Những câu hỏi về Huyết học đến bệnh viện Medlatec | Trang 82

Câu hỏi chuyên khoa : Huyết học

Dam thu binh-35 tuổi
27/03/2015

Xét nghiệm mau

Tôc đô mau lăng mau đông:1h:22 ;; 2h :44. Tăng có nghĩa là gì ?
MEDLATEC trả lời : Dam thu binh-35 tuổi về xét nghiệm mau
NGUYỄN BÍCH THỦY-27 tuổi
27/03/2015

Sốt virus

Gửi bác sỹ Bác sỹ cho tôi hỏi tôi xét nghiệm máu, ý nghĩa của các chỉ số này là như thế nào ạ? Có gì bất thường không? hôm 23/3 tôi có đi khám thì bị sốt virut, hôm nay thấy người đỡ sốt và mệt mỏi hơn rồi, nhưng tôi vẫn muốn nhờ Bác sỹ tư vẫn giúp tôi. Kết quả xét nghiệm máu này vừa được làm hôm qua 26/3/2015 ạ Số lượng tiểu cầu (PLT) 107 Giga/L (150-450) Độ phân bố TC (PDW) 19.8 % (10-16.5) Tỷ lệ % bạch cầu Mono 9.5 % (4-8) Tôi rất cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : NGUYỄN BÍCH THỦY-27 tuổi về sốt virus
Nguyễn Chí Kiên-27 tuổi
26/03/2015

Hỏi về tỷ lệ bạch cầu tăng

Em kiểm tra máu thì kết quả là Tỷ lệ % bạch cầu Mono 14.2 % (4-8) Tăng vậy thì có vấn đề gì ko ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Chí Kiên-27 tuổi về hỏi về tỷ lệ bạch cầu tăng
Vũ huy hoàng-15 tuổi
26/03/2015

Cháu cần tu vấn gấp

Cháu vua xét nghiêm chọc tuỷ hôm 25/3/2015 voi kết quả nhu sau tế bào tuy xuong g/l 122.82 Hc luoi tuỷ % 0.64 công thúc TB máu tuỷ gồm có tương bào 2 trung bình 0-1 nguyên hồng cầu đa sắc 10 trung bình 0.8-8 và nguyên HC ưa a xít 13 trung bình2.6-12 còn lại các chỉ số khác bt kết luận mật độ tế bào tuỷ tăng dòng HC gặp chủ yếu tuổi đa sắc và ưa a xít, dòng bạch cầu hạt gặp đủ tuổi biến đổi hình thái gặp nhièu mẫu tiểu cầu trong tuỷ không gặp TB lạ kết luận Tăng tuỷ sinh Vậy bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị bệnh gì và cách chua nhu thế nào liệu có chuyển thành ung thu ko cháu rất mong bác tư vấn cho cháu
MEDLATEC trả lời : Vũ huy hoàng-15 tuổi về cháu cần tu vấn gấp
trần quốc toản- tuổi
24/03/2015

vấn đề về bạch cầu

Bạch cầu đạt 11.5 thì bị bệnh gì và cách chữa trị
MEDLATEC trả lời : trần quốc toản- tuổi về vấn đề về bạch cầu
NGÔ THI THƯ-35 tuổi
21/03/2015

nhờ bác sỹ tư vấn kết quả xét nghiệm

Kính thưa Bác Sỹ: Em có kết quả xét nghiệm như sau nhờ bác sỹ đọc và giải thích giúp em. Em xin chân thành cảm ơn Bác Sỹ. Iron (sắt/HT) 22.31 L (50-168 ug/dl) Ferritin 222.5 (11-300 nano g/ml) Hiện tại em không có bầu, ăn uống và sinh hoạt bình thường tại sao lại có kết quả như vậy ạ. Xin cảm ơn bác sỹ.
MEDLATEC trả lời : NGÔ THI THƯ-35 tuổi về nhờ bác sỹ tư vấn kết quả xét nghiệm
sầm tiến hải-33 tuổi
21/03/2015

bạch cầu mono

Bạch cầu mono tăng co sao không? Mong bác sỹ tư vấn giúp cháu với
MEDLATEC trả lời : sầm tiến hải-33 tuổi về bạch cầu mono
Nguyễn Tùng Dương-38 tuổi
21/03/2015

