Những câu hỏi về Huyết học đến bệnh viện Medlatec | Trang 77

Câu hỏi chuyên khoa : Huyết học

Nhung-30 tuổi
24/02/2016

Muốn xét nghiệm Bệnh tan máu bẩm sinh (Thalassemia)

Em năm nay 30 tuổi, sắp kết hôn. Em muốn xét nghiệm gen xem có bị bệnh tan máu bẩm sinh (Thalassemia) hay không? vì gia đình em có chị gái ruột bị bệnh Lupus ban đỏ hệ thống (thiếu máu, thiếu tiểu cầu). Chồng em có cần xét nghiệm không? bao lâu thì có kết quả và kinh phí dự kiến như thế nào ah?
MEDLATEC trả lời : Nhung-30 tuổi về muốn xét nghiệm bệnh tan máu bẩm sinh (thalassemia)
phạm thị kimloan-27 tuổi
23/02/2016

xét nghiệm dị ứng thuốc kháng sinh

cho hỏi bên chỗ bệnh viện có xét nghiệm dị ứng thuốc kháng sinh ko vậy , nếu muốn xét nghiệm thì hồ sơ thủ tục như thế nào ,
MEDLATEC trả lời : phạm thị kimloan-27 tuổi về xét nghiệm dị ứng thuốc kháng sinh
Nguyen Phung Minh-53 tuổi
20/02/2016

Tooi di xet nghiem tai Medilatec cho ket quan HC (MHC) : To

xin hoi To la the nao? va don thuoc la gi? Cam on BS
MEDLATEC trả lời : Nguyen Phung Minh-53 tuổi về tooi di xet nghiem tai medilatec cho ket quan hc (mhc) : to
Trịnh Anh Đức-23 tuổi
17/02/2016

xét nghiệm máu tại nhà

Xin được hỏi BS chỉ số XN Procalcitonin (PCT) cho kết quả 0,252 tăng là bị bệnh gì ạ?!
MEDLATEC trả lời : Trịnh Anh Đức-23 tuổi về xét nghiệm máu tại nhà
Nguyễn Thị Quỳnh Châu- tuổi
16/02/2016

Hiến máu nhân đạo

Chào bác sỹ, em muốn đi hiến máu nhân đạo nhưng không biết sức khỏe có đảm bảo không, mong bác sỹ tư vấn giúp. Em là nữ 26 tuổi, thỉnh thoảng khi quá mệt có bị tụt canxi, khi chuẩn bị làm việc gì quan trọng thì hay hồi hộp, tim đập nhanh. Em khám sức khỏe định kỳ mỗi năm thì bác sỹ bảo huyết áp bình thường, rối loạn chức năng tâm trương thất trái nhẹ, chỉ số canxi thấp hơn chuẩn 1 ít nhưng không sao. Vậy bác sỹ tư vấn giúp em có nên hiến máu không ạ, em cám ơn nhiều.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Quỳnh Châu- tuổi về hiến máu nhân đạo
Lưu Mạnh Quyền-39 tuổi
15/02/2016

Thời gian gần đây thấy hay bị hoa mắt, người mệt, uể oải.

Có tiền sử cao mỡ máu, cao huyết áp ko rõ nguyên nhân nay muốn kiểm tra lại.
MEDLATEC trả lời : Lưu Mạnh Quyền-39 tuổi về thời gian gần đây thấy hay bị hoa mắt, người mệt, uể oải.
Nguyễn Thăng Long- tuổi
30/01/2016

Xin ý kiến tư vấn của bác sỹ

Xin chào Bác sĩ !,Tôi mới nhận được kết quả xét nghiệm máu ngày 30-01-2016 của Bệnh viện MEDIATEC,tôi muốn nhận được ý kiến tư vấn của bác sĩ trong trong trường cụ thể này cho tôi. Xin cảm ơn Bác sĩ>
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thăng Long- tuổi về xin ý kiến tư vấn của bác sỹ
Hà Thanh Sơn-33 tuổi
22/01/2016

