Nguyễn Thị Vân Nga
Đã hỏi: Ngày 02/06/2019
Kết quả xét nghiệm
Em chào bác sĩ! Em có tới nội soi CTC và được bs chỉ định làm xét nghiệm dịch (khí hư) có nhiều trong CTC. Sau khi xét nghiệm em ko ở lại đợi kq nên chưa nhờ bs tư vấn được ạ. Em đã nhận kết quả qua tin nhắn, có 3 điểm ko âm tính: - Bạch cầu (+++) - Trực khuẩn Gram dương (++) - Tế bào biểu mô (++) Bác sĩ có thể tư vấn giúp em về kq này không ạ? Em có cần sử dụng thuốc và kiêng ko ạ? Em cảm ơn bs!
5 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Đã trả lời: Ngày 02/06/2019

Bạn Nga thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tới dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC,

Kết quả của bạn như sau:

- Nấm âm tính, trùng roi âm tính>>>Không bị nhiễm nấm, trùng roi.

- Bạch cầu 3+: thể hiện mức độ viêm nhiễm.

- Trực khuẩn gram dương: Tạo môi trường có lợi cho âm đạo.

- Tế bào biểu mô: tế bào âm đạo bong hàng ngày.

Vậy kết quả soi dịch âm đạo của bạn có tình trạng viêm không đặc hiệu, cần kết hợp kết quả khám để điều trị.

Bạn vui lòng quay lại bệnh viện để lấy đơn thuốc điều trị. Địa chỉ:

  • MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.

  • MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.
  •  MEDLATEC Thanh Xuân: Số 5, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội (dự kiến khai trương tháng 6/2019)

  • MEDLATEC TP.HCM: 98 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận. TPHCM.

Hoặc liên hệ theo số tổng đài: 1900 56 56 56 để được tư vấn thêm về các dịch vụ khác.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu.