Những câu hỏi về Huyết học đến bệnh viện Medlatec | Trang 10

Câu hỏi chuyên khoa : Huyết học

Nguyễn Thị Yến Nhi
15/12/2019

Xét nghiệm nhiễm sắc thể đồ

Trước đó e có thai và thai bị dị tật tim nặng, e dự định thời gian tới sẽ mang thai lại.. Nhưng e muốn làm xét nghiệm nhiễm sắc thể 2 vợ chồng trước. Giá của xét nghiệm đó cho 2 vợ chồng đó hết bao nhiêu tiền ạ..
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Yến Nhi về xét nghiệm nhiễm sắc thể đồ
Lê đức nhuận
10/12/2019

Tỷ lệ % bạch cầu lympho giảm?

Chào bác sỹ. Hôm trc em có đi khám sức khoẻ định kỳ và cho ra chỉ số huyết học lympho là 22.1 dưới mức cho phép trong ngưỡng là 25-50%.Vậy bác sỹ cho em hỏi có mắc bệnh gì ko? Cảm ơn bs
MEDLATEC trả lời : Lê đức nhuận về tỷ lệ % bạch cầu lympho giảm?
Phan Linh Đan
03/12/2019

CÁC CHỈ SỐ MÁU BẤT THƯỜNG

Xin chào các chuyên gia ạ. Bé nhà em 5 tuổi bị sốt, em có đưa bé đi xét nghiệm huyết học và nhận được kết quả như sau: - Huyết sắc tố (125-145g/l): 94 - Hematocrit (35-47%): 30.4 - MCV (83-92fl): 59.4 - MCH (27-32pg): 18.4 - MCHC (320-356g/l): 309 - Các chỉ số khác bình thường Với các chỉ số như trên, mong các chuyên gia có thể đưa ra sơ bộ các triệu chứng mà bé nhà em đang mắc phải và cách cải thiện ntn được không ạ? Em xin cảm ơn ạ!
MEDLATEC trả lời : Phan Linh Đan về các chỉ số máu bất thường
Đào Văn Lâm
03/12/2019

Hỏi vể kết quả xét nghiệm máu ngày 2-12-2019

Bác sỹ cho em hỏi, em có làm xét nghiệm 18 chỉ số máu tại viện (Ma tra cuu:5500168321. Nhưng trước khi em làm xét nghiệm em có uống caffe buổi trưa 12h, không biết việc này có bị ảnh hưởng tới kết quả không ạ? Em thấy có vài chỉ số máu của em có chưa bình thường, bác sỹ có thể giải thích giúp em và em có cần đi làm lại xét nghiệm không ạ để xem kết quả mới không ạ? em lo sợ nhất là MCV và MCh ạ em cám ơn!
MEDLATEC trả lời : Đào Văn Lâm về hỏi vể kết quả xét nghiệm máu ngày 2-12-2019
Ngọc
03/12/2019

Xét nghiệm máu

Tôi muốn xét nghiệm máu cho bé 4 tuổi xem có bị sốt vi rút hay ko. Thời gian và chi phí lấy máu thế nào?
MEDLATEC trả lời : Ngọc về xét nghiệm máu
Hà Nguyễn
01/12/2019

Chỉ số Bạch cầu

Chào Bác sỹ. Hôm nay em có làm xét nghiệm máu. Kết quả Tỷ lệ % bạch cầu trung tính 39.3 Tỷ lệ % bạch cầu Lympho 48.3 Tỷ lệ % bạch cầu Mono 10.6 Bác sỹ cho em hỏi lượng BC trung tính thấp và lượng BC Lympho cũng như BC Mono cao hơn bình thường có ảnh hưởng tới sức khỏe nhiều không và làm thế nào để khắc phục được tình trạng này. Em cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Hà Nguyễn về chỉ số bạch cầu
Nguyễn Văn Đại
01/12/2019

