Những câu hỏi về Huyết học đến bệnh viện Medlatec | Trang 42

Câu hỏi chuyên khoa : Huyết học

phạm thik bích ngọc
18/07/2018

huyết học .

bs cho em hỏi chỉ số xn huyết học máu lắng : 1h- kq là 34 .2h - kq là 62 .chỉ số tăng nhiều như vậy là do nguyên nhân vì sao ạ
MEDLATEC trả lời : phạm thik bích ngọc về huyết học .
nguyễn đình du
17/07/2018

rối loạn chuyển hoá máu

kết quả phân tích máu tại bv medlatec sắt 1283 bác sỹ tư vấn cho tôi làm thế nào đẻ kq trở lại bt
MEDLATEC trả lời : nguyễn đình du về rối loạn chuyển hoá máu
nguyễn đình du
17/07/2018

Rối loạn chuyển hoá máu

tôi đi xét nghiệm tại bv medlatec kết quả 1283 xin bác sỹ tư vấn phải điều trị thế nào đẻ về chỉ bt
MEDLATEC trả lời : nguyễn đình du về rối loạn chuyển hoá máu
Nguyễn Thị Xuân
11/07/2018

Beta HCG

B-hcg ngày 12 là 360, ngày 14 scp là 754, ngày 19 scp là 6.740, như vậy có tăng nhanh quá không ạ?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Xuân về beta hcg
Nguyên Tho Dai
08/07/2018

tư vấn xét nghiệm huyết học ngày 08/7/2018

Tôi xét nghiệm có kết quả PH=5, so với chỉ số an toàn là 5,5-7,5, nhờ bác sỹ tư vấn và giúp cho tôi
MEDLATEC trả lời : Nguyên Tho Dai về tư vấn xét nghiệm huyết học ngày 08/7/2018
Nguyễn Hương
07/07/2018

Đọc kết quả xn Scc

Hôm nay em có làm xét ngiệm scc. kết quả là 0.6. so với giới hạn trung bình thì em thấy của em cao. vậy kết quả của em nguy cơ bị làm sao
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Hương về đọc kết quả xn scc
nguyễn thị kim yến
07/07/2018

xét nghiệm máu

Chào bác sĩ; hôm.vừa rồi bé trai 2 tuổi nhà em có đi xét nghiệm máu. có kết quả RBC 4.76 ( 4.2 -5.8) bình thường. HGB 124 giảm ; MCV 79.8 ( 80 -100); MCH 26.1 ( 26.0 -34). Ferritin 27.8 . creatinin 49. 8bd6 Như vậy bé có bị thiếu máu tán huyết không ạ. cảm ơn bác sĩ .
MEDLATEC trả lời : nguyễn thị kim yến về xét nghiệm máu
Bùi Đức Hưng
07/07/2018

xét nghiệm hiv architecture

Em chào bác sĩ , hôm vừa rồi em có xét nghiệm hiv ( thấy trên kết quả là phương pháp xét nghiệm hiv architecture) kết quả của em là âm tính . Kể từ tết nguyên đán đến thời điểm hiện tại là hơn 4 tháng , em chưa xét nghiệm bao giờ và lần vừa rồi là lần đầu tiên em xét nghiệm hiv đồng thời em không có bất kỳ quan hệ không lành mạnh nào trong khoảng thời gian đó. Vậy thì kết quả âm tính hiện tại là đã đủ yên tâm chưa ạ ? Em có cần xét nghiệm lại không ? và phương pháp hiv architeture có đủ chính xác không ạ ? em cảm ơn bác sĩ ạ !
MEDLATEC trả lời : Bùi Đức Hưng về xét nghiệm hiv architecture
Dương Thị Quế
07/07/2018

lympho tăng

so luong bạch cầu lympho của e tăng 3'66 the la bị lam sao
MEDLATEC trả lời : Dương Thị Quế về lympho tăng
Phạm Thị Thắng-45 tuổi
05/07/2018

tỉ lệ % bạch cầu tăng

tỉ lệ bạch cầu của tôi là 8,9 . cho tôi biết tỉ lệ bạch cầu tăng thì mắc bệnh gì và chế độ ăn uống ra sao ?
MEDLATEC trả lời : Phạm Thị Thắng-45 tuổi về tỉ lệ % bạch cầu tăng
Trịnh thuý hà-31 tuổi
05/07/2018

Kết quả xét nghiệm T3, ferritin

Tôi nhận kết quả chỉ số T3 (cobas)1.10. Ferritin (cobas)194.60, Xin bác sĩ giải thích rõ hơn về kqxn của tôi
MEDLATEC trả lời : Trịnh thuý hà-31 tuổi về kết quả xét nghiệm t3, ferritin
Nguyễn Thị Ngọc Linh- tuổi
04/07/2018

Xét nghiệm máu chuẩn đoán chân tay miệng và khám mắt tại nhà cho trẻ 14 tháng

Xét nghiệm máu chuẩn đoán chân tay miệng và khám mắt tại nhà cho trẻ 14 tháng
nguyễn thị thảo- tuổi
03/07/2018

Tư vấn kết quả xét nghiệm máu

Kết quả xét nghiệm máu của cháu cho chỉ số Độ phân bố TC (PDW) là 19,1 cao hơn bình thường (10 - 16,5). Bác sỹ cho cháu hỏi với kết quả này thì cháu có nguy cơ mắc bệnh gì và có cần tiến hành kiểm tra đặc biệt nào khác không? Cháu rất mong nhận được sự tư vấn từ bác sỹ.
MEDLATEC trả lời : nguyễn thị thảo- tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm máu
Nguyễn Văn Kiên-31 tuổi
02/07/2018

Bác sĩ giúp em với ạ

Em nhờ bác sĩ giải thích hộ em kết quả thử máu với ạ. Mã tra cứu: 1109007878 Mật khẩu: 372470 em rất hi vọng được hồi âm từ bác sĩ Cảm ơn bác sĩ ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Văn Kiên-31 tuổi về bác sĩ giúp em với ạ
Thuan Ha Minh- tuổi
02/07/2018

Thực đơn hàng ngày cho bệnh nhân máu nhiễm mỡ

Xin chào bác sĩ, Mẹ tôi sinh năm 1962, năm nay 56 tuổi. Mẹ tôi mắc máu nhiễm mỡ, men gan tăng cao. Mẹ tôi cao khoảng 1m55, nặng 54kg. Mẹ tôi có đi khám và hiện đang uống thuốc, bác sĩ khám có nói cần ăn kiêng nhưng tôi không rõ cần kiêng như thế nào. Vậy xin hỏi bác sĩ, thực đơn ăn uống hàng ngày của mẹ tôi nên như thế nào là đầy đủ dinh dưỡng và tốt cho tình trạng bệnh lý? Hiện tại tôi được biết Medlatec có dịch vụ khám và tư vấn dinh dưỡng, tôi muốn hỏi chi tiết về chương trình tư vấn này, chúng tôi sẽ được tư vấn những gì? Chi phí cho việc khám và tư vấn trung bình khoảng bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ nhiều !
MEDLATEC trả lời : Thuan Ha Minh- tuổi về thực đơn hàng ngày cho bệnh nhân máu nhiễm mỡ
hotline 1900 5656561900 565656