Những câu hỏi về Huyết học đến bệnh viện Medlatec | Trang 12

Câu hỏi chuyên khoa : Huyết học

Duong Hoang Phi
19/09/2019

ĐIỆN DI HEMOGLOBIN

THƯA BÁC SỸ EM CÓ CHUẨN ĐOÁN ĐIỆN DI HEMOBLOBIN. E ĐƯỢC CHUẨN ĐOÁN LÀ BỆNH THALASSAEMIA. CHƯA BIẾT LÀ THỂ NHẸ HAY THỂ NẶNG CHỈ SỐ: (HB F:0.0 Hb A2: 2.5 Hb A: 97.5) Nhờ bác sĩ chuẩn đoán giúp em. Em cảm thấy hoang mang lắm
MEDLATEC trả lời : Duong Hoang Phi về điện di hemoglobin
Trần Lệ Thủy
18/09/2019

Sinh Sản

Chào Bác sĩ ! Cháu Thủy - 28 tuổi, ngày 2/9 cháu có buổi xét nghiệm tại BV Medlatec -99 Trích Sài, cháu đã nhận được kết quả. Trong kết quả có ghi một số chỉ số cháu không hiểu và không biết được có ảnh hưởng đến việc mang thai hay không ạ. 1, Thể tích khối hồng cầu HTC tăng : 43.1 (CS bình thường 37-42); 2, Thể tích trung bình HC (MCV) to : 97 fL (CS bình thường 85-95); 3, Tỷ lệ % bạch cầu Mono : 8.3% (CS bình thường 4.0-8.0); 4, HBsAg (Cobas) dương tính: 7788 (COI) - CS bình thường: <1.00; 5, HBeAb (Architect) dương tính : 0.01 (S/CO) - CS bình thường: >1.000; 6, CMV IgG (Architect) dương tính: >250.00(AU/mL) - CS bình thường: <6.00 7, Rubella IgG (Architect) dương tính: 18.31 (U/mL) - CS bình thường: <5.00 Nhờ bác sĩ giải thích giúp cháu với ah! Cháu cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Trần Lệ Thủy về sinh sản
Kiến Minh
18/09/2019

Bạch Cầu Momo

Cháu xét nghiệm tại Medatec tỉ lệ bạch Cầu Momo của cháu giảm còn 2,5 . Cháu có bị làm sao ko ạ? Có cần dùng thuốc j ko ạ?
MEDLATEC trả lời : Kiến Minh về bạch cầu momo
Luong thi hien
17/09/2019

Nhom máu

Bác sĩ cho e hỏi e đi xét nhiện máu cho kết quả tỷ lệ % bạch cầu mono tăng 8.40.4.0-8.0% có ảnh hưởng gì tới sức khoẻ k ạ
MEDLATEC trả lời : Luong thi hien về nhom máu
Hoài Phú
12/09/2019

% PDW trong máu tăng

Chỉ số PDW trong máu tăng lên mức 38 kèm theo đau lưng và khó thở, em đã chụp xquang phổi bác sĩ nói không thấy dấu hiệu nhưng em rất lo. Mong bác sĩ cho em lời khuyên cần thiết, em cảm ơn ạ
MEDLATEC trả lời : Hoài Phú về % pdw trong máu tăng
Sa Ron
08/09/2019

Ferritin

Ferritin 50.45 ng/ml là thừa sắt hay thiếu sắt vậy bác sĩ? Mong câu trả lời. Cảm ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Sa Ron về ferritin
Nguyễn quốc anh
31/08/2019

Xét nghiệm máu

Tôi đi xét nghiệm thấy số lượng hồng cầu 7.06 Hgb 153 Hct 0.49 Mcv giảm Thể tích hc giảm Bác sĩ xem nguyên nhân do đâu ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn quốc anh về xét nghiệm máu
Nguyen Thu Hoan
30/08/2019

