Những câu hỏi về Huyết học đến bệnh viện Medlatec | Trang 70

Câu hỏi chuyên khoa : Huyết học

Ngọc- tuổi
21/05/2016

Về xét nghiệm HIV

Cho em hỏi làm xét nghiệm Combo HIV chờ kết quả có lâu không?
MEDLATEC trả lời : Ngọc- tuổi về về xét nghiệm hiv
Thúy Vi-28 tuổi
18/05/2016

Tỷ lệ Mono%

Thưa bác sỹ em mới đi xét nghiệm máu và nhận được kết quả. Trong đó tỷ lệ Mono% là 8,9. MCV là 99,3. MCHC là 310. Tỷ lệ như vậy có bị bệnh gì không và nguy hiểm không.
MEDLATEC trả lời : Thúy Vi-28 tuổi về tỷ lệ mono%
Hồ viết trung-17 tuổi
17/05/2016

Tu vấn hiv

E không biết là kq xét ngiệm hiv ở medlatec tân bình at vậy e an toàn chưa
MEDLATEC trả lời : Hồ viết trung-17 tuổi về tu vấn hiv
Trịnh Thị Thu Hiền-23 tuổi
16/05/2016

Đăng ký lấy máu xét nghiệm HCG tại nhà

Chào bác sỹ! Em muốn đươc lấy máu xét nghiệm HCG tại nhà thì cần những thủ tục gì? Và chi phí như thế nào ạ? Mong bác sỹ tư vẫn giúp e. Cảm ơn bác sỹ nhiều ạ!
MEDLATEC trả lời : Trịnh Thị Thu Hiền-23 tuổi về đăng ký lấy máu xét nghiệm hcg tại nhà
Tô Thị Phương Thảo-21 tuổi
14/05/2016

Hiến máu

Đứng trên lập trường của một bác sĩ, không phải là lập trường của người tuyên truyền hiến máu nhân đạo. Bác sĩ cho em hỏi về tác hại và lợi ích của việc hiến máu, có nên hiến máu hay không? Cám ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Tô Thị Phương Thảo-21 tuổi về hiến máu
Đinh Thị Nụ- tuổi
13/05/2016

Tư vấn KQ XN máu

Tôi muốn được tư vấn về KQXN máu số 130516-1127457 vì có vài chỉ số không nằm trong giới hạn.
MEDLATEC trả lời : Đinh Thị Nụ- tuổi về tư vấn kq xn máu
Trieu Thanh Dat-30 tuổi
09/05/2016

Bac si cho hoi ket qua kiem tra

Độ phân bố TC (PDW) 16.6 % (10-16.5) Cao Gamma GT 65.4 U/L (5-61) Tăng Song cầu Gram âm Hiện tại thấy cầu khuẩn Gram âm dứng ngoài tế bào. Đề nghị làm thêm PCR-Lậu để khẳng định .
MEDLATEC trả lời : Trieu Thanh Dat-30 tuổi về bac si cho hoi ket qua kiem tra
lê thị thủy-25 tuổi
06/05/2016

xét nghiệm dị nguyên

E muốn xét nghiệm dị nguyên thì có lấy kết quả trong ngày luôn được không ạ?
MEDLATEC trả lời : lê thị thủy-25 tuổi về xét nghiệm dị nguyên
Đặng Thị Cảnh-76 tuổi
06/05/2016

Kính nhờ Bác sỹ tư vấn kết quả xét nghiệm máu

Kính nhờ Bác sỹ tư vấn kết quả xét nghiệm máu
MEDLATEC trả lời : Đặng Thị Cảnh-76 tuổi về kính nhờ bác sỹ tư vấn kết quả xét nghiệm máu
Hoàng danh Thanh-27 tuổi
05/05/2016

Tư vấn kết quả xét nghiệm

Chào bác sĩ! Ngày 5/5/2016 tôi đang mang bầu 16 tuần làm xét nghiệm tổng phân tích máu, sắt huyết thanh và canxi huyết thanh để kiểm tra tình tình trạng sắt và canxi trong máu Qua kết quả tôi thấy 1 số chỉ số tăng và giảm(1vài chỉ số bạch cầu tăng) Kính nhờ bác sĩ tư vấn giúp bệnh liên quan và tôi có bị thiếu sắt và canxi trong thời kì thai nghén không. Chân thành cảm ơn bác sĩ!
MEDLATEC trả lời : Hoàng danh Thanh-27 tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm
Phạm Thùy Linh-26 tuổi
05/05/2016

