Những câu hỏi về Huyết học đến bệnh viện Medlatec | Trang 65

Câu hỏi chuyên khoa : Huyết học

Trần Thu Trang- tuổi
12/12/2016

Hỏi về tổng phân tích máu 32 chỉ số

Tôi muốn kiểm tra máu xem thiếu chất gì ko thì làm loại kiểm tra này được ko bác sĩ? Kết quả kiểm tra có rõ ràng là thiếu gì và hướng điều trị như thế nào ko? Xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Trần Thu Trang- tuổi về hỏi về tổng phân tích máu 32 chỉ số
Thanh Loan -26 tuổi
10/12/2016

Kiểm tra máu

cháu bị bệnh huyết tán. Hiện tại cháu đang mang thai 18 tuần thì bác sĩ có nói 2 vc đi khám xem có bị thiếu máu, hay hồng cầu hình liềm (vết) hay không vì nếu 2 vc bị thì sinh con ra sẽ bị nặng và thường xuyên phải truyền lọc máu. Vậy giờ cháu cần phải làm những xét nghiệm gì để biết nguyên nhân thiếu máu và phương pháp chữa cho con ngay trong bụng mẹ không ạ. Cháu cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Thanh Loan -26 tuổi về kiểm tra máu
Le Thi Bich Viet- tuổi
07/12/2016

Một số thông tin xét nghiệm máu

Chào bác sỹ! Kết quả xét nghiệm máu của tôi có một số chỉ số tăng giảm như sau: Hb:11.9 (giảm) MCV: 84.1 (nhỏ) Bạch cầu Lympho: 4.34 (tăng) Hồng cầu: 10Ery/uL (+): Cao Với kết quả như trên bác sĩ tư vấn cho tôi có cần phải xét nghiệm thêm hay ăn uống bổ sung gì không, nguyên nhân của tình trạng này là do đâu. Xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Le Thi Bich Viet- tuổi về một số thông tin xét nghiệm máu
Nguyễn Đức Độ-18 tuổi
07/12/2016

Cần trợ giúp

Em tên nguyễn đức độ, 18t, là sinh viên. cho em hỏi là mình xét nghiệm máu 18 thông số thì giá tiền nằm trong khoảng bao nhiêu? xét nghiệm vi rút siêu gan B khoảng bao nhiêu tiền?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Đức Độ-18 tuổi về cần trợ giúp
Hồ Thanh Thuỷ- tuổi
04/12/2016

Tư vấn kết quả xét nghiệm

Theo kết quả xét nghiệm của tôi chỉ số Gamma GT (AU) là 39,6. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tình trạng sức khoẻ. Cảm ơn bác sỹ
MEDLATEC trả lời : Hồ Thanh Thuỷ- tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm
Bùi thị Hiền -34 tuổi
04/12/2016

xét nghiệm máu ph

Em chào bác sỹ ạ.bác sỹ cho em hỏi hôm nay em có làm xét nghiệm độ PH của em là 8.0,nhưng em thấy chỉ số bt là từ 5,5 đến 7,5 ,vậy em thấy chỉ số của em có cao hơn chỉ số bt vậy em có làm sao không hả bác sỹ.Em cảm ơn bác sỹ nhiều.
MEDLATEC trả lời : Bùi thị Hiền -34 tuổi về xét nghiệm máu ph
Lieu- tuổi
03/12/2016

Hỏi

Độ phân bố TC PDW cao 22,4
MEDLATEC trả lời : Lieu- tuổi về hỏi
Vũ Bá Thức-24 tuổi
26/11/2016

Nhờ Bác sĩ tư vấn về Thể tích khối hồng cầu (HCT)

Chào Bác sĩ! Em là Thức, 24 tuổi Giới tính Nam, nghề nghiệp: Nhân viên Kinh doanh Tiền sử sức khỏe tốt. Lần trước em có khám sức khỏe ở MEDLATEC, em xem kết quả thì có một danh mục chỉ số bất thường là Thể tích khối hồng cầu (HCT) tăng 50,4%. Chỉ số bình thường là 35 - 48%. Em muốn hỏi bác sĩ với chỉ số như thế này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không, và cần phải làm gì để cân bằng lại chỉ số bình thường? Nhờ Bác sĩ tư vấn giúp em, em cảm ơn nhiều ạ!
MEDLATEC trả lời : Vũ Bá Thức-24 tuổi về nhờ bác sĩ tư vấn về thể tích khối hồng cầu (hct)
nguyễn Thị Minh Phương-33 tuổi
25/11/2016

kết quả xét nghiệm của bé 4 tuổi

thưa bs. Bé nhà em 4 tuổi cách đây hơn 1thang, bé bị thiếu máu mạn mức TB và bs đã chuyền máu và hôm nay em đi xét nghiệm máu cho bé lại kết quả như sau nhờ bs xem giùm có được ko ah?. Em cam ơn nhiều
MEDLATEC trả lời : nguyễn Thị Minh Phương-33 tuổi về kết quả xét nghiệm của bé 4 tuổi
Đặng Thị Út Nhung-25 tuổi
24/11/2016