Xet nghiem mau

Tôi cần xét nghiệm máu liên quan đến bệnh lý về tuyến giáp. Có cần phải nhịn ăn không hay xet nghiệm lúc nào cũng được? XIn cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Nguyen Thu Hoan về xet nghiem mau
Vũ anh văn
27/08/2019

Lấy máu ktra chất ma tuý

Giá và thời gian trả kết quả bao lâu ạ
MEDLATEC trả lời : Vũ anh văn về lấy máu ktra chất ma tuý
Nguyễn hữu sơn
24/08/2019

Kiểm tra bệnh thelassimia cho trẻ

Bác sỹ tư vấn giúp em các chỉ số trong xét nghiệm máu cho trẻ em 1 tuổi để biết được có khả năng mắc chứng bệnh thelassimia? Và để kiểm tra chính xác có bị mắc bệnh này thì cần làm những xét nghiệm gì?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn hữu sơn về kiểm tra bệnh thelassimia cho trẻ
Vũ thu thủy
24/08/2019

Hỏi về chỉ số bạch cầu mono giảm

Trong kết quả xét nghiệm máu của em tất cả chỉ số bình thường nhưng % bạch cầu mono giảm( 3.5%). Xin hỏi bác sĩ liệu có vấn đề gì không ạ. Em cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Vũ thu thủy về hỏi về chỉ số bạch cầu mono giảm
Nguyễn Thị Thắng
24/08/2019

HỎI VỀ CHỈ SỐ TIỀN UNG THƯ

Em chào bác sĩ ạ. Ngày 31/7 em có mẫu máu xét nghiệm, kết quả trả về có chỉ số SCC (Cobas) cao hơn mức bình thường (Kết quả của em là 6.04). Em muốn nhờ bác sĩ tư vấn về kết quả này, có thể đi kiểm tra tại đâu, kiểm tra chỉ tiêu gì để tìm ra nguyên nhân ạ? Em xin cảm ơn và mong nhận được câu trả lời sớm nhất ạ!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Thắng về hỏi về chỉ số tiền ung thư
Hoàng Nam
24/08/2019

Thủ tục xn máu

Bác sĩ cho t hỏi bệnh viện mình có xét nghiệm combi hiv vào t7 không và có kết quả sau bao lâu
MEDLATEC trả lời : Hoàng Nam về thủ tục xn máu
Hà trọng hùng
23/08/2019

Bác sĩ xem cho e kết quả huyết học ạ

Dạ chào bs Em muốn hỏi bs rằng 3 tháng trc khi e đi xét nghiệm máu thì thấy kết quả trong đó có các phần ngoài mức bình thường như: Lym% : 24,7 (25-40) Mono%:8,1 (1-4) Số lượng môn : 0,74 (0,05-0,3) Dạ như vậy có kết luận được điều gì không ạ? WBC CỦA EM LÀ 8,86 ( 4-10) Em thấy 1 vài cái không trong vòng bình thường nên sinh lo lắng ạ. Rất mong bác sỹ giải đáp giúp em ạ! Em chân thành cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Hà trọng hùng về bác sĩ xem cho e kết quả huyết học ạ
Hà trọng hùng
22/08/2019

Mong bác sỹ trả lời giúp em bạch cầu mono tăng!!!!

Dạ chào bác sỹ. Em muốn hỏi rằng 3 tháng trước, khi em đi xét nghiệm máu thì thấy kết quả trong đó có các phần ngoài mức bình thường như: Lym% : 24,7 (25-40) Mono%:8,1 (1-4) Số lượng mono: 0,74 (0,05-0,3) Dạ như vậy có kết luận được điều gì không ạ? WBC CỦA EM LÀ 8,86 ( 4-10) Em thấy 1 vài cái ko trong vòng bt nên sinh lo lắng ạ. Rất mong bs giải đáp giúp em ạ!! Em chân thành cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Hà trọng hùng về mong bác sỹ trả lời giúp em bạch cầu mono tăng!!!!
hotline 1900 5656561900 565656