Hỏi về dịch vụ, và bênh

Chào chuyên gia! Tôi có con trai hơn 3 tuổi và đã xét nghiệm máu tại bệnh viện mình vài lần, con trai tôi bị ung thư máu và đã ghép tủy bên Đài Loan tháng 9 năm 2014, hiện giờ cháu vẫn phải uống thuốc chống thải ghép, tôi muốm hỏi tại sao tôi tra cứu kết quả trên mạng lại không có bản tiếng anh, và xin tư vấn tiếp tục xét nghiệm nên xét nghiệm các chỉ tiêu gì, chế độ dĩnh dưỡng cho cháu thế nào là tốt nhất. tôi xin chân thành cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Hà Thanh Sơn-33 tuổi về hỏi về dịch vụ, và bênh
TRang- tuổi
19/01/2016

Em muốn hỏi về xét nghiệm đông máu cầm máu thì xét nghiệm các chỉ số gì

Em chào bác sĩ, em đang tiêm thuốc chống đông lovenox và Em muốn hỏi về xét nghiệm khả năng đông máu cầm máu thì xét nghiệm các chỉ số gì ah, theo em được biết có fibriogen, thời gian thrombin và gì nữa ah. Em cám ơn bác sĩ
Nguyễn Khánh Chi-6.5 tuổi
18/01/2016

Đã từng bị sốt kawasaki

Xét nghiệm công thức máu, định lượng CRP, máu lắng
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Khánh Chi-6.5 tuổi về đã từng bị sốt kawasaki
Trần Quân-49 tuổi
18/01/2016

Tư vấn sức khỏe

Tôi vừa xét nghiệm máu kiểm tra tổng thể và xét nghiệm ung thư sớm.Tôi nhờ Bác sỹ tư vấn giúp một số chỉ số cao và tư vấn hướng điều trị vào địa chỉ email của Tôi.Xin trân trọng cám ơn. - Thể tích trung bình HC(MCV) cho phép 85-95 Kết quả: 99 - Lượng Hb trung bình HC cho phép 26-32 Kết quả: 34,9 - GGT cho phép 5-61 Kết quả: 71,2 -Uric acid máu.Cho phép 140-420 Kết quả: 492,9 - CYFRA 21-1 cho phép 0-3,3 Kết quả:3,94 - Axit Ascorbic 10/dl 1+
MEDLATEC trả lời : Trần Quân-49 tuổi về tư vấn sức khỏe
Dương Anh Duy-13 tuổi
16/01/2016

Hỏi

Clo máu và bạch cầu tăng
MEDLATEC trả lời : Dương Anh Duy-13 tuổi về hỏi
Tran Thi Thu-26 tuổi
14/01/2016

Ho tro

Người nhà tôi bệnh nhân Tôi muốn biết người đó có sử ma túy đá thì làm cách nào để biết khi đã lấy mẫu xét nghiệm thì mấy ngày có thể nhận kết quả Kết quả đó bệnh viện chuyển phát nhanh hay bệnh nhân tới lấy trực tiếp ah?
MEDLATEC trả lời : Tran Thi Thu-26 tuổi về ho tro
nguyen van Phong-23 tuổi
13/01/2016

Benh huyet hoc

Chi so hong cau 7.5*10'6 Bach cau binh thuong Tieu cau binh thuong Huyet sac to binh thuong 1.16OD (csbt 0.25 OD) Xin hoi bac si toi co nguy co ung thu mau khong
MEDLATEC trả lời : nguyen van Phong-23 tuổi về benh huyet hoc
Mai Quốc Đạt-20 tuổi
08/01/2016

Huyết học

Thưa bác sĩ,tôi mới vừa đi khám ở bệnh viện MEDLACTEC về vấn đề "đau hạ sườn phải chưa rõ nguyên nhân" và kết quả nhận được khi bác sĩ tư vấn là bình thường....nhưng khi tôi xem phần huyết học 32 chỉ số thì tỷ lệ % bạch cầu Mono là 10.1 cao hơn mức bình thường là (4-8) thì có vấn đề gì không ạ?
MEDLATEC trả lời : Mai Quốc Đạt-20 tuổi về huyết học
hotline 1900 5656561900 565656