Những câu hỏi về Huyết học đến bệnh viện Medlatec | Trang 91

Câu hỏi chuyên khoa : Huyết học

Lã Thị Minh Loan-37 tuổi
31/01/2015

Bạch cầu giảm

Chỉ số bạch cầu xét nghiệm máu là 2200 có nguy hiểm không? Bác sỹ có thể cho biết phương pháp điều trị như thế nào để tăng bạch cầu?
MEDLATEC trả lời : Lã Thị Minh Loan-37 tuổi về bạch cầu giảm
Hoàng Văn Ninh-48 tuổi
29/01/2015

Tư vấn bác sỹ

Hồng cầu cao 6,3 tr thì có đáng lo ngại k thưa bác sỹ?
MEDLATEC trả lời : Hoàng Văn Ninh-48 tuổi về tư vấn bác sỹ
Nguyễn Tiến Công-33 tuổi
26/01/2015

Về xét nghiệm các chỉ số trong máu

Chào các bác sỹ! Tôi tên là Công, hiện đang công tác tại Công ty CP tư vấn và đầu tư Kinh Bắc (KBI). Đợt vừa qua công ty tôi có chương trình khám sức khỏe cho cán bộ nhân viên. Sau khi có kết quả thử máu tôi được chỉ định làm thêm một số xét nghiệm bổ sung về Calcitonin, Anti-TPO, Anti-TG, FT3, FT4, T3, T4, TSH, TG và siêu âm lại tuyến giáp do khi siêu âm lần vừa rồi có phát hiện hạt ở tuyến Giáp, tôi muốn hỏi để làm các chỉ tiêu trên thì thường lấy vào thời gian nào trong ngày và có cần phải nhịn ăn khi lấy máu không. Rất mong các bác sỹ trả lời sớm để tôi chủ động đi kiểm tra lại và cũng để tiết kiệm thời gian. Xin cảm ơn các bác sỹ!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Tiến Công-33 tuổi về về xét nghiệm các chỉ số trong máu
đoàn hồng ngọc-45 tuổi
25/01/2015

hỏi kết quả xét nghiệm

con gái tôi 15 tuổi có xét nghiệm tại medlatec ngày 25/1/2015 có kết quả so với chỉ số bình thường và ghi chú là: số lượng huyết sắc tố (Hb) là 11,9 g/dL giảm; nồng độ Hb trung bình HC là 31,6 g/dL thấp; natri máu là135,1 mmol/L giảm; Calci máu 2,08 mmol/L giảm; Calci Ion là 0,88 mmol/L giảm; nước tiểu: Hồng cầu 80Ery/uL2+ HC/ L cao. Tôi xin hỏi các chỉ số trên là như thế nào. Xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : đoàn hồng ngọc-45 tuổi về hỏi kết quả xét nghiệm
Phạm nguyên khánh-9 tuổi
24/01/2015

Tư vấn về chỉ số Xét nghiệm máu

Xin chào bác sĩ! Cháu nhà em làm xét nghiệm máu có 2 chỉ số bất thường là: - Số lượng huyết sắc tố (Hb) 11.8 g/dL (12-16.5) Giảm - Tỷ lệ % bạch cầu Lympho 48.7 % (17-48) Tăng Xin bác sĩ tư vấn giúp cho cháu nhà em 2 chỉ số trên xem độ tăng và giảm như vậy có thể dẫn đến nguy cơ gi? Em xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Phạm nguyên khánh-9 tuổi về tư vấn về chỉ số xét nghiệm máu
NGUYỄN MAI LINH-10 tuổi
23/01/2015

so luong bach cau tang

số lượng bạch câu WBC tăng 17.2 trong khi chỉ số bình thường là 4-10.trước khi xét nghiệm máu có cho bé uông giảm sốt efferalgan 250 mg thì có ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm làm cho số lượng bạch cầu tăng cao như thế ko ah
MEDLATEC trả lời : NGUYỄN MAI LINH-10 tuổi về so luong bach cau tang
Tống Thị Mừng-42 tuổi
22/01/2015

