Những câu hỏi về Huyết học đến bệnh viện Medlatec | Trang 60

Câu hỏi chuyên khoa : Huyết học

Trần văn tú-27 tuổi
23/12/2016

Hỏi giá xét nghiệm máu.

Chào bác sĩ. Tôi là một người khỏe mạnh. Muốn xét nghiệm máu để biết một số thông tin : nhóm máu gì, Có bị viêm gan B, C không, Có vị HIV không. Vậy bệnh viện có cho em xét nghiệm không ạ ? Chi phí cho việc xét nghiệm là bao nhiêu ? Em xin cảm ơn !
MEDLATEC trả lời : Trần văn tú-27 tuổi về hỏi giá xét nghiệm máu.
Nguyễn Văn Nhuệ-33 tuổi
21/12/2016

Hỏi kết quả xét nghiệm huyết học

Cho tôi hỏi về kết quả xét nghiệm huyết học về số lượng bạch cầu % mid 12.6, %gran 54.6. Về số lượng hồng cầu chỉ số MCHC 289. Số lượng tiểu cầu PDW 15.5 còn lại các chỉ số khác trong ngưỡng quy định. Cho tôi hỏi kết quả này thể hiện gì.Tôi cần phải làm xét nghiệm gì thêm để kiểm tra sức khỏe tổng thể
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Văn Nhuệ-33 tuổi về hỏi kết quả xét nghiệm huyết học
Huỳnh Hoa Nhi-20 tuổi
18/12/2016

hỏi về kết quả xét nghiệm máu

chào bác sĩ, e đang là sinh viên, e hay có cảm giác choáng, chóng mặt nhứt đầu, hay mệt mỏi và người xanh xao nên đi khám thì kết quả xét nghiệm tổng phân tích tế bào máu của e như sau: RBC 5,7 (3,5-5,5) HGB 10 (11.0-16.0) HCT 32,1 (37-50) MCV 60 ( 80-99) MCH 19,2 (27-31) MCHC 29 (32-37) RDW 14 (11,5-14,5) PCT 0,4 (0,108-0,282) PLT 443 (150-450) Và xét nghiệp Ferritin là 11 . đây là chỉ số của những mục bất thường trong tế bào máu của e, bác sĩ xem giúp và cho e hỏi là e có bị gì không ạ? Và nếu bị thì e cần đi khám và điều trị củng như dùng thuốc như thế nào? E xin Cảm ơn ạ !!!
MEDLATEC trả lời : Huỳnh Hoa Nhi-20 tuổi về hỏi về kết quả xét nghiệm máu
Đặng Bích Hạnh-27 tuổi
15/12/2016

Xét nghiệm Triple Test

Cho tôi hỏi bệnh viện có lấy máu để làm xét nghiệm Triple Test cho thai phụ không? Và chi phí là bao nhiêu? Tôi cám ơn!
MEDLATEC trả lời : Đặng Bích Hạnh-27 tuổi về xét nghiệm triple test
Hoàng Thị Minh-81 tuổi
14/12/2016

Hỏi về chỉ số Cyfra 21-1

Chào bác sỹ Mẹ tôi vừa làm xét nghiệm sáng nay Tôi thấy chỉ số Cyfra 21-1 là 5,39, là tăng so với bình thường. Vậy nhờ bác sỹ tư vấn giúp như thế là mẹ tôi bị làm sao, có ung thư ko. Mong nhận được hồi âm sớm. Cảm ơn bác sỹ.
MEDLATEC trả lời : Hoàng Thị Minh-81 tuổi về hỏi về chỉ số cyfra 21-1
Dương Tiến Hưng-20 tuổi
13/12/2016

bệnh

Chào bác sĩ. em năm nay 20t. dạo gần đây 2 bàn tay tự nhiên nổi những nốt mần đỏ dưới da. mà không thấy ngứa hay đau gì cả. thi thoảng cảm thấy mỏi 2 bàn tay. bác sĩ biết đó là bệnh gì tư vấn cho e đc ko ạ
MEDLATEC trả lời : Dương Tiến Hưng-20 tuổi về bệnh
hà- tuổi
13/12/2016

Thắc mắc về quy trình xét nghiệm máu

Chào bác sĩ, tôi có đưa 1 người bạn qua Medlatec xét nghiệm Hiv combi PT. Điều tôi vướng mắc là khi lấy máu chỉ thông qua 1 mã vạch dán trên ống nghiệm mà không có bất kỳ giấy chỉ định dịch vụ xét nghiệm kèm theo (chỉ có giấy biên lai thu tiền cho khách). Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ là liệu có trường hợp nhầm mẫu hay kỹ thuật viên xét nghiệm làm thế nào để nhận biết dịch vụ xét nghiệm cho từng mẫu máu khi không có giấy chỉ định kèm theo. Rất mong được các bác sĩ giải đáp cho tôi. Cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : hà- tuổi về thắc mắc về quy trình xét nghiệm máu
Trần Thu Trang- tuổi
12/12/2016