Xét nghiệm máu 32 chỉ số

Chào bác sỹ, em muốn hỏi xét nghiệm máu 32 chỉ số gồm những chỉ số gì ạ?
MEDLATEC trả lời : Phạm Thùy Linh-26 tuổi về xét nghiệm máu 32 chỉ số
Trần hải-22 tuổi
02/05/2016

Công thức bạch cầu

Chào bác sĩ. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi sớm vì hiện giờ tôi đang rất hoang mang và lo lắng. Cách đây 1 tháng tôi có cét nghiệm máu ở bệnh viện medlatic. Kết quả 18 chỉ số bình thường duy chỉ có tỷ lệ phần trăm bạch cầu trung tính tăng 79.7% (43-76). Tỷ lệ phần trăm bạch cầu lympho giảm 14.3% (17-48). Trong khi ấy thì số lượng 2 loại bạch cầu trên thì vẫn nằm trong giải bình thường. Như vậy t có bị bệnh gì không thưa bác sĩ.khi lấy máu xét nghiệm tôi đang bị cúm và sốt và có dùng 1 số loại kháng sinh thông thường. Rất cám ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Trần hải-22 tuổi về công thức bạch cầu
NGUYỄN ANH NGUYÊN-27 tuổi
01/05/2016

XÉT NGHIỆM CÔNG THỨC MÁU

Kính chào các bác sỹ của bệnh viện MEDLATEC ! Ngày hôm qua tôi có lấy mẫu máu xét nghiệm tại nhà và hôm nay tôi đã nhận được kết quả, nhưng hiện tại không rõ bệnh lý ra sao, mong các bác sỹ có thể chẩn đoán sơ qua và giải thích giúp tôi về các thông số xét nghiệm. - Trước tiên tôi xin được miêu tả về triệu chứng bệnh tình : số mũi nhẹ kéo dài ( khoảng 4 ngày) kèm nhức đầu , không nôn mửa, không ói, không đi ngoài , không ho , ăn uống bình thường ngon miệng, tiểu tiện hoàn toàn bình thường, đến ngày thứ 3 thì xuất hiện đau họng. tôi không bị các vết thương hở nào lớn ngoại trừ có những nốt do côn trùng đốt ( bị từ trước khi sốt vài hôm) - Sau khi xét nhiệm lấy mẫu tại nhà có thu được kết quả như sau : Thể tích trung bình HC (MCV) 98 fL (85-95) Lượng Hb trung bình HC (MCH) 32.1 pg (26-32) Cao Số lượng tiểu cầu (PLT) 122 Giga/L (150-450) Giảm Tỷ lệ % bạch cầu Mono 18.4 % (4-8) Tăng CRP định lượng 17.36 mg/L (0-5) Cao Bác sỹ có thể giải thích cho tôi về các chỉ số trên có được không và có thể biết tình hình bệnh lý của tôi như thế nào được không? Tôi xin chân thành cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : NGUYỄN ANH NGUYÊN-27 tuổi về xét nghiệm công thức máu
Nguyễn Thị Bích Nhàn-28 tuổi
26/04/2016

Chlamydia trachomatis IgG Dương tính

Tôi xét nghiệm máu chỉ số Chlamydia trachomatis IgG 13.7 U/mL dương tính xin hỏi bác sĩ là như thế nào ạ? Có chữa đc ko ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Bích Nhàn-28 tuổi về chlamydia trachomatis igg dương tính
Tống Công Hà-46 tuổi
26/04/2016

Tư vấn giảm bạch cầu nhưng acid uric máu tăng

Xin hỏi bác sỹ: tôi nên ăn uống hay bổ sung loại thuốc nào để có thể tăng bạch cầu nhưng không làm tăng chỉ số acid uric máu ?
MEDLATEC trả lời : Tống Công Hà-46 tuổi về tư vấn giảm bạch cầu nhưng acid uric máu tăng
hotline 1900 5656561900 565656