Những câu hỏi về Huyết học đến bệnh viện Medlatec | Trang 13

Câu hỏi chuyên khoa : Huyết học

Vũ anh văn
27/08/2019

Lấy máu ktra chất ma tuý

Giá và thời gian trả kết quả bao lâu ạ
MEDLATEC trả lời : Vũ anh văn về lấy máu ktra chất ma tuý
Nguyễn hữu sơn
24/08/2019

Kiểm tra bệnh thelassimia cho trẻ

Bác sỹ tư vấn giúp em các chỉ số trong xét nghiệm máu cho trẻ em 1 tuổi để biết được có khả năng mắc chứng bệnh thelassimia? Và để kiểm tra chính xác có bị mắc bệnh này thì cần làm những xét nghiệm gì?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn hữu sơn về kiểm tra bệnh thelassimia cho trẻ
Vũ thu thủy
24/08/2019

Hỏi về chỉ số bạch cầu mono giảm

Trong kết quả xét nghiệm máu của em tất cả chỉ số bình thường nhưng % bạch cầu mono giảm( 3.5%). Xin hỏi bác sĩ liệu có vấn đề gì không ạ. Em cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Vũ thu thủy về hỏi về chỉ số bạch cầu mono giảm
Nguyễn Thị Thắng
24/08/2019

HỎI VỀ CHỈ SỐ TIỀN UNG THƯ

Em chào bác sĩ ạ. Ngày 31/7 em có mẫu máu xét nghiệm, kết quả trả về có chỉ số SCC (Cobas) cao hơn mức bình thường (Kết quả của em là 6.04). Em muốn nhờ bác sĩ tư vấn về kết quả này, có thể đi kiểm tra tại đâu, kiểm tra chỉ tiêu gì để tìm ra nguyên nhân ạ? Em xin cảm ơn và mong nhận được câu trả lời sớm nhất ạ!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Thắng về hỏi về chỉ số tiền ung thư
Hoàng Nam
24/08/2019

Thủ tục xn máu

Bác sĩ cho t hỏi bệnh viện mình có xét nghiệm combi hiv vào t7 không và có kết quả sau bao lâu
MEDLATEC trả lời : Hoàng Nam về thủ tục xn máu
Hà trọng hùng
23/08/2019

Bác sĩ xem cho e kết quả huyết học ạ

Dạ chào bs Em muốn hỏi bs rằng 3 tháng trc khi e đi xét nghiệm máu thì thấy kết quả trong đó có các phần ngoài mức bình thường như: Lym% : 24,7 (25-40) Mono%:8,1 (1-4) Số lượng môn : 0,74 (0,05-0,3) Dạ như vậy có kết luận được điều gì không ạ? WBC CỦA EM LÀ 8,86 ( 4-10) Em thấy 1 vài cái không trong vòng bình thường nên sinh lo lắng ạ. Rất mong bác sỹ giải đáp giúp em ạ! Em chân thành cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Hà trọng hùng về bác sĩ xem cho e kết quả huyết học ạ
Hà trọng hùng
22/08/2019

Mong bác sỹ trả lời giúp em bạch cầu mono tăng!!!!

Dạ chào bác sỹ. Em muốn hỏi rằng 3 tháng trước, khi em đi xét nghiệm máu thì thấy kết quả trong đó có các phần ngoài mức bình thường như: Lym% : 24,7 (25-40) Mono%:8,1 (1-4) Số lượng mono: 0,74 (0,05-0,3) Dạ như vậy có kết luận được điều gì không ạ? WBC CỦA EM LÀ 8,86 ( 4-10) Em thấy 1 vài cái ko trong vòng bt nên sinh lo lắng ạ. Rất mong bs giải đáp giúp em ạ!! Em chân thành cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Hà trọng hùng về mong bác sỹ trả lời giúp em bạch cầu mono tăng!!!!
Hoàng Liêm
22/08/2019

Xét nghiệm công thức máu.

Thưa bác sĩ. Hôm nay em đi xét nghiệm công thức máu thì kết quả như sau: Neutrophils 41.5% ( 50 - 60 ); Netrophils# 2.6k/uL ( 3.0 - 9.0 ); Lymphocytes 51.3% (20 - 35 ); PCT 0.33% ( 0.108 - 0.282 ). Còn các chỉ số còn lại đều bình thường. Mong Bác Sỹ tư vấn giúp em tại sao các chỉ số đó lại tăng giảm bất thường như vậy. Em có vấn đề gì nghiệm trọng không bác sĩ? Và có cần đi khám không và nên đến đâu để khám? Mấy bữa nay em có uống thuốc Alpha Choay ( thuốc kháng viêm cơ do chấn thương chơi thể thao) phía trong bàn chân phải dưới mắt cá sưng bác sĩ siêu âm nói sưng mô mềm. Em sờ rất giống hạch . Rất mong được Bác sĩ tư vấn giúp em. Em rất lo lắng. Xin chân thành cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Hoàng Liêm về xét nghiệm công thức máu.
Trần Quý Hậu
20/08/2019

