Những câu hỏi về Huyết học đến bệnh viện Medlatec | Trang 27

Câu hỏi chuyên khoa : Huyết học

Trần Thị Thanh Tâm
27/03/2019

Viêm gan B

Bác sĩ tư vấn giúp cháu kết quả xét nghiệm máu mã số 1000198027 ngày 25/3/19 được không ạ. Cháu cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Trần Thị Thanh Tâm về viêm gan b
trieu thi thu
25/03/2019

huyet hoc

chao bac si cho e hoi e co di lam xet nghiem mau chi so wbc la 13,6 chi so gran la 10,3 ,gran%g la 76.2, chi so pbw la 17,9 deu hon muc binh thuong vay co sao ko ak
MEDLATEC trả lời : trieu thi thu về huyet hoc
trieu thi thu
25/03/2019

xet nghiem

chi so wbc la 13,6,chi so gran la 10,3,chi so gran(%g) la76,2, chi so pdw la17,9.bang xet nghem nay bac si ko giai thich gi e khong hieu lam ạ
MEDLATEC trả lời : trieu thi thu về xet nghiem
lê huyền lương
25/03/2019

Tỷ lệ % bạch cầu Mono giảm và Tỷ lệ % bạch cầu trung tính tăng

Em chào bác sỹ, em vừa xét nghiệm và nhận được kêt quả như sau: Tỷ lệ % bạch cầu trung tính 77.3 % 43.0-76.0 Tăng Tỷ lệ % bạch cầu Mono 2.4 % 4.0-8.0 Giảm Bác sỹ cho em hỏi là có vấn đề gì không a? EM cảm ơn
Nguyễn Lan Anh
25/03/2019

Tăng chỉ số cholesterol

Bác sĩ cho em hỏi em xét nhiệm cholesterol thì chỉ số kết quả là 5.35. Kết quả như vậy thì có bị nặng không ạ, có cần phải làm gì để chữa trị không ạ. Trước khi lấy máu xét nhiệm em không để ý nên đã ăn 1 chút, thì có ảnh hưởng đến kết quả không ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Lan Anh về tăng chỉ số cholesterol
Nguyễn thị phương thảo
25/03/2019

