Những câu hỏi về Huyết học đến bệnh viện Medlatec | Trang 84

Câu hỏi chuyên khoa : Huyết học

Từ Vũ Trụ-1959 tuổi
15/05/2015

Bạch cầu mono tăng
MEDLATEC trả lời : Từ Vũ Trụ-1959 tuổi về
Nguyen Thi Kim Khanh-53 tuổi
12/05/2015

Bach cau Mono tang

Chao bacs six! Sang nay toi co am xet nghiem tai Medlatec, ket qua la Tỷ lệ % bạch cầu Mono 3.9 % (Trong cong thuc ma benh ven dua ra la 4-8) ). Vay, de nghi bac si giai thich giup de Cam on bac si nhieu! Nguyen Thi Kim Khanh
MEDLATEC trả lời : Nguyen Thi Kim Khanh-53 tuổi về bach cau mono tang
Nguyễn hoài nam-39 tuổi
10/05/2015

Tỉ lệ % bạch cầu trung tính

Tỉ lệ % bạch cầu trung tính Của tôi theo xet nghiem là 41,4%.( giảm so với tỉ lệ trung bình từ 43-76) xin bác sỹ tư vấn giúp tôi về số liệu này có ảnh hưởng gì tới sức khoẻ. Và tư vấn kết quả xét nghiệm máu ngày 10/5/2015 mã số 1116324 Xin cảm ơn bác sỹ!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn hoài nam-39 tuổi về tỉ lệ % bạch cầu trung tính
Phạm Thị Anh-30 tuổi
06/05/2015

xin tư vấn kết quả xét nghiệm máu

xin bác sý tư vấn giúp em kết quả xét nghiệm máu , mã tra cứu : 1106511. kết quả xét nghiêm máu của em có vấn đề gì đáng lo ngại ko ah? em cảm ơn bác sỹ.
MEDLATEC trả lời : Phạm Thị Anh-30 tuổi về xin tư vấn kết quả xét nghiệm máu
Đào Thị Huệ-27 tuổi
06/05/2015

Rubella IgG Cobas 346.7

Xin chào bác sĩ! Cho em hỏi ngày 5.5 e có xét nghiệm tại Bệnh viện Medlatec và kết quả Rubella IgG Cobas 346.7 U/mL (0.001-10) Dương tính Rubella IgM Cobas 0.269 COI (< 1) Âm tính thì trong cơ thế em có virus Rubella không ah em đang có thai được hơn 7 tuần ah
MEDLATEC trả lời : Đào Thị Huệ-27 tuổi về rubella igg cobas 346.7
chu mạnh toàn-27 tuổi
05/05/2015

hỏi về xét nghiệm hiv

xin chào các bác. khoảng 8 tháng trước cháu có quan hệ tình dục không an toàn.và đã đi làm xét nghiệm compiPTở thời điểm 6 tháng được kết quả âm tính như vậy có được coi là đã an toàn chưa ạ.và ở thời điểm hiện tại cháu muốn làm thêm 1 xét nghiệm nữa,nhưng không biết nên làm bằng phương pháp nào.bằng phương pháp combiPT liệu có được không ạ.
MEDLATEC trả lời : chu mạnh toàn-27 tuổi về hỏi về xét nghiệm hiv
Đỗ Đức Hiếu-10 tuổi
29/04/2015

thắc mắc cần hỏi về bạch cầu trung tính

Tỉ lệ % bạch cầu trung tính kết quả 33.1 giảm có bị làm sao không ?
MEDLATEC trả lời : Đỗ Đức Hiếu-10 tuổi về thắc mắc cần hỏi về bạch cầu trung tính
Vũ Thị Tiền-58 tuổi
28/04/2015