Tư vấn kết quả xét nghiệm

Chào bác sĩ ạ! E là Đặng Thị Út Nhung hiện e đang mang thai tuần thứ 26, kết quả xét nghiệm của e như sau, rất mong bác sĩ tư vấn về tình hình sức khỏe để e có thể yên tâm ak PHIẾU KẾT QUẢ Họ và tên : ĐẶNG THỊ ÚT NHUNG Đơn vị : Văn phòng Long Biên Năm sinh : 1991 Giới tính : Nữ Địa chỉ : PID : Mã xét nghiệm : 201116-1124625 Ngày xét nghiệm : 20/11/2016 Bác sĩ chỉ định : Điện thoại : Trạng thái : Đủ kết quả Chẩn đoán : ki?m tra Danh mục khám Kết quả Đơn vị Chỉ số bình thường Ghi chú Đơn giá Nhóm máu Rh Dương (99.9% dương) 49.000 Tổng phân tích máu 18 chỉ số: 49.000 Số lượng bạch cầu (WBC) 11.1 Giga/L (4-10) Tăng (Xem chi tiết) Số lượng hồng cầu (RBC) 4.13 Tera/L (3.8-5.8) Số lượng huyết sắc tố (Hb) 13.0 g/dL (12-16.5) Thể tích khối hồng cầu (HCT) 38.4 % (35 -48) Thể tích trung bình HC (MCV) 93 fL (85-95) Lượng Hb trung bình HC (MCH) 31.5 pg (26-32) Nồng độ Hb trung bình HC 33.9 g/dL (32-36) Độ phân bố HC (RDW-CV) 14.4 % (10-16.5) Số lượng tiểu cầu (PLT) 307 Giga/L (150-450) Thể tích trung bình TC (MPV) 7.1 fL (4-11) Thể tích khối tiểu cầu (PCT) 0.219 % (0.1-1) Độ phân bố TC (PDW) 16.1 % (9.0 - 17.0) Tỷ lệ % bạch cầu trung tính 76.2 % (43-76) Tăng (Xem chi tiết) Tỷ lệ % bạch cầu Lympho 20.9 % (17-48) Tỷ lệ % bạch cầu Mono 2.9 % (3.0 - 10.0) Giảm (Xem chi tiết) Số lượng bạch cầu trung tính 8.5 Giga/L (2-6.9) Tăng (Xem chi tiết) Số lượng bạch cầu Lympho 2.3 Giga/L (0.6-3.4) Số lượng bạch cầu Mono 0.3 Giga/L (0 - 1.2) AST (AU) 19.0 U/L (< 35.0) 39.000 ALT (AU) 13.1 U/L (< 35.0) 39.000 Glucose máu (AU) 4.31 mmol/L (4.2 - 6.4) 39.000 Ure máu (AU) 3.6 mmol/L (2.50 - 8.07) 35.000 Creatinin máu (AU) 48.0 µmol/L (44-106) 35.000
MEDLATEC trả lời : Đặng Thị Út Nhung-25 tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm
do van tuyen- tuổi
24/11/2016

xin hướng dẫn làm xét nghiệm máu

xin hướng dẫn tôi làm xét nghiệm máu các chỉ số cơ bản như viêm gan B, HIV, nhóm máu,.... có thể đến vào thời gian nào trong ngày, thời gian bao lâu thì trả kết quả và chi phí là bao nhiêu. tôi xin cảm ơn !
MEDLATEC trả lời : do van tuyen- tuổi về xin hướng dẫn làm xét nghiệm máu
Nguyễn thị huyền trang-24 tuổi
24/11/2016

Hỏi đáp về xét nghiệm huyết học

Tôi muốn hỏi t có làm kết quả xét nghiệm phân tích mẫu máu cho kết quả như sau: Hb: 11,8g/dL . PDW : 20% . Tỷ lệ % bạch cầu trung tính 82,7 %. Tỷ lệ % bạch cầu Lympho: 10,2 %. Số lượnh bạch cầu trung tính: 7,05. Với kết quả trên t có bị bệnh gì ko ak?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn thị huyền trang-24 tuổi về hỏi đáp về xét nghiệm huyết học
Nguyễn Nguyên Dũng-49 tuổi
24/11/2016

Huyết học - Truyền máu

Kết quả xét nghiệm máu vừa qua của tôi có một số chỉ số không bình thường, gồm một số chỉ số thấp như: MCV (82.6), NEU% (40), RDW-CV (10.1); và đặc biệt, chỉ số EO% rất cao (26.2). Xin bác sỹ cho biết, chỉ số EO% cao như vậy có nguy hiểm không? Cần làm thêm xét nghiệm nào khác để xác định rõ nguyên nhân không? Trân trọng cám ơn bác sỹ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Nguyên Dũng-49 tuổi về huyết học - truyền máu
PHẠM HỮU BẠO-1961 tuổi
22/11/2016

Tư vấn 5 chỉ số xét nghiệm khác thường- Chế độ ăn , Kiêng gì, hạn chế gì ?

1/Thể tích trung bình HC (MCV) 100 fL (85-95) 2/ Lượng Hb trung bình HC (MCH) 32.3 pg (26-32) 3/ Triglyceride (Architect) 2.52 mmol/L (0.46 - 2.25) Tăng (Xem chi tiết) 4/ Cholesterol (Architect) 5.52 mmol/L (2.8 - 5.2) 5/ Hình ảnh gan nhiễm mỡ độ I.
vũ văn xuân-25 tuổi
21/11/2016

nhiễm trùng máu

chỉ số độ phân bố HC 16.6 có sao không
MEDLATEC trả lời : vũ văn xuân-25 tuổi về nhiễm trùng máu
hotline 1900 5656561900 565656