giảm bạch cầu không rõ nguyên nhân

Con gái tôi sinh ngày 17/02/1995. Khi xét nghiệm công thức máu, số lượng bạch cầu giảm còn 3400, tất cả các xét nghiệm về gan, thận,HIV đều bình thường. Bác sỹ có hẹn sau 1tuần đến chọc dò tủy sống, cháu cao 1,58m.nặng 42kg, ăn uống bình thường. Vậy nguyên nhân gây suy giảm bạch cầu là do đâu?
MEDLATEC trả lời : Tống Thị Mừng-42 tuổi về giảm bạch cầu không rõ nguyên nhân
hồ văn mến-22 tuổi
18/01/2015

huyết học

Thưa bác sĩ.mong báx sĩ tư vấn giùm em là: vợ em mang thai sau khi khám sàn lộc thì hcv va mcv thấp hơn bình thường.bác sĩ nếu em xét nghiệm máu mà hcv va mcv thấp như vợ em thì có cách nào giúp con em sau khi chào đời khổi căn bệnh thay máu suốt đời không.
MEDLATEC trả lời : hồ văn mến-22 tuổi về huyết học
Phạm Phương Ngân-27 tuổi
18/01/2015

em muốn nhờ tư vấn ạ.

Hôm qua e có làm xn huyết học ở medlatec. Em thấy có chỉ có máu lắng sau 1h là 33mm và sau 2h là 54mm và thấu đề bên cạnh là tăng. E muốn nhờ bác sĩ tư vấn cho em chỉ số này nói lên sdieu gì ạ ? .em cám ơn bs !
MEDLATEC trả lời : Phạm Phương Ngân-27 tuổi về em muốn nhờ tư vấn ạ.
trieu thi phuong-30 tuoi tuổi
14/01/2015

tu van suc khoe

Chao sy bac sy giup e voi nhe. Em co noi 2 hach o duoicham, ben trai to hon ben phai. Khi di kham xet nghiem huyet hoc thi chi so lympho la 35. Chi so nhu vay tang hay binh thuong em dang lo qua. Bac sy giup e voi
MEDLATEC trả lời : trieu thi phuong-30 tuoi tuổi về tu van suc khoe
bui nhu huong-61 tuổi
14/01/2015

Hỏi về chỉ số huyết học

Tôi thử máu, mọi kết quả nằm trong giới hạn bình thường, cho phép. Riêng chỉ số Bạch cầu trung tính hơi thấp, và Bạch cầu limpho hơi cao một chút so với giới hạn. (mã tra cứu 1189321). Xin hỏi bác sĩ 2 chỉ số hơi lệch một chút này có gì đáng lo lắng? Cách đây 2 tuần tôi có bị nhiễm khuẩn đường ruột do ăn uống trong 1 ngày. Uống thuốc Biseptol nên khỏi nhanh.
MEDLATEC trả lời : bui nhu huong-61 tuổi về hỏi về chỉ số huyết học
nguyễn trung Hiếu- tuổi
11/01/2015

bạch cầu mono tăng

cho em hỏi bác sĩ bạch cầu mono tăng là dáu hiệu của bệnh gì
MEDLATEC trả lời : nguyễn trung Hiếu- tuổi về bạch cầu mono tăng
Trần Đức Giang-30 tuổi
07/01/2015

Số lượng bạch cầu giảm

Tôi làm xét nghiêm máu tại Medltec. Kết quả số lượng bạch cầu(WBC)là 3.0 và Số lượng bạch cầu trung tính là 1.43. Với kết quả bạch cầu hơi thấp như vậy có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của tôi không? Tôi có cần uống thuốc để tăng số lượng bạch cầu không?
MEDLATEC trả lời : Trần Đức Giang-30 tuổi về số lượng bạch cầu giảm
Vương Hùng-39 tuổi
06/01/2015

Độ phân bố TC (PDW)

Tìm hiểu về "Độ phân bố TC (PDW), chỉ số 17,0 là cao và có ảnh hưởng như thế nào đến sức khoẻ?
MEDLATEC trả lời : Vương Hùng-39 tuổi về độ phân bố tc (pdw)
Nguyễn Thị Anh Thư-43 tuổi
02/01/2015

Giảm sl Bạch cầu Trung tính

BS cho toi hoi : Làm thế nào và chế độ ăn uống thế nào để tăng sl bạch cầu?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Anh Thư-43 tuổi về giảm sl bạch cầu trung tính
hotline 1900 5656561900 565656