Tư vấn kết quả xét nghiệm

Vợ tôi xét nghiệm máu có kết quả xét nghiệm tại Medlatec ngày 27/4/2015 sau : 1-Beta2-microglobulin kết quả 2,24 mg/l tăng so với chỉ số bình thường. 2-Kiểm tra công thức máu có kết quả của Thể tích trung bình HC (MCV) là: 84 trong chỉ số bình thường là 85-95 3-H.pylori IgG định lượng kết quả 9,4 U/ml 4-H.pylori IgM định lượng kết quả 9,5 U/ml Vậy rất mong bác sỹ tư vấn giúp tôi kết quả trên Rất cam ơn
MEDLATEC trả lời : Vũ Thị Tiền-58 tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm
trương thị vân anh-25 tuổi
26/04/2015

phụ khoa

Thưa bác sĩ!kết quả xét nghiệm máu của em có ghi:Tỷ lệ % bạch cầu trung tính 86.5 % (43-76) Tỷ lệ % bạch cầu Lympho 9.7 % (17-48) Tỷ lệ % bạch cầu Mono 2.8 % (4-8)Số lượng bạch cầu trung tính 8.06 Giga/L (2-6.9)!Có ảnh hưởng gì tới sức khỏe và sinh sản không ạ?
MEDLATEC trả lời : trương thị vân anh-25 tuổi về phụ khoa
Lương thu Hà-26 tuổi
24/04/2015

tư vấn kết quả xét nghiệm máu

Tôi bị cảm lạnh và bị đi ngoài mới khỏi. Kết quả xét nghiệm máu sáng nay của tôi có tỷ lệ % bạch cầu trung tính giảm còn 41,6, tỷ lệ bạch cầu Môn tăng lên 8,8, số lượng bạch cầu TC giảm còn 1.9; calxi máu giảm còn 2,11; canxi Ion giảm còn 0.9. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp với các chỉ số phân tích máu như trên tôi bị bệnh gì và cần có chế độ ăn uống, dinh dưỡng như thế nào cho hợp lý. Cảm ơn bác sĩ ạ
MEDLATEC trả lời : Lương thu Hà-26 tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm máu
Nga-27 tuổi
16/04/2015

Tư vấn kết quả xét nghiệm máu

Chào bác sĩ, Em có đi xét nghiệm máu thì nhận được Kết quả có 1 số phần cao hơn mức bình thường trong xét nghiệm Bạch cầu. Số lượng bạch cầu: 10.92 - Mức bình thường: 4.0-10.0 %NEUT: 86.9 - Muc bình thường: 40-74. %LYM: 7.8 - Muc bình thường: 19-48 NEUT: 9.49 - Muc bình thường: 1.9-8.0 LYM: 0.85 - Muc bình thường: 0.9-5.2 Mấy hôm nay thỉnh thoảng em lại bị đau bụng 1 phần từ xương sườn trái sang phải, không đau 1 vùng cố định mà vùng đau trải dài từ gần ngực xuống bụng dưới. Em đã đi siêu âm ổ bụng, không có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào. Trước khi đi xét nghiệm máu và siêu âm em có bị sốt nhẹ, đau bụng đi ngoài ra nước, và chưa uống bất kỳ loại thuốc gì. Bác sỹ chuẩn đoán và cho em lời khuyên với ah. Không biết em có bị sao không ạ? Em cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Nga-27 tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm máu
Trần Thị Hoài-28 tuổi
16/04/2015

Hỏi về chỉ số xét nghiệm nội tiết

Xin chào bác sỹ. Em hiện đang có em bé được 4 tuần tính theo ngày đầu tiền của kỳ kinh cuối. Em có tiền sử thai lưu một lần trước lúc 6 tuần. Em có hai vân đề nhờ bác sỹ tư vấn: 1. Chu kỳ của em đều và thường 26 - 28 ngày. Beta hCG của em tại ngày 26 chu kỳ là 350. Đến ngày 28 chu kỳ em xét nghiệm lại là 932.6. Bác sỹ cho em hỏi chỉ số Beta hCG của em như thế có bình thường không? Cao quá hay thấp quá không ah? 2. Khi phát hiện có thai tại ngày 26 của chu kỳ, bác sỹ chỉ định cho em làm lại xét nghiệm hai chỉ số nội tiết là: Progesteron và Estradiol. Kết quả: Progesteron là: 98 nmol/L; còn Estradiol là: 2467 pmol/L.Em thấy hai chỉ số này không nằm vào khoảng nào của chỉ sô bình thường trong 3 giai đoạn Thể nang, rụng trứng và hoàng thể nên hơi lo lắng. Mong bác sỹ tư vấn giúp em ah! Em cám ơn!
MEDLATEC trả lời : Trần Thị Hoài-28 tuổi về hỏi về chỉ số xét nghiệm nội tiết
nguyễn xuân bình -30 tuổi
14/04/2015

xét nghiệm máu

Em bị mệt mỏi nguoi va đau đầu vào buổi sáng khi ngủ dậy và bụng hay đói
MEDLATEC trả lời : nguyễn xuân bình -30 tuổi về xét nghiệm máu
Nguyễn Như Phương-27 tuổi
13/04/2015