Tỉ lệ phần trăm bạch cầu trung tính tăng

Bác sỹ tư vấn giúp em em xét nghiệm bệnh viện Medlatec cho kết quả: tỷ lệ phần trăm bạch cầu trung tính tăng có gây ra vấn đề gì cho cơ thể không ?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Văn Đại về tỉ lệ phần trăm bạch cầu trung tính tăng
nguyễn thị thúy
29/11/2019

kết quả xét nghiệm máu ngày 29/11/2019

Hôm nay mình vừa đi khám bên phòng khám medlatec thanh xuân. kết quả trả về: 1. số lượng bạch cầu trung tính: Giảm 2. số lượng bạch cầu lympho: Giảm 3. CRP định lượng ( Cobas): Cao 4. Tỷ lệ % bạch cầu Mono: Tăng 5. số lượng bạch cầu (Wbc): giảm Chỉ số như này có bị làm sao ko
MEDLATEC trả lời : nguyễn thị thúy về kết quả xét nghiệm máu ngày 29/11/2019
Nguyễn thị Thừa
29/11/2019

kết quả xét nghiệm máu

Thưa bác sỹ! Kết quả xét nghiệm máu của em như sau: - HGB: 6.8 - HCT: 25.2 - MCV: 58.9 - MCH: 15.9 - MCHC: 27 - RDW-SD: 44.6 - RDW-CV: 22.2 -PCT: 0.38 Bác sỹ có thể tư vấn giúp được không ạ?. Xin cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn thị Thừa về kết quả xét nghiệm máu
Trần Linh
28/11/2019

Kết quả xét nghiệm máu

Thưa bác sỹ! Bác sỹ cho e hỏi kết quả xét nghiệm máu của e có 1 số chỉ tiêu không nằm trong khung chỉ số bình thường: - Thể tích khối hồng cầu (HCT): 48.4 (42.0-47.0) - Nồng độ Hb trung bình HC (MCHC): 31.6 (32-36) - Tỷ lệ % bạch cầu mono: 8.2 (4.0-8.0) Thì có ảnh hường gì đến sức khỏe không ạ? Cần phải thực hiện chế độ ăn uống ntn không thưa bác sỹ?
MEDLATEC trả lời : Trần Linh về kết quả xét nghiệm máu
Huỳnh tuấn văn
28/11/2019

Tư vấn

Thưa bác sĩ. Lúc sáng em có đi xét nghiệm huyết học. Chỉ số PDW của em lên đến 48.3 Vậy bác sĩ cho em hỏi có sao không ạ
MEDLATEC trả lời : Huỳnh tuấn văn về tư vấn
Hoàng Cẩm Thạch
28/11/2019

Chỉ số AFP cao

Tôi vừa lấy kết quả xét ngiệm trong Kết quả AFP là 20.8(ng/ml) số tham chiếu (0-7) (ng/ml) bây giờ nhờ bác sỹ tư vấn dùng thuốc gì để hạ ạ Cảm ơn bác sỹ!
MEDLATEC trả lời : Hoàng Cẩm Thạch về chỉ số afp cao
Mai Công Thành
26/11/2019

Chỉ số xét nghiệm

Nhờ bs tư vấn chỉ số XN máu của tôi ngày 21/11/2019 của Melatec như sau: 1. Thể tích khối hồng cầu HCC: 48.3 (Tăng) 2. Tỷ lệ % bạch cầu Lympho: 50.9 (Tăng) 3. Cholesterol (Cobas): 5.60 (Tăng) 4. AFP: 10ng/ml (năm 2018 là 9,32ng.ml). Các chỉ số AST: 16.70 U/L. ALT: 21.00 U/L. Tất cả các chỉ số XN còn lại đều trong mức bình thường. Siêu âm gan, thận... không có gì bất thường.
MEDLATEC trả lời : Mai Công Thành về chỉ số xét nghiệm
Thanh
24/11/2019

PDW tiểu cầu

Bác sĩ ơi cho cháu hỏi.. Cháu vừa đi khám về. Nhưng kết quả PDW tiểu cầu của cháu được kết quả 2.0 không biết cháu có bị bệnh gì về phổi ko ạ
MEDLATEC trả lời : Thanh về pdw tiểu cầu
Hoàng thị lan hương
24/11/2019

Tỉ lệ tiểu cầu trung tính thâdp

Hôm nay em xét nghiệm máu tại viện có kêt quat bạch cầu và bạch cầu trung tính thâp. Cin bác sĩ tư vấn
MEDLATEC trả lời : Hoàng thị lan hương về tỉ lệ tiểu cầu trung tính thâdp
hotline 1900 5656561900 565656