Mã số B980000033, ngày 18/12/2018. Mong bác sỹ tư vấn giúp về vấn đề sức khỏe của tôi, tư vấn giúp tôi về toàn bộ kết quả nhé. Cám ơn bác sỹ.
MEDLATEC trả lời : Hà Quốc Quân về nhờ bác sỹ tư vấn
Nguyễn Huy Lanh
17/12/2018

Kết quả sinh hoá

Thưa bác Sỹ với kết quả sinh hoá gửi kèm, nhờ bác Sỹ tư vấn giúp ạ. Cảm ơn bác Sỹ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Huy Lanh về kết quả sinh hoá
Trần Thị Hạnh
16/12/2018

Tư vấn về độ phân bố TC (pdw)

Chào bác sỹ Tôi có nhận đc kết quả xét nghiệm về độ phân bố TC (pdw) là 17,6 vui lòng tư vấn giúp tôi Cảm ơn bác sỹ
MEDLATEC trả lời : Trần Thị Hạnh về tư vấn về độ phân bố tc (pdw)
hotline 1900 5656561900 565656