Cháu nhờ BS tư vấn giúp tình trạng bệnh của cháu thế nào a!

Huyết học Tổng phân tích máu 32 chỉ số : 100.000 Số lượng bạch cầu (WBC) 5.6 Giga/L (4-10) Số lượng hồng cầu (RBC) 4.85 Tera/L (3.8-5.8) Số lượng huyết sắc tố (Hb) 13.8 g/dL (12-16.5) Thể tích khối hồng cầu (HCT) 41.3 % (35 -48) Thể tích trung bình HC (MCV) 85 fL (85-95) Lượng Hb trung bình HC (MCH) 28.4 pg (26-32) Nồng độ Hb trung bình HC 33.3 g/dL (32-36) Độ phân bố HC (RDW) 15.9 % (10-16.5) Số lượng tiểu cầu (PLT) 224 Giga/L (150-450) Thể tích trung bình TC (MPV) 9.0 fL (4-11) Thể tích khối tiểu cầu (PCT) 0.201 % (0.1-1) Độ phân bố TC (PDW) 16.3 % (10-16.5) Tỷ lệ % bạch cầu trung tính 62.7 % (43-76) Tỷ lệ % bạch cầu Lympho 29.3 % (17-48) Tỷ lệ % bạch cầu Mono 5.5 % (4-8) Tỷ lệ % bạch cầu ái toan 1.8 % (0.1-7) Tỷ lệ % bạch cầu ái kiềm 0.7 % (0.0-2.5) % Lympho không điển hình 0.6 % (0-2.5) % Các TB non lớn 0.6 % (0-3.0) Số lượng bạch cầu trung tính 3.49 Giga/L (2-6.9) Số lượng bạch cầu Lympho 1.63 Giga/L (0.6-3.4) Số lượng bạch cầu Mono 0.31 Giga/L (0-0.9) Số lượng bạch cầu ái toan 0.10 Giga/L (0-0.7) Số lượng bạch cầu ái kiềm 0.04 Giga/L (0-0.2) SL Lympho không điển hình 0.03 Giga/L (0-0.25) SL TB non lớn 0.03 Giga/L (0-0.3) % BC đa nhân non 0.4 % (0.0-2.5) % Lympho non 0.1 % (0.0-2.5) % BC mono non 0.1 % (0.0-1.1) SL BC đa nhân non 0.02 Giga/L (0.0-0.25) SL BC lympho non 0.01 Giga/L (0.0-0.25) SL BC mono non 0.01 Giga/L (0.0-0.11) Protein máu 72.8 g/L (60-87) 30.000 Albumin máu 45.1 g/L (34-50) 25.000 Sắt huyết thanh 22.49 µmol/L (5.83-34.5) 50.000 Ferritin 32.20 ng/mL (13 - 400 ) 100.000 Vitamin B12 768.0 pg/mL (211-911) 200.000 Vitamin D Total 19.2 ng/ml >30 Giảm (Xem chi tiết) 400.000 HIV Combi PT 0.161 COI (<1) Âm tính (Xem chi tiết) 100.000 Tổng phân tích nước tiểu 30.000 Tỉ trọng 1.020 (1.015 - 1.030) pH 8.0 (5.5 - 7.5) Kiềm (Xem chi tiết) Bạch cầu Âm tính BC/µL (Âm tính) Nitrite Âm tính (Âm tính) Protein nước tiểu Âm tính mg/dL (Âm tính) Glucose nước tiểu Âm tính mg/dL (Âm tính) Ketone Âm tính mg/dL (Âm tính) Urobilinogen Âm tính mg/dL (Âm tính) Bilirubin nước tiểu Âm tính mg/dL (Âm tính) Hồng cầu 80Ery/uL 2+ HC/µL (Âm tính) Cao (Xem chi tiết) Axit Ascorbic Âm tính mg/dL (Âm tính) Cặn nước tiểu Tb biểu mô (++) 10.000 Hồng cầu (++) 0 TỔNG TIỀN THANH TOÁN (VNĐ)
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Như Phương-27 tuổi về cháu nhờ bs tư vấn giúp tình trạng bệnh của cháu thế nào a!
Trần ThịThu Hường- tuổi
07/04/2015