Nhờ bs đọc và tư vấn giúp kết quả xn máu ngày 25/3/2019

X Đổi mã bảo mật X Tiêu đề PHIẾU KẾT QUẢ Họ và tên : Nguyễn Thị Phương Thảo Đơn vị : Văn phòng Long Biên Năm sinh : 07/03/1985 Giới tính : Nữ Địa chỉ : PID : Mã xét nghiệm : 250319-1100012378 Ngày xét nghiệm : 25/03/2019 Bác sĩ chỉ định : Điện thoại : Trạng thái : Đủ kết quả Chẩn đoán : Kiểm tra theo yêu cầu Danh mục khám Kết quả Đơn vị Chỉ số bình thường Ghi chú Đơn giá Tổng phân tích máu 32 chỉ số : ĐT >16 tuổi 129.000 Số lượng bạch cầu (WBC)* 10.6 G/L 3.5-10.5 Tăng (Xem chi tiết) Số lượng hồng cầu (RBC) * 5.11 T/L 3.90-5.03 Tăng (Xem chi tiết) Lượng huyết sắc tố (Hb) * 14.4 g/dL 12.0-15.5 Thể tích khối hồng cầu (HCT)* 46.3 % 37.0-42.0 Tăng (Xem chi tiết) Thể tích trung bình HC (MCV)* 91 fL 85-95 Lượng Hb trung bình HC( MCH)* 28.2 pg 28.0-32.0 Nồng độ Hb trung bình HC (MCHC)* 31.1 g/dL 32.0-36.0 Thấp (Xem chi tiết) Độ phân bố HC (RDW- CV) 13.4 % 10.0-16.5 Số lượng tiểu cầu (PLT)* 374 G/L 150-450 Thể tích trung bình tiểu cầu( MPV) 8.2 fL 4.0-11.0 Thể tích khối tiểu cầu (PCT) 0.306 % 0.100-1.000 Độ phân bố TC (PDW) 13.3 % 10.0-16.5 Tỷ lệ % bạch cầu trung tính 48.6 % 43.0-76.0 Tỷ lệ % bạch cầu Lympho 39.4 % 17.0-48.0 Tỷ lệ % bạch cầu Mono 5.4 % 4.0-8.0 Tỷ lệ % bạch cầu ái toan 5.6 % 0-7.0 Tỷ lệ % bạch cầu ái kiềm 1.0 % 0-2.5 % Lympho không điển hình 0.8 % 0-2.5 % TB non lớn 1.2 % 0-3.0 Số lượng bạch cầu trung tính 5.16 G/L 2.00-6.90 Số lượng bạch cầu Lympho 4.19 G/L 0.60-3.40 Tăng (Xem chi tiết) Số lượng bạch cầu Mono 0.57 G/L 0-0.90 Số lượng bạch cầu ái toan 0.59 G/L 0-0.70 Số lượng bạch cầu ái kiềm 0.11 G/L 0-0.20 SL Lympho không điển hình 0.09 G/L 0-0.25 SL TB non lớn 0.12 G/L 0-0.30 % BC đa nhân non 0.3 % 0-2.5 % Lympho non 0.3 % 0-2.5 % BC Mono non 0.5 % 0-1.1 SL BC đa nhân non 0.03 G/L 0-0.25 SL BC Lympho non 0.03 G/L 0-0.25 SL BC Mono non 0.05 G/L 0-0.11 AST (Architect)* 36.98 U/L (< 34.00) Tăng (Xem chi tiết) 39.000 ALT (Architect)* 74.53 U/L (< 55.00) Tăng (Xem chi tiết) 39.000 Gamma GT(Architect)* 89.24 U/L (0 - 36.00) Tăng (Xem chi tiết) 49.000 Glucose máu (Architect)* 5.87 mmol/L (3.89 - 5.83) Tăng (Xem chi tiết) 39.000 HbA1c (G8)* 5.30 % (4.20 - 6.40) 149.000 Ure máu (Architect)* 4.41 mmol/L (2.50 - 9.20) 39.000 Creatinin máu (Architect)* 48.13 µmol/L (53.00-97.00) Giảm (Xem chi tiết) 39.000 Triglyceride (Architect)* 2.25 mmol/L (0 - 1.70) Tăng (Xem chi tiết) 39.000 Cholesterol (Architect)* 3.16 mmol/L (2.80 - 5.20) 39.000 HDL-Cholesterol (Architect)* 0.91 mmol/L >1.55 Giảm (Xem chi tiết) 49.000 LDL-Cholesterol (Architect) 1.24 mmol/L (<3.40) 49.000 Sắt huyết thanh (Architect)* 19.88 µmol/L (9.00 - 30.40) 59.000 Calci máu (Architect)* 2.18 mmol/L (2.20 - 2.50) Giảm (Xem chi tiết) 49.000 TỔNG TIỀN THANH TOÁN (VNĐ) Tổng tiền xét nghiệm Giảm giá Thành tiền Tiền đi lại Tổng tiền thanh toán 806.000 0 806.000 10.000 816.000 Ngoài số tiền trên, Quý khách không phải thanh toán thêm bất cứ số tiền nào khác Xin cảm ơn Quý Khách đã lựa chọn dịch vụ y tế của chúng tôi Nếu cần tư vấn kết quả xin liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 Hà Nội, ngày 25 tháng 03 năm 2019 footerTS BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDLATEC CƠ SỞ MEDLATEC CHI NHÁNH MEDLATEC Trụ sở chính: số 42 – 44 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội Số 28 Phùng Hưng, Hà Đông. Số 209 Cao Lỗ (Đối diện BV ĐK Đông Anh). Số 103 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Đường Bình Than, Khu Khả Lễ, P. Võ Cường, Tp. Bắc Ninh. 98 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh footer
MEDLATEC trả lời : Nguyễn thị phương thảo về nhờ bs đọc và tư vấn giúp kết quả xn máu ngày 25/3/2019
Nhung Phạm
24/03/2019