Hỏi về tổng phân tích máu 32 chỉ số

Tôi muốn kiểm tra máu xem thiếu chất gì ko thì làm loại kiểm tra này được ko bác sĩ? Kết quả kiểm tra có rõ ràng là thiếu gì và hướng điều trị như thế nào ko? Xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Trần Thu Trang- tuổi về hỏi về tổng phân tích máu 32 chỉ số
Thanh Loan -26 tuổi
10/12/2016

Kiểm tra máu

cháu bị bệnh huyết tán. Hiện tại cháu đang mang thai 18 tuần thì bác sĩ có nói 2 vc đi khám xem có bị thiếu máu, hay hồng cầu hình liềm (vết) hay không vì nếu 2 vc bị thì sinh con ra sẽ bị nặng và thường xuyên phải truyền lọc máu. Vậy giờ cháu cần phải làm những xét nghiệm gì để biết nguyên nhân thiếu máu và phương pháp chữa cho con ngay trong bụng mẹ không ạ. Cháu cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Thanh Loan -26 tuổi về kiểm tra máu
Le Thi Bich Viet- tuổi
07/12/2016

Một số thông tin xét nghiệm máu

Chào bác sỹ! Kết quả xét nghiệm máu của tôi có một số chỉ số tăng giảm như sau: Hb:11.9 (giảm) MCV: 84.1 (nhỏ) Bạch cầu Lympho: 4.34 (tăng) Hồng cầu: 10Ery/uL (+): Cao Với kết quả như trên bác sĩ tư vấn cho tôi có cần phải xét nghiệm thêm hay ăn uống bổ sung gì không, nguyên nhân của tình trạng này là do đâu. Xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Le Thi Bich Viet- tuổi về một số thông tin xét nghiệm máu
Nguyễn Đức Độ-18 tuổi
07/12/2016

Cần trợ giúp

Em tên nguyễn đức độ, 18t, là sinh viên. cho em hỏi là mình xét nghiệm máu 18 thông số thì giá tiền nằm trong khoảng bao nhiêu? xét nghiệm vi rút siêu gan B khoảng bao nhiêu tiền?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Đức Độ-18 tuổi về cần trợ giúp
Hồ Thanh Thuỷ- tuổi
04/12/2016

Tư vấn kết quả xét nghiệm

Theo kết quả xét nghiệm của tôi chỉ số Gamma GT (AU) là 39,6. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tình trạng sức khoẻ. Cảm ơn bác sỹ
MEDLATEC trả lời : Hồ Thanh Thuỷ- tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm
Bùi thị Hiền -34 tuổi
04/12/2016

xét nghiệm máu ph

Em chào bác sỹ ạ.bác sỹ cho em hỏi hôm nay em có làm xét nghiệm độ PH của em là 8.0,nhưng em thấy chỉ số bt là từ 5,5 đến 7,5 ,vậy em thấy chỉ số của em có cao hơn chỉ số bt vậy em có làm sao không hả bác sỹ.Em cảm ơn bác sỹ nhiều.
MEDLATEC trả lời : Bùi thị Hiền -34 tuổi về xét nghiệm máu ph
Lieu- tuổi
03/12/2016

Hỏi

Độ phân bố TC PDW cao 22,4
MEDLATEC trả lời : Lieu- tuổi về hỏi
Vũ Bá Thức-24 tuổi
26/11/2016

Nhờ Bác sĩ tư vấn về Thể tích khối hồng cầu (HCT)

Chào Bác sĩ! Em là Thức, 24 tuổi Giới tính Nam, nghề nghiệp: Nhân viên Kinh doanh Tiền sử sức khỏe tốt. Lần trước em có khám sức khỏe ở MEDLATEC, em xem kết quả thì có một danh mục chỉ số bất thường là Thể tích khối hồng cầu (HCT) tăng 50,4%. Chỉ số bình thường là 35 - 48%. Em muốn hỏi bác sĩ với chỉ số như thế này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không, và cần phải làm gì để cân bằng lại chỉ số bình thường? Nhờ Bác sĩ tư vấn giúp em, em cảm ơn nhiều ạ!
MEDLATEC trả lời : Vũ Bá Thức-24 tuổi về nhờ bác sĩ tư vấn về thể tích khối hồng cầu (hct)
hotline 1900 5656561900 565656