thắc mắc

Bác sĩ ơi,kết quả xét nghieemjc ủa em là như thế nào ạ?em bị bệnh gì và phương hướng điều trị nhứ thế nào ạ?em cảm ơn.em thấy lúc khám bsi ghi cho em là viêm lộ tuyến tử cung Danh mục khám Kết quả Đơn vị Chỉ số bình thường Ghi chú Đơn giá Huyết học Tổng phân tích máu 32 chỉ số : 100.000 Số lượng bạch cầu (WBC) 7.0 Giga/L (4-10) Số lượng hồng cầu (RBC) 4.43 Tera/L (3.8-5.8) Số lượng huyết sắc tố (Hb) 13.6 g/dL (12-16.5) Thể tích khối hồng cầu (HCT) 40.0 % (35 -48) Thể tích trung bình HC (MCV) 90 fL (85-95) Lượng Hb trung bình HC (MCH) 30.6 pg (26-32) Nồng độ Hb trung bình HC 33.9 g/dL (32-36) Độ phân bố HC (RDW) 12.7 % (10-16.5) Số lượng tiểu cầu (PLT) 187 Giga/L (150-450) Thể tích trung bình TC (MPV) 9.3 fL (4-11) Thể tích khối tiểu cầu (PCT) 0.175 % (0.1-1) Độ phân bố TC (PDW) 18.3 % (10-16.5) Cao (Xem chi tiết) Tỷ lệ % bạch cầu trung tính 66.6 % (43-76) Tỷ lệ % bạch cầu Lympho 25.5 % (17-48) Tỷ lệ % bạch cầu Mono 6.5 % (4-8) Tỷ lệ % bạch cầu ái toan 0.9 % (0.1-7) Tỷ lệ % bạch cầu ái kiềm 0.5 % (0.0-2.5) % Lympho không điển hình 0.7 % (0-2.5) % Các TB non lớn 0.8 % (0-3.0) Số lượng bạch cầu trung tính 4.66 Giga/L (2-6.9) Số lượng bạch cầu Lympho 1.79 Giga/L (0.6-3.4) Số lượng bạch cầu Mono 0.46 Giga/L (0-0.9) Số lượng bạch cầu ái toan 0.06 Giga/L (0-0.7) Số lượng bạch cầu ái kiềm 0.04 Giga/L (0-0.2) SL Lympho không điển hình 0.05 Giga/L (0-0.25) SL TB non lớn 0.05 Giga/L (0-0.3) % BC đa nhân non 0.5 % (0.0-2.5) % Lympho non 0.2 % (0.0-2.5) % BC mono non 0.1 % (0.0-1.1) SL BC đa nhân non 0.03 Giga/L (0.0-0.25) SL BC lympho non 0.02 Giga/L (0.0-0.25) SL BC mono non 0.01 Giga/L (0.0-0.11) Beta-hCG < 0.10 U/L (0-5) 150.000 Chlamydia Âm tính (Âm tính) 130.000 Soi tươi dịch âm đạo 50.000 Nấm Hiện tại không thấy hình ảnh nấm trên tiêu bản. Soi tươi tìm Trichomonas Hiện tại không thấy hình ảnh Trichomonas trên tiêu bản. Tạp khuẩn Trực khuẩn Gram dương (+++) Bạch cầu (+++). Tế bào biểu mô Tế bào biểu mô (++). Khám phụ khoa
MEDLATEC trả lời : Trần ThịThu Hường- tuổi về thắc mắc
hotline 1900 5656561900 565656