Tư vấn kết quả xét nhiệm máu

Xin chào bác sĩ, em vừa làm xét nghiệm máu tại bệnh viện thì chỉ số HBsAg là 0.19 âm tính. HBsAb là 532 U/L. Vậy cho e hỏi, chồng mới cưới của e đang nhiễm virus viêm gan B liệu chúng em có quan hệ tình duc mà em và con em sau này có bị nhiễm virus viêm gan B không ạ. Có cần tiêm vacxin gì không ạ. Em cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Nhung Phạm về tư vấn kết quả xét nhiệm máu
Trường
23/03/2019

tư vất kết quả xét nghiệm máu

Cháu đang bị sốt khoảng 37-38 độ. Hôm nay đã làm xét nghiệm, có kết quả gửi kèm. Bác sỹ tư vấn giúp kết quả. Cảm ơn các bác nhiều
MEDLATEC trả lời : Trường về tư vất kết quả xét nghiệm máu
nguyễn tuấn linh
22/03/2019

tư vấn kết quả xét nghiệm gan

Danh mục khám Kết quả AST (Architect) 33.5 ALT (Architect) 56.2 Bilirubin toàn phần (Cobas) 14.33 Bilirubin trực tiếp (Cobas) 3.54 Bilirubin gián tiếp (Cobas) 10.79 Gamma GT(Architect) 34.9 AFP (Architect) 2.14 những chỉ số này có ý nghĩa gì ạ! xin cám ơn bác sỹ!
MEDLATEC trả lời : nguyễn tuấn linh về tư vấn kết quả xét nghiệm gan
Nguyễn Đức Hùng
22/03/2019

Hỏi về kết quả khám ngày 19/3/2019

Thưa Bác sĩ tôi có làm xét nghiệm melatec thì nhận được kết quả như thế này. xin cho tôi biết ý nghĩa của các chỉ số này - Độ phân bổ TC (PDW) 17,8%- Cao - Ure máu (AU) 9,47 mmol/L- tăng - Uríc acid máu (AU) 477,19 mol/L- tăng - HBsAb định lượng >1000- cao
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Đức Hùng về hỏi về kết quả khám ngày 19/3/2019
LÊ TUẤN
22/03/2019

kết quả xét nghiệm máu

chào bác sĩ. tôi có đi xet nghiệm máu ở medatec. có HCT 51.5 và tc(pdw) 19.1 cao hơn bình thường. nhờ bác sĩ tư vấn giúp những thông số này có nguy hiểm không ak?
MEDLATEC trả lời : LÊ TUẤN về kết quả xét nghiệm máu
Ngọc Anh
21/03/2019

kết quả xét nghiệm

trường tôi có xét nghiệm đường trong máu và mỡ máu, mọi người đều có kết quả gửi về đt. tôi vẫn chưa nhận được kết quả. mong bệnh viện sớm gửi kq cho tôi
MEDLATEC trả lời : Ngọc Anh về kết quả xét nghiệm
Vuong Thi Hue
21/03/2019

huyết học

Bs cho cháu hỏi. Chồng cháu làm xn NST kq là người nam có tăng vùng dị nhiễm sắc nhánh dài nhiễm sắc thể Y . Vợ thì bình thường. Vậy vợ chồng cháu có thể mang thai bình thường ko ạ
MEDLATEC trả lời : Vuong Thi Hue về huyết học
Chu Thị Nên
21/03/2019

Tư vấn kết quả xét nghiệm

Thưa bác sĩ, ngày 20/3/2019 tôi đã làm xét nghiệm máu tầm soát ung thư dạ dày, đại trực tràng và tuyến giáp. Kết quả tại mãtra cứu: 1202501067. Trong kết quả có 2 chỉ số giảm so với chỉ số bình thường là: -T3(Cobas): 1.08 - F4(Cobas). Kính mong BS tư vấn giúp tôi ạ. Xing trân trọng cảm ơn BS.
MEDLATEC trả lời : Chu Thị Nên về tư vấn kết quả xét nghiệm
Trần Thị Yến
20/03/2019

Hỏi đáp

Kết quả khám của em có nhiều chỉ số tăng giảm. Mong các bác sĩ tư vấn. Mã tra cứu: 1000191894 mật khẩu 2865. Em cảm ơn ạ
MEDLATEC trả lời : Trần Thị Yến về hỏi đáp
hotline 1900 5656561900 565656