Những câu hỏi về Huyết học đến bệnh viện Medlatec | Trang 83

Câu hỏi chuyên khoa : Huyết học

Giang xuyên-56 tuổi
30/09/2015

Tư vấn sau kết quả xét nghiệm

Ngày 30/9/2015, Tôi xét nghiệm máu tại Medlatec và có kết quả ngaoif ngưỡng cho phép , gồm Triglycericde 2,75 mmol/L và HDL - Cholesterol 0,86 . Bản thân tôi có bệnh tiểu đường typ 2 . Vậy tôi phải làm gì . Xin Cám ơn
MEDLATEC trả lời : Giang xuyên-56 tuổi về tư vấn sau kết quả xét nghiệm
Phạm Văn Cửu
30/09/2015

Hỏi kết quả xét nghiệm

Kính gửi Bác Sĩ. Em vừa mới xét nghiệm máu, kết quả 1 số chỉ số trong máu em tăng or giảm so với giới hạn cho phép. Như WBC: 3.84; lym 43.1%; GRAN: 49%; GRAN#: 1.88, MCHC: 30.6, còn lại các chỉ số khác đều nằm trong giới hạn chọ phép. Bác sĩ cho em hỏi vs những chỉ số có vấn đề mà em nêu ở trên, em bị bệnh gì vậy ạ. Rất mong nhận được hồi âm của bác sĩ Em cảm ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Phạm Văn Cửu về hỏi kết quả xét nghiệm
Nguyễn Xuân Đệ-43 tuổi
29/09/2015

Chỉ số Triglyceride

Tôi có làm xét nghiệm máu tại Medlatec, số Biên lai: 290915-1191211, mã 3865. Tôi có kết quả về Triglyceride là 3.02mmol/L. Tôi nghi ngờ Thận của tôi có vấn đề gì đó. Đề nghị Bác sĩ cho tôi biết: Phải làm thêm những xét nghiệm nào để biết chính xác về Thận của tôi. Trân trọng cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Xuân Đệ-43 tuổi về chỉ số triglyceride
Vũ Thị Kim Anh-48 tuổi
29/09/2015

Tư vấn SK

Tôi có kết quả xét nghiệm ngày 29/9/2015 của Medlatec như sau: Số lượng hồng cầu (RBC) 3.75; Số lượng huyết sắc tố (Hb) 11.7; Thể tích khối hồng cầu (HCT) 97. Các triệu chứng bệnh và kết quả siêu âm khác gồm: đa u xơ tử cung, u to nhất có kt 7cm*8cm, kinh nguyệt ra nhiều, kỳ kinh 7-8 ngày và không ra máu bất thường, không đau bụng, đi tiểu nhiều lần; hay bị chuột rút ở bắp chân và các ngón chân. Xin được tư vấn của bác sĩ. Xin cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Vũ Thị Kim Anh-48 tuổi về tư vấn sk
Vũ Thị Lan-46 tuổi
27/09/2015

Kết quả xét nghiệm máu

Tôi mới xét nghiệm máu kiểm tra sức khoẻ tọi Medlatec ngày 27/9/2015, trrn phiếu báo kết quả không có gì đặc biệt trừ hai thông tin cần lư ý dưới đây: HBsAb định lượng có kết quả 134.4 có ghi chú: Cao Nồng độ Hb trung bình HC có kết quả: 31,4 có ghi chú: Thấp Xin các bác sĩ giải thích và tư vấn cho tôi những việc cần làm (uống thuốc) để điều chỉnh hai trị số trên.
MEDLATEC trả lời : Vũ Thị Lan-46 tuổi về kết quả xét nghiệm máu
Vũ Vân Anh- tuổi
24/09/2015

xin tư vấn về kết quả xét nghiệm máu

cháu vừa mới nhận được kết quả xét nghiệm máu ở bệnh viện. cháu thấy trong kết quả có ghi chỉ số AST ( GOT) là 54.1(tăng) và chỉ số ALT (GPT) là 62.4(tăng). như vậy có sao không ạ xin bác sĩ tư vấn cho cháu
MEDLATEC trả lời : Vũ Vân Anh- tuổi về xin tư vấn về kết quả xét nghiệm máu
Hoàng mạnh Toàn-34 tuổi
23/09/2015

Hỏi về kết quả xét nghiệm máu và địa chỉ mua thuốc

Chào bác sỹ, tôi xét nghiệm máu ở viện mình theo kết quả mã tra cứu 1106347, mã bảo mật 6925. Tôi thấy có 1 số chỉ số tăng, giảm. Vậy bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi xem tôi đang bị bệnh gì và có thể mua thuốc ở chỗ nào cho tiện? Cám ơn bác sỹ nhiều
MEDLATEC trả lời : Hoàng mạnh Toàn-34 tuổi về hỏi về kết quả xét nghiệm máu và địa chỉ mua thuốc
Nguyễn Thị Thúy Hằng-22 tuổi
22/09/2015

Hỏi về xét nghiệm chung nhóm máu ABO và Rh

Ngày 21/09/2015 em có lịch lấy mẫu xét nghiệm máu tại nhà. Ngoài kết quả về chỉ số Hcg thì e có thêm xem nhóm máu. Sau đó em nhận kết quả trên mạng thì thấy kết quả Hcg vừa ý rồi, nhưng nhóm máu thì chỉ có ghi là AB. Theo em được biết đi xét nghiệm ở các nơi thì có biết được thêm (+) hay (-). Bây giờ em muốn biết thông tin về đó thì phải làm thế nào?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Thúy Hằng-22 tuổi về hỏi về xét nghiệm chung nhóm máu abo và rh
Đào Thị Hoa-32 tuổi
18/09/2015