Nhờ Bác sỹ tư vấn về kết quả xét nghiệm máu ngày 20/8/2019

Theo phiếu kết quả xét nghiệm có mấy chỉ số ko bình thường xin BS tư vấn giúp: * số lượng bạch cầu (WBC) 3.3 giảm ( 3.5 -10.5) * Thể tích trung bình HC(MCV) 97 To ( 85-95) * Lượng Hb trung bình HC(MCH)32,1 Cao(28.0 - 32.0) * Tỷ lệ bạch cầu trung bình 38.9 Giảm ( 43.0 - 76.0) * Tỷ lệ bạch cầu Lympho 51.7 Tăng ( 17.0 - 48) * Số lượng bạch cầu trung tính 1.27 giảm ( 2.00 - 6.90) Hoá sinh Uric acid máu 428,1 Tăng ( 202.3 -416.5) * Trilyceride 1,89 Tăng ( 0- 1,70) Nước tiểu PH 5.0 Axit ( 5.5 - 7.5) Dịch nhầy 315.48 (+) ( 0-264)
Hoang ngoc
20/08/2019

Xét nghiệm máu

Bác sĩ cho tôi hỏi thủ tục đăng kí xét nghiệm hiv theo pp combi PT như thế nào và sau bao lâu thì có kết quả
MEDLATEC trả lời : Hoang ngoc về xét nghiệm máu
Thanh Hải
19/08/2019

Xét nghiệm sốt xuất huyết

Hôm nay mình có làm xét nghiệm sốt xuất huyết MÃ 11113181123 có kết quả NS1 âm tính, IgG dương tính và IgM dương tính. Vậy bác sĩ cho hỏi như vậy mình có bị sốt xuất huyết không vậy? Cảm ơn bác sĩ
MEDLATEC trả lời : Thanh Hải về xét nghiệm sốt xuất huyết
Hoàng văn Hiế
14/08/2019

Alo bác sĩ

Bác sĩ xem kết quả và đọc kết quả cho e ngày 17/07/2019 ạ. Mtc: 1000170925 Note: sáng 8h30 có ăn nhẹ ạ. E cám ơn
MEDLATEC trả lời : Hoàng văn Hiế về alo bác sĩ
LÊ THỊ HỒNG GẤM
11/08/2019

em cần tư vấn kết quả huyết học

chào bác sĩ ngày 10/8/2019 vợ chồng em có làm xét nghiệm huyết học tại Medlatec và đã có kết quả huyết học, em có xem mấy chỉ số không nằm trong ngưỡng bình thường, cho em hỏi nó có ảnh hưởng và lên quan đễn bệnh gì ạ Vợ số lượng hồng cầu (RBC) 3.75 (3.8-5.8) giảm Lượng hb trung bình HC (MCH): 33.2 (26-32) cao tỷ Lệ % bạch cầu ái toan 10.03 (0.1-7) tăng Chồng là: tỷ Lệ % bạch cầu ái toan 10.04 (0.1-7) tăng và số lượng bạc cầu ái toan:0.75 (0-0.7) tăng mong nhận được tư vấn của bác sĩ
MEDLATEC trả lời : LÊ THỊ HỒNG GẤM về em cần tư vấn kết quả huyết học
Nguyễn huy hùng
06/08/2019

Cho cháu hỏi về tình trạng như này thì có bị sao ko ạ

Mono phần trăm bạch cầu là 9% Mono giá trị tuyệt đối BC.0.78 Eos tỉ lệ % bạch cầu hạt ưa acid 7.4% Eos giá trị tuyệt đối BC hạt ưa acid
Lương Thị Hằng
02/08/2019

tư vấn kết quả xét nghiệm huyết học

Danh mục khám Kết quả Chỉ số bình thường Ghi chú Đơn giá (VNĐ) Huyết học Tổng phân tích máu 18 chỉ số: Tổng phân tích tế bào máu có thể tích trung bình hồng cầu (MCV) nhỏ, lượng huyết sắc tố trung bình hồng cầu (MCH) thấp, chưa loại trừ Thalassemia. Đề nghị khám và sàng lọc Thalassemia 49,000 Số lượng bạch cầu (WBC) 5.5 (G/L ) 3.5-10.5 Số lượng hồng cầu (RBC) 3.95 (T/L ) 3.90-5.03 Lượng huyết sắc tố (Hb) 9.9 (g/dL ) 12.0-15.5 Giảm Thể tích khối hồng cầu (HCT) 31.2 37.0-42.0 Giảm Thể tích trung bình HC (MCV) 79 (fL ) 85-95 Nhỏ Lượng Hb trung bình HC (MCH) 25.0 (pg ) 28.0-32.0 Thấp Nồng độ Hb trung bình HC (MCHC) 31.7 (g/dL ) 32.0-36.0 Thấp Độ phân bố HC (RDW-CV) 17.8 (10-16.5) Cao Số lượng tiểu cầu (PLT) 260 (G/L ) 150-450 Thể tích trung bình TC (MPV) 7.5 (fL ) (4-11) Thể tích khối tiểu cầu (PCT) 0.195 (0.1-1) Độ phân bố TC (PDW) 13.9 10.0-16.5 Tỷ lệ % bạch cầu đoạn (GRAN %) 58.5 43.0-83.0 Tỷ lệ % bạch cầu Lympho 33.4 17.0-48.0 Tỷ lệ % bạch cầu Mono 8.1 4.0-8.0 Tăng
MEDLATEC trả lời : Lương Thị Hằng về tư vấn kết quả xét nghiệm huyết học
hotline 1900 5656561900 565656