Những câu hỏi về Huyết học đến bệnh viện Medlatec | Trang 19

Câu hỏi chuyên khoa : Huyết học

Nguyễn Thu Hà
15/03/2019

Tư vấn kết quả xét nghiệm máu

Tôi mới xét nghiệm máu tại trung tâm. Kết quả có một số chỉ số tăng giảm quá ngưỡng cho phép. Số lượng hồng cầu (RBC) * 3.75 T/L 3.90-5.03 Giảm Lượng huyết sắc tố (Hb) * 10.7 g/dL 12.0-15.5 Giảm Thể tích khối hồng cầu (HCT)* 32.2 % 37.0-42.0 Giảm Độ phân bố HC (RDW- CV) 16.9 % 10.0-16.5 Cao Tôi không hiểu nên nhờ bác sỹ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sỹ nhiều!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thu Hà về tư vấn kết quả xét nghiệm máu
nguyễn thị dung
14/03/2019

hỏi

hôm qua em lấy máu xét nghiệm.bs tư vấn hộ em .em song thai ivf 26tuần.ảnh hưởng gì đến thai không.cần bổ sung những gì ạ
MEDLATEC trả lời : nguyễn thị dung về hỏi
Banganh
13/03/2019

xét nghiệm máu

Tôi có làm xét nghiệm hôm 9/3/2019 nay đã có kq. Mã tra cứu(1102409940). Mã bảo mật(820769). Nhờ bác sỹ tư vấn giúp ah vì có 1 thành phần ko đạt chỉ số thấp hơn so với tiêu chuẩn. Cám ơn bác sỹ ah
MEDLATEC trả lời : Banganh về xét nghiệm máu
nguyễn thị dung
13/03/2019

hỏi

em đag mag song thai ivf 25 tuần hôm đi xét nghiệm ở viện có kết quả ntn nhưng em k hiểu lắm.mong bs tư vấn.em muốn đặt lịch tới nhà lấy máu xét nghiệm đặt ntn.ở quảng ninh có k ạ. em cảm ơn
MEDLATEC trả lời : nguyễn thị dung về hỏi
Nguyễn Minh Thuận
12/03/2019

Nhờ Bác sĩ tư vấn và trả lời câu hỏi: MỘT SỐ CHỈ SỐ SÁNG NAY 12/3 TÔI XÉT NGHIỆM MÁU tại Medlatec.

Xin chào Bác sĩ, Bác cho tôi hỏi kết quả: - Bilirubin toàn phần Chỉ số bình thường (0-21.00); Kết quả 21.11 (tăng); - Bilirubin gián tiếp chỉ số bình thường (0-5.0); Kết quả 5.76; (tăng); - Uric acid máu chỉ số bình thường (210-420); Kết quả 511.1 (tăng); - Trilyceride chỉ số bình thường (0-1.7); Kết quả 2.39 (Tăng). Nhờ Bác sĩ tư vấn và gửi kết quả giúp tôi. Tôi xin trân trọng cảm ơn Bác và chúc Bác sức khỏe.
An Tâm
11/03/2019

Tư vấn kết quả xét nghiệm máu

Con gái tôi 10 tuổi. Đây là các chỉ số máu của cháu. Xin bác sĩ tư vấn cháu có cần điện di để xem có mang gen bệnh tan máu hay không? Các chỉ số của cháu nhờ bác đọc phân tích giúp!
MEDLATEC trả lời : An Tâm về tư vấn kết quả xét nghiệm máu
Phạm Thị Thái
11/03/2019

Giải đáp các chỉ số

Cháu chào bác sỹ ạ. Cháu vừa làm xét nghiệm tổng phân tích máu 18 chỉ số tại bệnh viện Melatec Vĩnh phúc. Kết quả kiểm tra của cháu có mấy chỉ số giảm. Cụ thể: Chỉ số PLT là 39G/L (150-450); chỉ số PCT là 0.029% (0.1-1%); chỉ số bạch cầu Mono là 2.8% (4-8)%. Với các chỉ số thấp như này liệu cháu có nguy cơ của bệnh gì ko ạ. Hiện tại cháu vẫn đang có vấn đề bệnh về mắt. Bệnh màng trước võng mạc. Trước đây là viêm màng bồ đào sau và vẩn đục dịch kính. Hiện tại viêm nhiễm đã hết, dịch kính đã trong nhưng bác sỹ vẫn kết luận cháu bị màng trước võng mạc.Cháu đang dùng thuốc tra mắt và thuốc bổ mắt thôi ạ. Trc đó cháu cũng uống khá nhiều thuốc nam tốt cho mắt và bổ máu. Mong bác sỹ giải đáp giúp cháu ạ. Khi nào cháu cần đi khám lại các chỉ số và trong thời gian này cháu cần dùng thuốc gì ko ạ.
MEDLATEC trả lời : Phạm Thị Thái về giải đáp các chỉ số
Đinh Cẩm Vân
10/03/2019

Hỏi về kết quả xét nghiệm máu

Xin chào bác sĩ. Hôm nay tôi có làm xét nghiệm tổng phân tích máu 18 chỉ số, trong đó có 4 chỉ số có kết quả như sau: 1/ Thể tích khối hồng cầu (HCT) giảm còn 36.1% 2/ Độ phân bố TC (PDW) cao 16.6% 3/ Tỷ lệ % bạch cầu trung tính tăng lên 77.1% 4/ Tỷ lệ % bạch cầu Mono giảm còn 3.7%. Bác sỹ giải đáp giúp tôi các chỉ số trên tăng, giảm như vậy là có vấn đề gì không. Xin cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Đinh Cẩm Vân về hỏi về kết quả xét nghiệm máu
Đặng Vũ
09/03/2019

xét nghiệm máu bé 4t

Con nhà e đang bị ốm ,e muốn làm xét nghiệm máu cho con và xem con có thiếu chất gì không để bổ sung ,con em hơi còi ,con e nhát ,sợ kim các anh chị có đến nhà lấy máu xét nghiệm được ko ạ?e cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Đặng Vũ về xét nghiệm máu bé 4t
Nguyễn Thị Phương Thanh
07/03/2019

xin xét nghiệm công thức máu

Xin xét nghiệm : - Công thức máu - Men gan - Đông máu cơ bản Xin lấy máu tại nhà riêng. Địa chỉ : số 10 đường Trung Yên 3 phường Trung Hoà quận Cầu Giấy Hà Nội
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Phương Thanh về xin xét nghiệm công thức máu
LÊ PHƯƠNG DŨNG
07/03/2019

huyết học

tỷ lệ bạch cầu môn = 8.2 là sao ?
MEDLATEC trả lời : LÊ PHƯƠNG DŨNG về huyết học
Nguyễn gia thứ
07/03/2019

Bạch cầu tăng

Em đi xét nghiệm máu bác sĩ bảo bị bạch cầu tăng 14.3ml nhưng em vẫn thấy cơ thể bình thường không bị bệnh hoặc sử dụng thuốc cho em hỏi như thế là bị làm sao ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn gia thứ về bạch cầu tăng
ĐOÀN PHƯƠNG THẢO
06/03/2019

Giảm % tế bào lympho

Chào Bác Sĩ, EM hiện đang bị tình trạng suy thận, tháng trước có xét nghiệm % bạch cầu lympho là 39.8, nhưng tháng này chỉ 15.97, mã tra cứu 1125722. Vậy Bác Sỹ có thể giải thích giúp Em về tình trạng giảm như thế là bị như thế nào ạ? em xem chi tiết nhưng ko rõ là mình trong trường hợp nào? Em cảm ơn Bác Sĩ!!!
MEDLATEC trả lời : ĐOÀN PHƯƠNG THẢO về giảm % tế bào lympho
Lưu Thu Hương
06/03/2019

Tư vấn KQ xét nghiệm

Nhận kết quả xét nghiệm nhưng tôi không hiểu, xin bác sỹ tư vấn giúp tôi về kết quả xét nghiệm tại Medlatec theo mã xét nghiệm 050319-2839601762 và mã xét nghiệm 050319-2839601763 của hai vợ chồng tôi (Hỗ Viết Hữu, Lưu Thu Hương). Xin trân trọng cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Lưu Thu Hương về tư vấn kq xét nghiệm
Vũ Ngọc Thắng
04/03/2019

Xin tư vấn một số chỉ số trong kết quả xét nghiệm tăng cao

Hôm 28/02/2019 vừa qua tôi khám sức khỏe định kỳ do công ty kết hợp với quý bệnh viện tổ chức. Trong kết quả tôi thấy có mấy chỉ số tăng cao. Xin bệnh viện tư vấn hỗ trợ đơn thuốc điều trị cũng như tập luyện: - Glucose máu (Architect) 7.49 mmol/L - Uric acid máu (Architect) 464.1 mmol/L - Triglyceride (Architect) 2.93 mmol/L - Cholesterol (Architect) 5.99 mmol/L - Độ phân bố TC (PDW) 18.1 % Xin cảm ơn!
hotline 1900 5656561900 565656