Xét nghiệm chất gây nghiện trong máu

Bác sỹ cho tôi hỏi: mất thời gian bao lâu kể từ khi mình dùng morphine thì thử máu cho kết quả âm tính?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Tùng Dương-38 tuổi về xét nghiệm chất gây nghiện trong máu
nguyễn thành-24 tuổi
20/03/2015

bạch cầu của e là 3.2 có sao không ạ ?

Thưa bác sĩ, e đi khám sức khỏe định kỳ ở công ty e đang làm, thấy tờ khám ghi e là bạch cầu giảm, e đọc thì chỉ số là 3.2, e hỏi bác sĩ là như thế e có bị sao không ạ, e đọc thấy bảo bạch cầu giảm gây ung thư máu, có cách nào để bạch cầu tăng k ạ, xin bác sĩ tư vấn giúp e!!!
MEDLATEC trả lời : nguyễn thành-24 tuổi về bạch cầu của e là 3.2 có sao không ạ ?
vân anh-29 tuổi
20/03/2015

hỏi về kết quả xét nghiệm huyết học

Theo kết quả xét nghiệm thì số lượng bạch cầu trung tâm là 7.87(giga/l), như vậy có bị ảnh hưởng đến mẹ và thai nhi không
MEDLATEC trả lời : vân anh-29 tuổi về hỏi về kết quả xét nghiệm huyết học
mac van huyen-41 tuổi
19/03/2015

suc khoe

% lympho cao co anh huong gi ko
MEDLATEC trả lời : mac van huyen-41 tuổi về suc khoe
nguyễn thị kim loan-20 tuổi
12/03/2015

nhóm máu

muốn biêt nhóm máu gì
MEDLATEC trả lời : nguyễn thị kim loan-20 tuổi về nhóm máu
nguyễn thị thu hà-23 tuổi
11/03/2015

cho e hoi KQXN máu

con e đang bị thiếu máu,cho e hỏi KQ thế này có bị nặng k? Hb A 96,4% Hb A2 2.4
MEDLATEC trả lời : nguyễn thị thu hà-23 tuổi về cho e hoi kqxn máu
Trần Phương Thảo-33 tuổi
10/03/2015

xin tư vấn kết quả xét nghiệm huyết học và CRP định lượng

Xin cho hỏi tôi có chỉ số tỉ lệ % bạch cầu lympho giảm (16.9%), tỉ lệ % bạch cầu Mono tăng (9.4%) và CRP định lượng cao (11.09 mg/L)liệu có phải là bị sốt virus không. Nếu mang thai giai đoạn đầu thì có ảnh hưởng đến thai nhi không? Xin cám ơn!
MEDLATEC trả lời : Trần Phương Thảo-33 tuổi về xin tư vấn kết quả xét nghiệm huyết học và crp định lượng
Lê Phúc Hậu-20 tuổi
06/03/2015

Xét Nghiệm vậy nhóm máu gì ạ và có bệnh gì k ạ

WBC 7.4 LYM# 7.4 MONO# 3.6 NEU# 2.8 BASO# 0 EOS# 0.1 LYM 48.6% NEU 38% MONO 11.7% BASO 0.3% EOS 1.4% RBC 4.56 HGB 13.4 g/dL HCT 41.1% MCV 90.2 fL MCH 29.5 pg MCHC 32.7 g/dL RDW 11.9% PLT 224 MPV 7.8 fL PDW 17.7% PCT 0.17%
MEDLATEC trả lời : Lê Phúc Hậu-20 tuổi về xét nghiệm vậy nhóm máu gì ạ và có bệnh gì k ạ
hotline 1900 5656561900 565656