Bệnh máu nhiễm mỡ

Xin chào Bác Sỹ BS cho tôi hỏi tôi muốn làm xét nghiệm máu nhiễm mỡ ở medlatec có được không ạ? cảm ơn BS
MEDLATEC trả lời : Đào Thị Hoa-32 tuổi về bệnh máu nhiễm mỡ
Phùng Văn Sơn-43 tuổi
18/09/2015

Xin Bác sỹ tư vấn kết quả xét nghiệm máu

Chào bác sỹ, Tôi vừa thực hiện xét nghiệm phân tích máu 32 chỉ số tại Medlatec ngày 15/9/2015. Tôi muốn hỏi bác sỹ thông qua các chỉ số trong bản xét nghiệm: Số lượng huyết sắc tố (Hb) 17.4 g/dL (12-16.5) Thể tích khối hồng cầu (HCT)51.1 % (35 -48). Với số lượng Huyết sắc tố và Thể tích khối Hồng cầu tăng như vậy thì có nguy hiểm không và cách khắc phục ra sao. Xin cảm ơn bác sỹ.
MEDLATEC trả lời : Phùng Văn Sơn-43 tuổi về xin bác sỹ tư vấn kết quả xét nghiệm máu
Phan Phương Trang- tuổi
08/09/2015

Xét nghiệm định lượng viêm gan B

Chào bác sỹ, Chủ nhật vừa rồi tôi có tới Medlatec để làm 1 số xét nghiệm máu, kết quả như sau: - Tỉ lệ % bạch cầu ái toan: 11.2% Tăng - Số lượng bạch cầu ái toan: 0.73 Giga/L Tăng - HBsAb định lượng: 22.35 U/L Cao Bác sỹ cho hỏi ý nghĩa của các chỉ số trên là như thế nào vậy a? Ngoài ra, nếu phải tiêm phòng viêm gan B thì sao bao lâu tôi mới được mang bầu? Cám ơn bác sỹ nhiều.
MEDLATEC trả lời : Phan Phương Trang- tuổi về xét nghiệm định lượng viêm gan b
Nguyễn Thị mỹ Linh-26 tuổi
07/09/2015

Xét nghiệm máu

Xin chào bác sĩ ! Hiện em đang đang có thai tuần 30. Đợt vừa rồi em có làm xét nghiệm máu bên mình thì kết quả xét nghiệm của em là: 1, Số lượng bạch cầu WBC 11,9-tăng, 2,tỷ lệ % bạch cầu trung tính 80%-tăng 3,Tỷ lệ % bạch cầu Lympho 16,6-giảm 4,Tỷ lệ % bạch cầu Mono 3,4-giảm 5,Số lượng bạch cầu trung tính 9,6-tăng 6,Cholesterol 6,07-tăng 7,Calci máu 2,08-giảm 8,CMV igM-âm tính 9, CMV igG >500-dương tính 10,Toxoplasma gondii igM 2,41 cao 11,Toxoplasma gondii igG dương tính Các chỉ số khác bình thường. Vậy em mong bác sĩ tư vấn giúp em và cho em xin ý kiến, Hiện tại em đang mang thai tuần 30 nên em rất lo sẽ ảnh hưởng thai. Và bác sĩ cho em biết thêm về chỉ số HBsAg Cob là chỉ số gì ạ? Cám ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị mỹ Linh-26 tuổi về xét nghiệm máu
nguyễn vân anh - tuổi
03/09/2015

thừ máu

chào bác sĩ, e muốn thử máu để xem mình có thai hay không ? thì e làm xét nghiệm gì bên mình để cho kết quả sớm nhất ạ. ngoài ktra xem có thai hay k ? thì e muốn xét nghiệm máu xem mình có bệnh gì không ? thì e phải đki ntn bên mình ạ. cho e xin giá cả nữa ạ. em cảm ơn
MEDLATEC trả lời : nguyễn vân anh - tuổi về thừ máu
Giang thị minh hiếu-53 tuổi
03/09/2015

tư vấn kết quả xét nghiệm máu

Tôi làm xét nghiệm tại Medlatec về chỉ số máu. Trong kết quả có một số chỉ số không trong giới hạn bình thường như huyết sắc tố(Hb):8.0g/dl. Thể tích khối hồng cầu 26.6%. Thể tích trung bình HC(MCV)69. Lượng Hb trung bình (MCH): 20.9 Pg .Nồng độ Hb trung bình HC : 30.2 g/dL.. Sặt huyết thanh 3.97 . Năm nay tôi 52 tuổi. Vậy tôi cần phải ăn uống và bổ xung thuốc uống gì để làm tăng các chỉ số của máu
MEDLATEC trả lời : Giang thị minh hiếu-53 tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm máu
Mai Tran- tuổi
03/09/2015

Kết quả xét nghiệm HIV

Hôm nay e có làm xét nghiệm HIV combi tại bệnh viện và kết quả là âm tính,kết quả này có chính xác là e ko bị HIV hay là không?
MEDLATEC trả lời : Mai Tran- tuổi về kết quả xét nghiệm hiv
hotline 1900 5656561900 565656